TỔNG QUAN VỀ THE SIMS 4 STAR WARS

TỔNG QUAN VỀ THE SIMS 4 STAR WARS

Gói trò chơi The Sims 4 Journey to Batuu nhằm mục đích cho phép người chơi tận hưởng cái trải nghiệm “Chiến tranh giữa các vì sao” đích thực bằng cách cho họ tham gia một chuyến đi đến Batuu. Trong khi phiêu lưu ở đó, họ sẽ có thể gặp gỡ các nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao, thu thập một số vật phẩm mang tính biểu tượng như lightsaber và droids, và mang những vật phẩm đó về nhà sau khi chuyến đi hoàn thành. Journey to Batuu phát hành vào ngày 8 tháng 9 năm 2020 vừa qua.

I – ĐIỀU NÀY ĐẾN TỪ ĐÂU?

Một blogger tên Crazy Cat Nerd đã viết một bài viết xuất sắc mà bạn có thể đọc trên blog của cô ấy, bài viết này sẽ giải thích về Batuu, các phe phái và nhân vật liên quan. Gói này gắn liền với một điểm tham quan công viên giải trí Disney có tên là Galaxy’s Edge. Nếu bạn là người chơi Sims muốn hiểu điều gì đang xảy ra trong gói này và các nhân vật là ai, tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập blog của cô ấy để tìm hiểu thêm.

II – BATUU: MỘT TIỀN ĐỒN CỦA STAR WARS

Người chơi sẽ nhận được một cuộc điện thoại đề nghị họ phiêu lưu, dẫn họ đến thế giới Batuu. Đó là một tiền đồn ở Outer Rim trong vũ trụ Star Wars. Bạn sẽ tìm thấy ba phe phái riêng biệt ở đây: những kẻ buôn lậu và những kẻ vô lại, First Order, và tất nhiên là cả phe Kháng chiến. Mỗi nhóm trong số này đang cố gắng nắm quyền kiểm soát Batuu như một tiền đồn giao dịch có giá trị.

Nhiệm vụ có vẻ như là cái chính của trò chơi. Bạn sẽ phát triển danh tiếng với mỗi phe khi bạn thực hiện nhiệm vụ cho họ. Điều này có thể liên quan đến do thám, phá hoại, thu thập hoặc sửa chữa và di chuyển các ngôi sao.

1 – DROIDS

Để hỗ trợ bạn trong các nhiệm vụ cho ba phe, bạn sẽ có thể mua Droid của riêng mình tại Droid Depot. Có vẻ như có cả Droid dòng R (nghĩ là R2-D2) cùng với B-series, như BB-8 trong bộ ba phim mới. Những thứ này có thể hỗ trợ bạn trong các nhiệm vụ và ít nhất bạn có thể tùy chỉnh màu sắc. Chúng dường như có thể được hướng dẫn để giúp bạn bằng cách cung cấp những thứ tiêu khiển và giúp sửa chữa.

2 – LIGHTSABERS

Lightsabers cũng được bao gồm trong gói trò chơi này. Bạn sẽ phải thu thập Kyber Crystals (không phải đồ sưu tầm Sims điển hình) và lấy chuôi kiếm để làm của riêng bạn. Người sáng tạo sử dụng kỹ năng thể dục để xác định kỹ năng của bạn với chúng.

III – TRỞ LẠI NHÀ

Đây là một trải nghiệm du lịch, không phải là thứ sẽ có nhiều tác động trở lại Sims-ville. Bạn sẽ có thể mang Droid của mình trở về nhà và sử dụng Lightsaber của mình trong các trận đấu thân thiện với Sims. Ngoài ra, có những đồ vật bạn có thể sử dụng để trang trí nhà của mình (và tất nhiên bạn sẽ có quyền truy cập vào những tài sản mà chúng đã sử dụng để làm nhiều thứ khác nhau trên Batuu). Nó không phải là một gói được tích hợp rộng rãi với phần còn lại của trò chơi, và đối với tôi như một trải nghiệm rất riêng.

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap