THE SIMS 4: DREAM HOME DECORATOR CÓ GÌ?

THE SIMS 4: DREAM HOME DECORATOR CÓ GÌ?

The Sims 4 Dream Home Decorator sẽ giúp Sim của bạn bắt tay vào một sự nghiệp năng động mới đầy thú vị trong việc thiết kế nội thất. Ghé thăm nhà của khách hàng, lắng nghe những gì họ muốn, sau đó biến ước mơ của họ thành hiện thực trong Xây dựng/Mua! Chúng ta phải xem chính xác gói trò chơi mới này có gì trong đoạn video giới thiệu ngày và nhận thấy khá nhiều đồ vật mới chắc chắn sẽ làm hài lòng những Simmers đam mê thiết kế!

LÒ NƯỚNG BÁNH

Chúng ta thực sự hy vọng chiếc lò nướng bánh mì này không chỉ là một chiếc lò vi sóng được bọc vỏ lại hay một món đồ trang trí nhưng chúng ta vẫn hy vọng rằng đây là một thiết bị mới có chức năng xem xét nó có thể cắm vào một quầy bán hàng, ở góc giống như cách các thiết bị nhỏ làm việc đúng nghĩa và còn có một chiếc lò vi sóng trong hình ảnh chụp màn hình này. Có hai lò vi sóng trong nhà bếp của bạn sẽ là thừa, phải không?

BẾP TỪ TẠI QUẦY

Bạn có thể phát hiện ra mặt bếp ở quầy trong ảnh chụp màn hình đầu tiên nhưng chúng ta sẽ có cái nhìn rõ hơn về nó ở đây. Bếp từ tại quầy là thứ mà người chơi đã yêu cầu từ lâu nhưng cho đến nay, chỉ những người sáng tạo nội dung tùy chỉnh mới thực hiện được. Thật thú vị khi thấy những thứ này trở thành trò chơi chính thức cho cả người chơi console và PC thưởng thức. Chúng tôi chỉ hy vọng bếp nấu là một phần riêng biệt có thể đặt trên bất kỳ quầy nào và không gắn với quầy cụ thể đó.

LÒ NƯỚNG TẠI QUẦY

Nếu chúng ta đang có một chiếc bếp không có mặt bếp, điều đó chỉ có ý nghĩa là chúng ta cũng sẽ có một chiếc bếp không có lò nướng. Bạn có thể thấy một lò nướng có rãnh bên dưới quầy trong thiết lập nhà bếp này với lò nướng bánh mì mới được đặt ở trên. Điều này sẽ cung cấp cho người chơi tính linh hoạt hơn rất nhiều trong các công trình nhà bếp của họ và chúng tôi rất vui vì điều đó!

PHÂN BỔ CHỖ NGỒI

Thật khó để bỏ lỡ chỗ ngồi phân bổ mới có trong đoạn giới thiệu. Những chiếc ghế dài có ngăn đã là thứ mà người chơi đã la hét sml trong nhiều năm và có vẻ như Nhóm Sims cuối cùng đã nghe thấy những tiếng la hét sml và cầu xin của chúng ta đối với vật phẩm phổ biến này. Tất cả những gì chúng ta có thể nói về nó là… Đã đến lúc!

ĐỊA ĐIỂM THƯƠNG MẠI

Mặc dù đoạn giới thiệu tập trung chủ yếu vào việc trang trí lại nhà cửa của mọi người, nhưng chúng ta cũng thấy phòng khách này xuất hiện trong đoạn giới thiệu. Chúng ta khá chắc chắn rằng đó là một địa điểm công cộng vì nó nằm trên lô đất quán karaoke ở Khu Thời trang của San Myshuno và có một thực đơn treo trên tường phía trước. Có thể nhà thiết kế nội thất Sims của chúng ta cũng sẽ có thể nhận được việc làm cho các địa điểm thương mại?

CHƠI VỚI LỀU

Ai có thể không chú ý đến cái lều chơi đáng yêu này không?! Không phải chúng tôi! Nó trông đủ cao cho cả trẻ mới biết đi và trẻ em sử dụng và chúng ta có thể thấy Bob Pancakes tương tác với lều từ bên ngoài, chơi với con trai của anh, Iggy. Những người chơi gia đình chắc chắn thích có một món đồ chơi mới cho những đứa con nhỏ của họ chơi cùng và một cách mới để người lớn chơi với con họ ở nhà.

GIƯỜNG TẦNG VÀ GÁC XÉP MỚI

Giường tầng là một bổ sung tương đối mới cho trò chơi cơ bản nhưng không có gì ngạc nhiên khi các kiểu giường tầng và gác xép mới đang được thêm vào trong các gói DLC. Chúng tôi yêu thích mô hình mát mẻ trên giường bên trái và phong cách mộc mạc quyến rũ của giường bên phải. Bạn không bao giờ có thể có quá nhiều giường tầng và giường gác xép.

MÔ-ĐUN ĐƠN VỊ GIẢI TRÍ

Người chơi đã tạo ra các đơn vị giải trí bằng cách sử dụng tủ bếp, quầy và giá đỡ trong nhiều năm nay nhưng đôi khi có thể trông hơi lạ khi có tủ đựng bát đĩa và gia vị trong phòng khách bên cạnh TV. Tuy nhiên, có vẻ như những đơn vị giá đỡ cụ thể này đã được thiết kế với mục đích này vì những phần giá đỡ này dường như hoàn toàn phù hợp xung quanh TV này và trông không lạc lõng trong không gian phòng khách.

TRANG TRÍ TỦ QUẦN ÁO KHÔNG CỬA NGĂN

Một tính năng ngôi nhà chung khác mà những người chơi đã tạo ra trong nhiều năm nay nhưng luôn phải vật lộn với một chút là tủ quần áo không cửa ngăn. Hầu hết các tủ quần áo không cửa ngăn do người chơi tạo ra hoàn toàn là đồ trang trí và không phục vụ bất kỳ mục đích trong trò chơi nào ngoài vẻ ngoài đẹp mắt. Nếu người chơi muốn tủ quần áo không cửa ngăn của họ hoạt động được, họ phải đặt một tủ trang điểm trong tủ, điều này đã đánh bại mục đích của việc có tủ. Các tủ quần áo rộng rãi được thêm vào trong Get Together đã cung cấp một số trò chơi mới về chức năng nhưng không cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Những mẫu tủ quần áo không cửa ngăn mới này trông rất linh hoạt và chắc chắn sẽ giúp người chơi tạo ra những chiếc tủ quần áo không cửa ngăn trong mơ của họ dễ dàng hơn.

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap