NHỮNG THỨ XUẤT HIỆN TRONG THE SIMS 4: COTTAGE LIVING

NHỮNG THỨ XUẤT HIỆN TRONG THE SIMS 4: COTTAGE LIVING

Nó là chính thức! The Sims 4 Cottage Living sẽ ra mắt trên PC và hệ máy console vào ngày 22 tháng 7 năm 2021! Đoạn giới thiệu tiết lộ đầu tiên vừa được công bố vào ngày hôm nay và nó được đóng gói với sự thú vị và hay thay đổi theo chủ đề Cottagecore! Hãy để Sims của bạn thoát khỏi áp lực của việc chạy đua đáng chán và tận hưởng một cuộc sống nông thôn yên bình, bình dị trong thị trấn quyến rũ Henford on Bagley, hoàn chỉnh với đất nông nghiệp, động vật phong phú và các hoạt động nông thôn cổ kính.

NHIỀU ĐỘNG VẬT

Hãy cùng tìm hiểu điều quan trọng nhất, trước tiên… TẤT CẢ CÁC CON VẬT !!! Với những chiếc áo len và phụ kiện nhỏ xinh! Trái tim của chúng ta không thể chịu nổi về sự dễ thương! Trong đoạn trailer, chúng ta đã thấy một người phụ nữ hát với những con chim biết hót như công chúa Disney, thỏ, gà, bò, cáo và lạc đà không bướu! Sims có thể cắt lông lạc đà không bướu, vắt sữa bò và lấy trứng từ gà. Những chú thỏ trông giống như những người bạn chơi đáng yêu đối với những đứa trẻ nhỏ và cả người lớn. Đối với những con cáo, về mặt kỹ thuật, chúng tôi đã có chúng trong bản mở rộng Cats & Dogs, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem những con cáo này hoạt động như thế nào với những con chúng tôi có thể tạo ra làm vật nuôi trong CAS rồi. Chúng ta đã đề cập đến việc tất cả họ đều có những bộ quần áo DỄ THƯƠNG NHẤT ?! Chỉ cần nhìn vào chúng!

TÀN TÍCH UM TÙM

Có lẽ một điều không quá rõ ràng là đáng chú ý là những tàn tích mọc um tùm trong nền của một số cảnh trong trailer. Mặc dù chúng ta biết nhiều người đã rất hy vọng về khả năng các thiên thần được đưa vào bản mở rộng này, nhưng chúng tôi không thấy bất cứ điều gì ám chỉ rõ ràng đến thần tiên. Tàn tích là một cảnh tượng rất phổ biến ở vùng nông thôn nước Anh và rất có thể đây chỉ là phông nền trang trí nhưng chúng tôi cảm thấy điều đó thật đáng nói. Có thể có một tia hy vọng nhỏ dành cho những người con. Chúng ta sẽ phải chờ xem.

KHU VỰC BƠI LỘI

Kể từ khi phát hành Island Living, Nhóm Sims đã nỗ lực tập trung để đưa các điểm bơi lội vào nhiều thế giới nhất có thể. Có vẻ như thế giới mới, Henford on Bagley, sẽ có một nơi cho Sims bơi trong không gian chung.

QUÝ BÀ CRUMPLEBOTTOM

hoang đường. Huyền thoại. Biểu tượng. Bà Crumplebottom đã trở lại! Và bà ấy vẫn sẽ đánh bật sự lãng mạn ra khỏi bạn bằng ví của bà ấy giống như ngày xưa! Chúng tôi đã rất vui mừng khi thấy nhân vật huyền thoại này khiến bà ấy chiến thắng trở lại với bộ truyện và thậm chí còn xúc động hơn khi bà ấy giữ được chiếc ví được cho là mang tính biểu tượng không kém gì bà ấy cả.

CÔNG CỤ AO NƯỚC

Trong đoạn trailer, chúng ta đã thấy một khu đất cằn cỗi từ hư vô trở thành một trang trại nông thôn sống động… có cả ao! Nhiều người chơi đã phải vò đầu bứt tai sau khi bản cập nhật công cụ địa hình đến với trò chơi vào năm ngoái đã bỏ qua việc bao gồm bất kỳ công cụ nào để làm ao nhưng có vẻ như điều này sẽ được thêm vào cuối cùng. Các ao có bơi được không? Có thể có được? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

TRỒNG TRỌT VÀ SẢN PHẨM MỚI

Cuộc sống ở nông thôn nhỏ sẽ không phải là cuộc sống ở nông thôn nếu không có một vài bổ sung trong việc làm vườn. Việc trồng trọt có vẻ như sẽ trở nên nhập vai hơn bao giờ hết và chúng ta thậm chí còn có những sản phẩm mới để chúng ta có thể trồng và thưởng thức, như những quả bí ngô đáng yêu này! Chúng tôi cũng phát hiện ra cà tím và dưa hấu sau đó trong đoạn giới thiệu.

THÊU THÙA

Thêu thùa đã được giới thiệu trong đoạn giới thiệu như một hoạt động mới để Sims tận hưởng. Những người thất vọng vì gói Nifty Knitting Stuff không bao gồm các mặt hàng dệt thủ công khác như tranh thêu chữ thập có thể vui mừng! Trẻ em thậm chí có thể dùng kim … chỉ cần cẩn thận là chúng không tự chích ngón tay như đứa trẻ này đã làm trong đoạn giới thiệu.

ĐỒ HỘP

Chúng ta có thể thấy một gia đình đang nấu ăn cùng nhau trong nhà bếp trong đoạn giới thiệu, nơi mang lại cho chúng ta đủ loại cảm xúc về cuộc sống gia đình ấm áp, mờ nhạt, nhưng chúng ta cũng phát hiện ra một lon mứt trông giống như mứt trên quầy đảo cạnh thớt. Một lọ sữa cũng nằm trên bàn bếp ở góc dưới bên trái của hình ảnh. Thêm nhiều cửa hàng tạp hóa và những thứ để nấu ăn luôn là một bổ sung được hoan nghênh cho trò chơi.

TRẺ GIÚP VIỆC TRONG BẾP

Trên cùng ghi chú đó, chúng ta cũng có thể thấy một bé Sim đang phụ giúp gia đình vào bếp! Trẻ em đã bị bỏ rơi khỏi rất nhiều công việc gia đình hàng ngày trong The Sims 4 một cách đáng buồn, nhưng trong một gói dành riêng cho cuộc sống nông thôn, việc để trẻ em tham gia vào những công việc hàng ngày đó chỉ có ý nghĩa. Những đứa trẻ ở nông trại được mong đợi sẽ giúp đỡ xung quanh nhà và trong trang trại bởi vì gia đình cần tất cả chung tay để giữ cho một tài sản lớn như vậy hoạt động trơn tru. Chúng tôi rất vui. Nhóm Sims cũng nhận ra vai trò quan trọng của trẻ em trong gia đình.

GIỎ DÃ NGOẠI

Cảnh gia đình đang ăn đồ trong giỏ dã ngoại này sẽ đưa chúng ta trở lại The Sims 3 và chúng ta ở đây vì điều đó! Một buổi dã ngoại gia đình tại chợ nông sản vào một buổi chiều đầy nắng nghe có vẻ là một cách hoàn hảo để tận hưởng một cuộc sống thôn quê bình dị!

CÁC QUẦY HÀNG

Các quầy hàng của nhà cung cấp không phải là thứ gì mới trong The Sims 4 nhưng luôn thú vị khi xem những loại đồ bổ sung hoàn toàn mới mà Sim của chúng ta sẽ có thể mua từ họ bất cứ khi nào chúng ta có những món đồ mới! Chúng tôi hy vọng sẽ có những sản phẩm nông trại tươi ngon hấp dẫn. Yum!

CÁC CUỘC THI NÔNG NGHIỆP

Một hoạt động mới đến với Cottage Living là các cuộc thi nông nghiệp! Nâng cao sản phẩm ngon nhất, lớn nhất trong trang trại của bạn và sau đó tham gia cuộc thi! Chúng tôi rất vui mừng khi thấy điều này trong trò chơi, vì chúng tôi chưa bao giờ có cuộc thi dành riêng cho nông sản trong The Sims trước đây, mặc dù chúng tôi đã có cuộc thi nấu ăn trong The Sims 2 FreeTime. Chúng tôi không thể chờ đợi để làm kinh ngạc thị trấn với những quả bí ngô khổng lồ của riêng chúng tôi!

Xem bài viết Tiếng Anh tại đây.

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap