NHỮNG THỨ XUẤT HIỆN TRONG THE SIMS 4: SNOWY ESCAPE

NHỮNG THỨ XUẤT HIỆN TRONG THE SIMS 4: SNOWY ESCAPE

Trailer The Sims 4 Snowy Escape đã được công bố và nó chứa rất nhiều điểm mới đầy thú vị! Vậy những điểm mới đó là gì nào?

1 – THẾ GIỚI MỚI

Snowy Escape đi kèm với một thế giới hoàn toàn mới, có kích thước đầy đủ được gọi là Mt. Komorebi. Thế giới có sự pha trộn đẹp như tranh vẽ giữa nhịp sống chậm và nhanh của Nhật Bản, khiến nơi đây trở thành điểm đến hoàn hảo cho cả những người tìm kiếm cảm giác mạnh và những người tìm kiếm sự nghỉ ngơi và thư giãn. Phần tốt nhất à? Nhóm Sims đã xác nhận rằng Mt. Komorebi sẽ có cả khu dân cư và khu cho thuê, biến nơi đây trở thành một thế giới vừa ở vừa nghỉ dưỡng!

2 – HOẠT ĐỘNG MÙA ĐÔNG

Các hoạt động thể thao mùa đông đã là một tính năng được yêu cầu cao đối với The Sims 4 trong một thời gian rất dài và Snowy Escape sẽ đáp ứng yêu cầu đó một cách đáng kể. Trong đoạn giới thiệu, có thể thấy Sims trượt tuyết, đi xe trượt băng và leo núi. Nhiều hoạt động trong số này không chỉ dành cho người lớn! Có thể thấy trẻ em thích thú với một số hoạt động này cùng với cha mẹ của chúng, làm cho những hoạt động này trở nên hoàn hảo đối với gia đình.

3 – VĂN HÓA NHẬT BẢN

Xuyên suốt đoạn trailer, chúng ta thấy thoáng qua nhiều chủ đề nổi tiếng của Nhật Bản. Từ chiếu tatami và chỗ ngồi trên sàn đến shabu shabu (khúc ăn lẩu), cúi chào, kimono, ước nguyện và bày tỏ lòng kính trọng với tổ tiên, rõ ràng là đã có rất nhiều nỗ lực để tạo nên Mt. Komorebi đại diện tôn trọng và đích thực của Nhật Bản và nền văn hóa sôi động của nó.

4 – TÀU

Tôi không chắc chắn chính xác nó sẽ đóng vai trò gì trong trò chơi, nhưng một đoàn tàu đã được giới thiệu rất nổi bật trong đoạn giới thiệu, vì vậy tôi hy vọng rằng nó sẽ được sử dụng cho Sim của tôi trong một số khả năng. Chẳng hạn như Du lịch – Travel.

5 – LEO NÚI

Nếu trượt tuyết, trượt ván trên tuyết và đi xe trượt băng quá lạnh đối với Sims của bạn, có lẽ môn leo núi sẽ giúp ích cho họ nhiều hơn. Vượt qua bức tường núi bằng máy móc từ bản Fitness Stuff và bắt đầu leo lên những ngọn núi thực sự trong vùng hoang dã của Mt. Komorebi! Đây chắc chắn sẽ là một cuộc phiêu lưu mà Sim của bạn sẽ khó quên.

6 – LỀU VÀ CẮM TRẠI

Lều và cắm trại ban đầu đi kèm với bản The Sims 4 Outdoor Retreat, nhưng có vẻ như lều và lửa trại sẽ quay trở lại loạt phim trong Snowy Escape. Chúng ta có thể thấy một số Sim cắm trại qua đêm trên đường đến đỉnh núi Mt. Komorebi trong đoạn giới thiệu, giống như cách mà những người leo núi chuyên nghiệp thiết lập các trại căn cứ trên đường lên đỉnh của những ngọn núi rất lớn và nguy hiểm.

7 – SUỐI NƯỚC NÓNG VÀ NHÀ TẮM

Chuyện tắm và nhà tắm là một khía cạnh rất quan trọng của văn hóa Nhật Bản, thật sảng khoái khi nhìn thấy một nhà tắm onsen trong trailer. Suối nước nóng là một cách tuyệt vời để thư giãn và xả hơi sau một ngày dài tham gia các hoạt động thú vị trên núi và có vẻ như Sim của chúng ta sẽ có thể tận hưởng một chuyến đi thư giãn đến nhà tắm khi ở Mt. Komorebi.

8 – RÙNG MÌNH

Có thể một trong những đặc điểm duy nhất mà tác giả này không quan tâm đến là sự xuất hiện trở lại của những thứ rùng rợn. Trong đoạn trailer, chúng ta thấy một Sim nhận được một bất ngờ rất khó chịu khi họ phát hiện ra một con rết khổng lồ đang bò lên trên cánh tay của họ. Kinh quá! Tuy nhiên, nó chỉ có ý nghĩa rằng vùng hoang dã của những ngọn núi sẽ có những mối nguy hiểm riêng để đối phó và rất nhiều Simmers chắc chắn sẽ đánh giá cao việc dám đương đầu vào nguy hiểm.

9 – MỘT SIMSTAGRAM SỐNG ĐỘNG HƠN?

Sims đã có quyền truy cập vào nền tảng chia sẻ ảnh hư cấu, Simstagram, trong một thời gian khá dài và nó đóng các vai trò khác nhau trên nhiều gói khác nhau, nhưng đoạn giới thiệu dường như gợi ý về một phiên bản đa dạng hơn của nền tảng truyền thông xã hội này so với những gì chúng ta đã có đã có trước đây. Chúng ta có thể thấy những bức ảnh chụp nhanh về tất cả các hoạt động thú vị mà Sim đã trải qua trong chuyến du lịch của cô ấy ở Mt. Komorebi, hoàn chỉnh với ảnh đại diện và tên trên màn hình của cô ấy, nhưng đây có thể chỉ là một chút ma thuật cho đoạn giới thiệu. Chúng ta sẽ chỉ cần chờ xem.

10 – NGUYÊN TỐ MA THUẬT?

Tôi không rõ sinh vật nhỏ này là gì, nhưng chắc chắn nó rất đáng yêu! Nó có thể được nhìn thấy tạo ra một cơn lốc những cánh hoa đến sự thích thú của Sims xung quanh nó. Điều này có thể gợi ý rằng Mt. Komorebi có một số bí mật kỳ diệu để chia sẻ với chúng ta khi chúng ta có được gói này.

11 – ẨM THỰC NHẬT BẢN

City Living mang đến hương vị ẩm thực Nhật Bản với gian hàng bán đồ ăn Nhật Bản, nhưng có vẻ như Snowy Escape sẽ mở rộng thực đơn đó đáng kể. Với nhiều loại sushi đặc trưng trên bàn trong đoạn giới thiệu và shabu shabu (hoặc lẩu như chúng ta thường gọi trong tiếng Anh) là trung tâm của một bữa ăn ngon như vậy, Sims với đặc điểm Foodie sẽ thấy rất nhiều thứ để thưởng thức.

12 – MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

Nhiều người chơi có thể không biết điều này, nhưng Island Living đi kèm với chính xác một máy bán hàng tự động phân phối nhiều loại đồ ăn và vật dụng trên đảo; tuy nhiên, chiếc máy bán hàng tự động đó nằm khuất trong không gian chung không thể chỉnh sửa, điều này thực sự hạn chế việc sử dụng nó trong trò chơi. Các máy bán hàng tự động xuất hiện trong đoạn giới thiệu Snowy Escape trông có vẻ như chúng sẽ không chỉ phân phối nhiều loại hàng hóa hơn mà còn là một bổ sung linh hoạt hơn cho trò chơi cho người chơi.

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap