THE SIMS 4: MOD VIỆT HÓA GAMEPACK STRANGERVILLE

THE SIMS 4: MOD VIỆT HÓA GAMEPACK STRANGERVILLE

Bản Gamepack The Sims 4 StrangerVille ra mắt mang đến một cái thị trấn thật kỳ lạ với những thứ kỳ dị trải xung quanh thị trấn. Do tinh chất chơi khám phá. Nhưng hơi gặp rào cản ngôn ngữ một tí nên mình chia sẻ file mod Việt hóa Gamepack The Sims 4 StrangerVille  do mình làm. Tuy đã Việt hóa hoàn tất nhưng có những chỗ hơi lủng củng vì khó dịch. Dịch mơ hồ không được, dịch sát nghĩa cũng ko xong. Cho nên thông cảm cho mình nha. Có thể file Việt hóa này sẽ được update thêm trong tương lai. 

I – THÔNG TIN

Đây là bản việt hóa Gamepack StrangerVille . Dịch hoàn tất nội dung của bản Gamepack. Những chỗ tiếng anh trong quá trình gặp có thể nằm ở phần Base Game, không phải của pack. File mod Việt hóa này sẽ còn được cập nhật thêm.

Nếu bạn muốn tải Việt hóa phần Base Game thì vào đây.

Các mod Việt hóa khác tại đây.

Link tải tổng hợp Tất cả các bản Việt hóa hiện có tại đây.

II – CÁCH CÀI ĐẶT

Bước 1: Có 2 file, nếu bạn đã Strings_VIETNAM_Support_Lang_V2 thì bỏ qua file này.

(Nếu tải xuống tất cả thì nhớ giải nén ra)

Bước 2: Di chuyểncác file mod mà bạn đã tải vào folder Mods của Game theo đường dẫn: Documents\Electronic Arts\The Sims 4\Mods. Nên tạo 1 folder riêng để chứa các file Việt Hóa, làm như vậy để sau này mình sẽ update thêm file mod mới. Bạn chỉ cần copy đè lên file cũ thôi.

Lưu ý: Phải bật Custom content và Script mod để có thể sử dụng nhé. 

III – LINK TẢI

Link Google Drive

(Bấm vào link, chọn I am not Robot – Tôi không phải robot, rồi Click to continue – Tiếp tục, chờ vài giây rồi bấm Getlink, Nếu nhảy popup không liên quan thì bạn cứ việc tắt nó đi)

– Chúc vui –

_AriKi_

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap