THE SIMS 4: MOD VIỆT HÓA CITY LIVING EXPANSION

THE SIMS 4: MOD VIỆT HÓA CITY LIVING EXPANSION

Đưa Sims của bạn đến thành phố và khám phá mọi thứ mà nó cung cấp, từ hành động nhộn nhịp bên ngoài đến những tình huống độc đáo chỉ đến với cuộc sống trong căn hộ. Thực hiện ước mơ của Sims của bạn trong thành phố San Myshuno đa dạng, đồng thời khám phá các khu vực lân cận và lễ hội mới. Trải nghiệm sự quyến rũ và thử thách đi kèm với căn hộ đầu tiên của Sims, sau đó bắt đầu xây dựng căn hộ áp mái trong mơ của Sims.

Nay mình chia sẻ file mod Việt hóa The Sims 4 City Living do mình làm. Tuy đã Việt hóa hoàn tất, đặc biệt ở các món đồ nhưng có những chỗ hơi lủng củng vì khó dịch. Dịch mơ hồ không được, dịch sát nghĩa cũng ko xong. Cho nên thông cảm cho mình nha. Có thể file Việt hóa này sẽ được update thêm trong tương lai. 

I – THÔNG TIN

Đây là bản việt hóa bản mở rộng City Living. Dịch hoàn tất nội dung của bản City Living. Những chỗ tiếng anh trong quá trình gặp có thể nằm ở phần Base Game, không phải của pack. File mod Việt hóa này sẽ còn được cập nhật thêm.

II – CÁCH CÀI ĐẶT

Bước 1: Có 2 file, tải cả 2 file xuống. Nếu bạn đã có Strings_VIETNAM_Support_Lang_V2 rồi thì bỏ qua file này.

(Nếu tải xuống tất cả thì nhớ giải nén ra)

Bước 2: Di chuyểncác file mod mà bạn đã tải vào folder Mods của Game theo đường dẫn: Documents\Electronic Arts\The Sims 4\Mods. Nên tạo 1 folder riêng để chứa các file Việt Hóa, làm như vậy để sau này mình sẽ update thêm file mod mới. Bạn chỉ cần copy đè lên file cũ thôi.

Lưu ý: Phải bật Custom content và Script mod để có thể sử dụng nhé. 

III – LINK TẢI

(Bấm vào link, chọn I am not Robot – Tôi không phải robot, rồi Click to continue – Tiếp tục, chờ vài giây rồi bấm Getlink, Nếu nhảy popup không liên quan thì bạn cứ việc tắt nó đi)

Nếu bạn muốn tải Việt hóa phần Base Game thì vào đây.

Các mod Việt hóa khác tại đây.

Link tải tổng hợp Tất cả các bản Việt hóa hiện có tại đây.

– Chúc vui –

_AriKi_

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap