The Sims 4 Snowy Escape mang đến ba lễ hội hoàn toàn mới cho thế giới của Mt. Komorebi. Lần đầu tiên chúng ta thấy Lễ hội được thêm vào khi City Living được phát hành trở lại vào tháng 11 năm 2016. Chúng rất thú vị và hấp dẫn nhưng chỉ có một số ít Sims có thể trải nghiệm và theo thời gian, chúng sẽ bắt đầu cảm thấy hơi lặp lại. Mặc dù chúng tôi đã thấy việc bổ sung các sự kiện giống như lễ hội nhỏ hơn trong các gói gần đây hơn, Snowy Escape là bản mở rộng đầu tiên phù hợp với Lễ hội kể từ City Living.

I – KHỞI ĐẦU

Bạn có thể tìm hiểu về Lễ hội bằng cách truy cập vào một trong nhiều bảng thông tin mà bạn có thể tìm thấy ở khắp ba khu vực lân cận của Mt. Komorebi. Tại đây bạn sẽ có thể tìm hiểu Lịch trình lễ hội cũng như tìm hiểu thêm về lễ hội tiếp theo. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng bạn sẽ có các tùy chọn để Kiểm tra Báo cáo Động vật Hoang dã Hàng ngày và tìm hiểu thêm về Đi bộ đường dài, Thể thao trên tuyết và Nhà tắm Onsen.

Bạn có thể tìm thấy một bảng thông tin hiển thị một bản đồ lớn hơn. Những bảng thông tin này dành riêng cho những Sim muốn đi bộ đường dài và sẽ không hiển thị bất kỳ thông tin nào về Lễ hội. Chúng được tìm thấy nhiều hơn về phía ngoại ô của các khu phố.

II – THAM GIA LỄ HỘI

Tham dự Lễ hội thật dễ dàng. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên trên tường thông báo cho bạn biết rằng Lễ hội sắp bắt đầu. Chỉ cần nhấp vào nút Hiển thị Thông tin Lễ hội để tìm hiểu thêm và nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn đi thẳng đến địa điểm Lễ hội.

III – LỄ HỘI

1 – LỄ HỘI ÁNH SÁNG – FESTIVAL OF LIGHT

Lễ hội ánh sáng nhằm mục đích giúp Sim của bạn ngẫm lại một chút và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thế giới xung quanh bạn. Truyền thống giúp Sims tưởng nhớ những người đã khuất nhưng cũng để kỷ niệm ánh sáng. Một buổi tối tràn ngập pháo hoa, ngắm nhìn những chiếc đèn lồng trôi dọc sông và thực hiện một điều ước Tanabata.

  • Vị trí: Khu phố Senbamachi
  • Khi nào: Thứ sáu hàng tuần. 6 giờ chiều – 1 giờ sáng

HOẠT ĐỘNG

Eat Exclusive Taikaki (Ăn Taikaki độc quyền) – Taiyaki có thể trông giống một con cá, nhưng đừng để bị lừa! Những chiếc bánh hình con cá nổi tiếng này có phần nhân thơm ngon và đa dạng về hương vị.

Traditional Outfits (Trang phục Truyền thống) – Trang phục độc quyền của Lễ hội Ánh sáng để đắm mình trong lễ kỷ niệm của những người đã khuất và những người hướng tới tương lai.

Make a Tanabata Wish (Điều ước Tanabata) – Để lại một điều ước trên cây Tanabata để gửi hy vọng và ước mơ của bạn đến các vì sao.

Pay Your Respects (Hãy tỏ lòng thành kính) – Tôn vinh những người đã qua bằng cách thăm và tặng quà cho phần mộ của họ.

2 – LẾ HỘI TUYẾT

Lễ hội tuyết là tất cả niềm vui trong tuyết.

  • Vị trí: Khu phố Yukimatsu
  • Khi nào: Thứ bảy hàng tuần. 3 giờ chiều – 12 giờ sáng

HOẠT ĐỘNG

Snow Time (Thời điểm tuyết rơi) – Thể hiện khả năng xây dựng người tuyết của bạn và dành thời gian chơi đùa trong tuyết. Nó ở mọi nơi!

Check Out Those Sculptures (Kiểm tra những tác phẩm điêu khắc) – Những tác phẩm nghệ thuật này hoàn toàn được làm bằng tuyết và lớn hơn rất nhiều so với nguời tuyết thông thường của bạn.

Get The Festival Snow Outfit (Nhận Trang phục Tuyết Lễ hội) – Ấm áp? Kiểm tra. Phong cách? Kiểm tra. Quà lưu niệm hoàn hảo từ chuyến đi của bạn đến các sườn núi? Kiểm tra đi!

Warm Up With Ikayaki (Làm ấm với Ikayaki) – Hãy thử món mới và lấy món Ikayaki ngon tuyệt được bán tại quầy hàng ăn của lễ hội! Không phải ngày nào bạn cũng có thể nói rằng bạn đã ăn mực nướng.

3 – LỄ HỘI TUỔI TRẺ

Lễ hội tuổi trẻ là nơi hoàn hảo để trẻ em gặp gỡ Linh vật Yamachan của Mt.Komorebi! Thu thập Simmi’s, đi săn Voidcritters hoặc thử một số món ăn độc quyền của lễ hội. Bất kể Sim của bạn bao nhiêu tuổi, Lễ hội tuổi trẻ là cách hoàn hảo để tôn vinh sự trẻ trung và tham gia trong niềm vui.

  • Vị trí: Khu phố Wakaba
  • Khi nào: Chủ nhật hàng tuần. 10 giờ sáng – 6 giờ chiều

HOẠT ĐỘNG

Voidcritter Hunt Challenge (Thử thách săn Voidcritter) – Trò chuyện với Yamachan sẽ cho phép bọn trẻ bắt đầu hành trình trở thành Thợ săn Voidcritter ảo giỏi nhất.

Ice Cream Crepes – Gần như quá dễ thương để ăn, những chiếc Ice Cream Crepes độc quyền này là một món ăn nhẹ thú vị cho mọi lứa tuổi!

Blessings and Yamachan (Phước lành và Yamachan) – Khuyến khích tuổi trẻ ngày nay bằng một lời chúc và gặp gỡ linh vật cư dân đáng yêu, Yamachan!

Paper Kabuto – Hãy để con bạn sống cuộc sống samurai bằng giấy tốt nhất của chúng với Paper Kabuto đặc biệt.

Ba lễ hội mang đến cho Sim của bạn cơ hội để làm điều gì đó khác biệt một chút, bắt kịp với những Sim khác và kết bạn mới trong khi vui chơi. Họ thực sự cho Sims của bạn cơ hội khám phá thêm những gì Mt. Komorebi đã cung cấp!

Nguồn simscommunity.info

Author Signature for Posts

By Ariki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • More Networks
Copy link
Powered by Social Snap