TỔNG QUAN VỀ THE SIMS 4: ISLAND LIVING EXPANSION

TỔNG QUAN VỀ THE SIMS 4: ISLAND LIVING EXPANSION

Trong một buổi livestream riêng với Người thay đổi trò chơi, chúng tôi đã có thể xem đoạn phim gameplay mới của The Sims 4 Island Living. Chúng tôi có thể chia sẻ hình ảnh từ đoạn stream này vì vậy tôi đã cố gắng giải thích các tính năng theo cách tốt nhất có thể.

Trò chơi dự kiến phát hành vào ngày 21 tháng 6 năm 2019 và sẽ được đưa lên console vào ngày 16 tháng 7 năm 2019.

I – THẾ GIỚI MỚI: ĐẢO SULANI

Suy nghĩ đầu tiên của tôi khi họ mở livestream ở thế giới mới Sulani đó là địa điểm đẹp. Các chi tiết trong thế giới đó là rất tuyệt vời! Các cây cối, bãi biển, đại dương và kết cấu được thực hiện rất tốt. Bạn sẽ tìm thấy tổng cộng 14 lô đất có thể chỉnh sửa (vâng, cũng có kích thước lô 64 × 64!). Một số trong số chúng như trên mặt nước. 

Bạn có thể ghé thăm một số nơi như một ngọn núi lửa đang hoạt động, một thác nước yên bình, nơi bạn có thể woohoo hoặc đi tắm chẳng hạn.

Hãy cẩn thận khi bạn sinh sống ở đây với rất nhiều đặc điểm của núi lửa, đôi khi núi lửa phun trào rất nhiều nham thạch. Sim của bạn có thể bị tấn công bởi chúng nhưng chúng có thể bị đốt cháy khi chạm vào một trong những tảng đá nham thạch và cuối cùng họ có thể chết. Một khi các tảng đá nguội đi, bạn cũng có thể sử dụng chúng như trang trí hoặc phá vỡ chúng để tìm khoáng chất ẩn.

II – MÓN ĐỒ MỚI

Tin tốt! Một số danh từ đã được hiển thị trong đoạn giới thiệu chính thức sẽ có trong bản cập nhật tiếp theo vào ngày 18 tháng 6! Bạn có thể sử dụng chúng bên cạnh hồ bơi của bạn trong trò chơi cơ bản mà không cần phải sở hữu Island Living. Sim có thể sử dụng tương tác tắm nắng trên ghế phòng chờ, nhưng cũng có thể trên khăn mới. Bạn thậm chí có thể chọn để tắm nắng trần truồng! Sim của bạn sẽ có được một làn da rám nắng dựa trên quần áo mà Sim của bạn (hoặc wasn) mặc khi tắm nắng. NHƯNG Hãy để mắt đến những trò chơi khăm, vì bạn có thể sẽ có một cái nhìn khá buồn cười!

Một trong những tính năng tuyệt vời là nướng thịt dưới hố. Bạn có thể tạo các món ăn đặc biệt chỉ có trong gói mở rộng này. Sim của bạn sẽ phủ kín hố bằng lá cọ để nấu / hấp các món ăn.

Đối tượng mà tôi hoàn toàn bất ngờ nhẹ là chiếc ghế cá voi nổi dễ thương đáng kinh ngạc. Họ cũng đã thêm một chiếc bình thường và một chiếc bánh pizza! Trong khi trên những chiếc ghế phao, chúng sẽ từ từ trôi trên mặt nước. Nó rất hữu ích khi mang theo một chiếc ghế bành nổi khi bạn khám phá đại dương bởi vì bạn sẽ có tùy chọn ngủ trưa trên đó.

Bạn có nhiều cách để đi du lịch trên mặt nước. Bạn có một chiếc ca nô và một mô tô nước (theo chủ đề cá mập). Bạn có thể lái chúng ra xa trong đại dương đến vùng nước sâu. Với mô tô nước, bạn sẽ có thể thực hiện các thủ thuật và trên xuồng, bạn sẽ có một nơi để nghỉ ngơi khi bạn ở xa nhà trên đại dương và thậm chí đi câu cá. Sự thật thú vị: Bạn cũng có thể đặt tên cho thuyền của bạn!

III – SỰ NGHIỆP VÀ HOẠT ĐỘNG MỚI

Các công việc bán thời gian mới là: Nhân viên cứu hộ, thợ lặn và ngư dân. Những công việc tuổi teen này cũng được thêm cho Sims người lớn, vì vậy Sim của bạn sẽ có thể kiếm được một số tiền khi ở trên đảo.

Công việc tích cực mới là sự nghiệp bảo tồn. Có 3 cấp độ bảo tồn và sự nghiệp sẽ giúp bạn thông qua việc bảo tồn khi bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Nơi tốt nhất để thực hiện các hành động bảo tồn là hòn đảo tự nhiên vì có rất nhiều việc phải làm ở đó. Khi bạn bảo tồn tối đa, hòn đảo sẽ thay đổi theo chiều hướng rất tích cực. Mong đợi tảo phát quang sinh học xuất hiện vào ban đêm và nhiều rùa và bướm!

IV – BƠI LỘI Ở SULANI

Bơi là độc quyền ở Sulani nhưng họ không đóng cửa để suy nghĩ về những nơi khác để có thể bơi. Nhưng họ cũng đã tuyên bố rằng những con chó cũng có thể bơi trong đại dương và có những nơi nông cạn nhỏ trong đại dương nơi trẻ mới biết đi có thể ngồi và nghịch nước.

Để tăng tốc độ bơi của bạn và mở khóa các kiểu bơi mới, bạn sẽ phải tăng cấp kỹ năng thể dục. Nếu Sim của bạn bị mắc kẹt với một kỹ năng thể dục ở mức độ thấp trong khi bơi, có khả năng bị đuối nhanh và bạn có thể bị chuột rút hoặc lạnh đột ngột.

V – LẶN

Tương tác này có thể được kích hoạt với một cái phao. Họ có thể lặn và lặn cùng nhau như một gia đình trong đại dương. Bạn cũng có thể chụp ảnh cuộc sống dưới nước và san hô để mang về nhà. Thậm chí có một cơ hội mà bạn có thể tìm thấy một kho báu trong khi lặn. Điều này cũng sẽ giúp bạn tăng kỹ năng thể dục rất quan trọng để có kỹ năng bơi tốt hơn.

VI – KẾT NỐI VỚI ĐỘNG VẬT DƯỚI NƯỚC (CÁ HEO, CÁ MẬP VÀ RÙA!)

Cá heo là một bổ sung tuyệt vời cho gói mở rộng này. Khi bạn kết bạn với họ, họ có thể thực hiện các thủ thuật cùng với Sim của bạn như chơi trò nhặt, nhảy trong nước, nói chuyện với họ, cho chúng ăn cá mà bạn bắt được trước đó và tôi nghĩ rằng tôi có gợi ý về một lựa chọn bơi nhanh hơn từ buổi livestream. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể nâng lên bằng cách giữ vây lưng của cá heo.

Cá heo có thể là bạn của bạn, điều này mở ra tùy chọn để đặt tên cho chúng!

Sự thật thú vị: Họ cũng tình cờ tạo ra những âm thanh dễ thương nhất trong trò chơi!

Hãy cẩn thận ở vùng nước sâu hơn, Sim của bạn có thể gặp cá mập! Họ sẽ cố gắng dìm Sims của bạn để khi một con cá mập xuất hiện, hãy cố gắng tránh xa nước một lúc.

Rùa có thể được nhìn thấy mọi lúc, nhưng sẽ tăng theo Cấp độ bảo tồn và có thể có một sự kiện nở đặc biệt.

VII – NÀNG TIÊN CÁ

Chúng tôi đã phát hiện ra rất nhiều thông tin mới về các nàng tiên cá trong buổi livestream. Nàng tiên cá là những sự cố mới và sẽ được thêm vào CAS. Bạn có thể bắt đầu trò chơi của mình với Sim nàng tiên cá của riêng bạn! Trở thành Nàng tiên cá có thể được hoàn tác thông qua lối chơi đặc biệt, giống như cách mà một Sim người có thể thay đổi thành điều huyền bí đó. Xem ra cho tảo bẹ đặc biệt.

Tên chính thức của nàng tiên cá và thầy tu là Merfolk. Merfolk don lồng cần vệ sinh nhưng thay vào đó họ sẽ có hydrat hóa. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách bơi lội, tắm hoặc uống nước. Khi Sim Merfolk tắm, đuôi sẽ hiển thị.

Nàng tiên cá và người cá có sức mạnh đặc biệt. Nếu bạn có bản Seasons, Merfolk của bạn có khả năng triệu tập giông bão! Ngoài ra, họ có thể tạo ra các Sim khác, hát những bài hát tiếng còi và sử dụng một nụ hôn nàng tiên cá đặc biệt trong nước.

VIII – TRẺ EM CŨNG CÓ THỂ LÀ MERFOLK?

Họ có thể nhưng họ đã giành được một cái đuôi cho đến khi họ là thanh thiếu niên. Bạn có thể làm cho trẻ em Merfolk thông qua CAS hoặc thông qua việc mang thai từ cha mẹ là người cá.

IX – SỰ KIỆN TRÊN ĐẢO

Có những sự kiện xảy ra mỗi ngày trong tuần. Bạn có thể có một giải đấu câu cá, cắm trại trên bãi biển hoặc thậm chí là một potluck (một bữa tiệc mà người tham dự sẽ đóng góp thực phẩm). Họ đã cho chúng tôi xem một trong những sự kiện và đó là sự kiện Kỷ niệm. Những sự kiện này sẽ bao gồm các quầy hàng thực phẩm mới, vòm đám cưới được làm bằng lá cọ, hố lửa cổ điển và thịt nướng bằng hố chẳng hạn.

X – XÂY DỰNG VÀ MUA CÁC ĐỐI TƯỢNG

Tôi rất vui khi có đối tượng mới đến với The Sims 4 trong gói mở rộng này. Rất nhiều mặt hàng nhiệt đới được thêm vào! Không làm hỏng quá nhiều về nó nhưng tôi thực sự quan tâm đến rèm cửa, cây cối, sàn kính và các vật thể xây dựng tuyệt vời!

XI – TẠO SIM

Rất nhiều quần áo và phong cách mới được thêm vào trong gói mở rộng này. Trẻ mới biết đi sẽ có được màu sắc khác nhau cho tã của chúng (điều này sẽ được thêm vào trong một bản cập nhật miễn phí). Một bộ răng mới (răng cá mập), con ngươi với nhiều màu sắc khác nhau, 4 đuôi khác nhau cho Merashingks và nhiều, nhiều hơn nữa.

Sự thật thú vị: Có một tính năng ngẫu nhiên trong trò chơi khi bản cập nhật tiếp theo xuất hiện!

XII – BỔ SUNG TRONG BẢN CẬP NHẬT TIẾP THEO

Vào ngày 18 tháng 6, mọi Simmer sở hữu trò chơi cơ bản giờ đây có thể sống ngoài lưới với Sim của họ! Không có điện, nước và internet hạn chế nhưng cũng không có hóa đơn!

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap