TÙY CHỌN THÍCH & KHÔNG THÍCH TRONG THE SIMS 4 CAS

TÙY CHỌN THÍCH & KHÔNG THÍCH TRONG THE SIMS 4 CAS

Nhóm Sims vừa xác nhận trong một buổi phát trực tiếp chính thức cho The Sims 4 Dream Home Decorator rằng The Sims 4 sẽ nhận được bản cập nhật nội dung mới!

Trong bản cập nhật nội dung này, một trong những thứ mới được bao gồm là bản cập nhật miễn phí cho Create A Sim – bổ sung lượt Thích và Không thích cho từng Sim cụ thể mà bạn chơi cùng và tạo trong Create A Sim (CAS)!

Các danh mục Thích và Không thích bao gồm:

  • Color – Màu sắc
  • Music Genre – Thể loại âm nhạc
  • Activity – Hoạt động
  • Decor – Trang trí (dành riêng cho The Sims 4 Dream Home Decorator Pack)

Có tổng cộng 20 lượt Thích và Không thích mà bạn có thể gán cho Sim của mình. Trong buổi phát trực tiếp cũng đã xác nhận rằng Sims cũng sẽ có thể kiếm được chúng trong suốt quá trình chơi Live mode – Chế độ đời sống.

Ở bên dưới, bạn cũng có thể xem các tùy chọn cho từng danh mục Thích và Không thích:

Bạn có thể xem các bản xem trước cho Tùy chọn âm nhạc bên dưới có các thể loại nhạc từ nội dung DLC trước đó:

Khi nói đến Sở thích và Thú vui, rất nhiều hoạt động chung sẽ được đưa vào Menu. Như bạn có thể thấy bên dưới, các hoạt động như Ca hát (City Living), Trượt tuyết và Trượt ván trên tuyết (Snowy Escape) và Chăm sóc sức khỏe (Spa Day) được bao gồm trong danh sách. Chúng ta có thể mong đợi NHIỀU HƠN trong danh sách sau bản cập nhật ngày mai vì rất nhiều sở thích đã được kết hợp thông qua các gói trước!

Bản cập nhật miễn phí Thích và Không thích sẽ được phát hành cho The Sims 4 vài ngày trước khi phát hành Gói trò chơi The Sims 4 Dream Home Decorator.

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap