Pack Sims 4 Dream Home Decorator giới thiệu Sims của chúng ta với thế giới Trang trí Nội thất. Tốt hơn nữa Sim của bạn có thể là nhà thiết kế và giúp mang lại cho khách hàng của họ những ước mơ và mong muốn sống động. Chà, ít nhất đó là có kế hoạch.

Như với bất kỳ nghề nghiệp nào, Sim của bạn có thể tham gia Sự nghiệp Trang trí Nội thất chỉ bằng cách ngồi xuống máy tính xách tay/máy tính, sử dụng điện thoại di động của họ hoặc bằng tab công việc trên giao diện người dùng. Bạn có thể tìm thấy nghề Trang trí nội thất trong tab Nghề nghiệp .

Nghề Trang trí nội thất hơi khác so với các nghề khác (ngoại trừ nghề Diễn viên đi kèm với bản Get Famous) trong đó công việc được phân phối bằng cách bạn chọn hợp đồng mà bạn muốn Sim của mình làm.

Để chọn hợp đồng đầu tiên của bạn, chỉ cần đi đến Bảng nghề nghiệp và chọn Tìm kiếm hợp đồng.

Vì bạn vừa mới bắt đầu hành trình của mình với tư cách là Người trang trí nội thất, bạn sẽ không có nhiều hợp đồng có sẵn cho mình nhưng khi kiếm được các chương trình khuyến mãi, bạn sẽ tìm thấy nhiều hợp đồng hơn sẽ có sẵn cho bạn.

Bạn sẽ nhận thấy rằng sẽ có nhiều hợp đồng khác nhau để lựa chọn, bắt đầu với Trùng tu căn phòng và tiến tới Bổ sung và Cấp độ Trùng tu. Mặc dù phần lớn sẽ có màu xám khi bạn mới bắt đầu, nhưng bạn sẽ có ý tưởng về các họp đồng mà bạn có thể sử dụng trong tương lai. Đối với các hợp đồng hiện có sẵn cho Sim của bạn, bạn sẽ được cung cấp tất cả thông tin bạn cần như tên khách hàng, ngân sách, thanh toán, loại hợp đồng, loại lô đất và thời gian bắt đầu/ kết thúc của bạn.

Khi bạn đã chọn hợp đồng đầu tiên của mình, bây giờ bạn sẽ nhận thấy rằng Bảng điều khiển nghề nghiệp của bạn đã thay đổi một chút.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết cho mỗi hợp đồng. Mặc dù bạn sẽ nhận được một số nhiệm vụ tùy chọn, nhưng bạn nên cố gắng hoàn thành chúng để giúp Sim của bạn hiểu rõ hơn về khách hàng và tầm nhìn của họ.

Nếu bạn gặp khó khăn và không chắc chắn phải làm gì trong một hợp đồng, chỉ cần di chuột qua nhiệm vụ khác và nó sẽ cung cấp cho bạn lời giải thích về cách thực hiện nó.

Khi bạn hoàn thành mỗi hợp đồng, bạn nhận thấy rằng các thanh Danh tiếng – Reputation và Hiệu suất – Performance của bạn sẽ tăng lên. Tất nhiên, nếu mọi thứ không hoàn toàn theo kế hoạch, hoặc bạn chọn một hợp đồng và quyết định hủy bỏ nó, điều đó sẽ có tác động tiêu cực đến cả hai. Bạn cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được tối đa cả hai để đạt được sự thăng tiến.

Khi đến lúc bắt đầu buổi làm việc, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên hỏi bạn muốn đi cùng Sim hay Đi một mình. Việc bạn chọn là tùy thuộc vào bạn vì nó vẫn sẽ hoàn thành nhiệm vụ ghé thăm các lô đất của khách hàng. Thông thường, khi bạn đã chấp nhận một hợp đồng mới, nó sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày hôm sau và kéo dài cho đến 9 giờ tối.

Như với bất kỳ nghề nghiệp nào, có một số thăng tiến mà Sim của bạn có thể đạt được để trở thành Người trang trí nội thất cuối cùng. Bạn cũng sẽ thấy rằng mức lương thay đổi tùy thuộc vào loại hợp đồng mà bạn đảm nhận và không có tỷ lệ hàng giờ như vậy trong sự nghiệp này.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy chi tiết về từng cấp độ của Nghề trang trí nội thất bắt đầu với cấp độ gia nhập.

 • Tư vấn màu nội thất
 • Kỹ thuật viên thiết kế nội thất
 • Quản lý không gian
 • Tư vấn trang trí
 • Công cụ lập kế hoạch không gian xây dựng
 • Nhà tổ chức
 • Trang trí nhà cửa
 • Nhà thiết kế nội thất doanh nghiệp
 • Nhà thiết kế nội thất
 • Nhà thiết kế nội thất được chứng nhận

Bạn sẽ nhận thấy rằng Sim của bạn không được bất kỳ Ngày nghỉ nào, vì vậy bạn có thể linh hoạt trong việc chọn và khi nào bạn hoàn thành các hợp đồng.

PHẦN THƯỜNG

Khi kiếm được thăng hạng trong Sự nghiệp Trang trí Nội thất, bạn sẽ mở khóa ba đồ vật độc quyền trong Chế độ Mua.

Tạp chí thiết kế nội thất số – Đã mở khóa ở Cấp độ 2
Mẫu và Hình dạng – Tấm thảm hiện đại – Đã mở khóa ở Cấp độ 5 
Máy tính xách tay SIMac PRO – Đã mở khóa ở Cấp độ 10

Bạn cũng sẽ mở khóa một số tùy chọn Tạo A Sim mới!

 • Quần yếm (2 kiểu) – Đã mở khóa ở Cấp độ 3
 • Utili-kilt – Đã mở khóa ở Cấp 6
 • Combo áo khoác và áo sơ mi thắt eo – Đã mở khóa ở cấp độ 7

Tất cả các bổ sung mới của CAS đều là Unisex

Xem bài viết Tiếng Anh tại đây.

Author Signature for Posts

By Ariki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Facebook
 • Twitter
 • LinkedIn
 • More Networks
Copy link
Powered by Social Snap