THE SIMS 4: MOD VIỆT HÓA GET TOGETHER EXPANSION

THE SIMS 4: MOD VIỆT HÓA GET TOGETHER EXPANSION

Get Together là gói mở rộng thứ hai cho The Sims 4. Tạo và tham gia các Câu lạc bộ có sở thích, cá tính và phong cách riêng biệt, nơi bạn có thể đặt quy tắc, xác định giao diện và tùy chỉnh hangout của họ. Cùng với các Sim khác tham gia các hoạt động nhóm thú vị và sống hết mình trong Thế giới mới tuyệt đẹp của Windenburg! Nay mình chia sẻ file mod Việt hóa The Sims 4 Get Together  do mình làm. Tuy đã Việt hóa hoàn tất, đặc biệt ở các món đồ nhưng có những chỗ hơi lủng củng vì khó dịch. Dịch mơ hồ không được, dịch sát nghĩa cũng ko xong. Cho nên thông cảm cho mình nha. Có thể file Việt hóa này sẽ được update thêm trong tương lai. 

I – THÔNG TIN

Đây là bản việt hóa bản mở rộng Get Together. Dịch hoàn tất nội dung của bản Get Together. Những chỗ tiếng anh trong quá trình gặp có thể nằm ở phần Base Game, không phải của pack. File mod Việt hóa này sẽ còn được cập nhật thêm.

II – CÁCH CÀI ĐẶT

Bước 1: Có 2 file, tải cả 2 file xuống. Nếu bạn đã có Strings_VIETNAM_Support_Lang_V2 rồi thì bỏ qua file này.

(Nếu tải xuống tất cả thì nhớ giải nén ra)

Bước 2: Di chuyểncác file mod mà bạn đã tải vào folder Mods của Game theo đường dẫn: Documents\Electronic Arts\The Sims 4\Mods. Nên tạo 1 folder riêng để chứa các file Việt Hóa, làm như vậy để sau này mình sẽ update thêm file mod mới. Bạn chỉ cần copy đè lên file cũ thôi.

Lưu ý: Phải bật Custom content và Script mod để có thể sử dụng nhé. 

III – LINK TẢI

(Bấm vào link, chọn I am not Robot – Tôi không phải robot, rồi Click to continue – Tiếp tục, chờ vài giây rồi bấm Getlink, Nếu nhảy popup không liên quan thì bạn cứ việc tắt nó đi)

Nếu bạn muốn tải Việt hóa phần Base Game thì vào đây.

Các mod Việt hóa khác tại đây.

Link tải tổng hợp Tất cả các bản Việt hóa hiện có tại đây.

– Chúc vui –

_AriKi_

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap