Menu chính của Sims 4 đã trải qua RẤT NHIỀU thay đổi kể từ khi trò chơi được phát hành vào năm 2014. Có rất nhiều lý do khiến Menu chính thay đổi trong suốt thời gian tồn tại của trò chơi – việc phát hành các gói mới, các tính năng và bộ sưu tập mới và nói chung là mong muốn làm cho thực đơn có tổ chức và đầy đủ.

Trong bài đăng này, tôi sẽ hiển thị tất cả các phiên bản khác nhau của Menu chính của The Sims 4 cho tất cả những người đam mê Giao diện người dùng và nhà thiết kế đồ họa!

2014 – 2015

Menu đầu tiên của Sims 4 rất đơn giản. Có lẽ hơi quá đơn giản. Nó có rất nhiều màu trắng trơn và không có nhiều thứ diễn ra ngoại trừ màn hình giật gân hoạt hình thú vị giới thiệu các tính năng khác nhau đi kèm với The Sims 4 Base Game. Việc phát hành The Sims 4 Outdoor Retreat Game Pack cũng mang đến một số hình ảnh động video mới.

Bạn cũng có thể xem một số hình ảnh động được giới thiệu trong video bên dưới:

2015 – 2017

Gói mở rộng đầu tiên của Sims 4 (Get to Work) cũng mang đến một Menu chính mới. Nó có kết xuất giật gân hoạt hình của gói được cài đặt mới nhất cũng như các hộp thông tin ở cuối màn hình có tính năng Nổi bật của cộng đồng, Mẹo vặt và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có một danh mục My Packs trình bày nghệ thuật đóng hộp của tất cả các Pack có và những cái bạn sở hữu. Thiết kế này đã được thực hiện tương tự trên Menu chính mà chúng ta có ngày hôm nay.

2017 – 2019

Với việc phát hành nhiều gói hơn, nhu cầu kết hợp tất cả chúng lại với nhau trên Menu chính. Vào tháng 2 năm 2017, ngay sau khi phát hành The Sims 4 Vampires Game Pack, đã có một Menu chính mới với các yếu tố tương tự ở phía bên phải của màn hình. Ở bên trái là một biểu ngữ với các tùy chọn lưu trò chơi và bộ sưu tập tất cả các Gói The Sims 4. Tuy nhiên, khi năm 2019 đến, menu Bộ sưu tập gói trở nên quá nhiều, nơi người chơi sau đó phải cuộn để xem toàn bộ bộ sưu tập.

2019 – 2020

Vào tháng 7 năm 2019, đã có một đợt đổi thương hiệu lớn của The Sims 4, điều này đã thay đổi giao diện của một số yếu tố Giao diện người dùng của trò chơi – bao gồm cả Menu chính. Tin tức và thông tin trực tuyến đã được hiển thị ở trung tâm trên cùng với các gói mới nhất và đoạn giới thiệu của họ được hiển thị ở bên trái. Danh mục Bộ sưu tập của bạn đã được phân loại lại để tất cả các gói có thể vừa vặn. Tuy nhiên, thanh Stuff Packs đã trở nên quá lớn với các bản phát hành mới, dẫn đến Menu chính mà chúng ta có ngày nay.

2020

Có lẽ là sự thay đổi Menu chính mạnh mẽ nhất. Tin tức trực tuyến, bản phát hành gói, thử thách mới và sáng tạo thư viện hiện được đưa lên trước và trung tâm với các tùy chọn lưu trò chơi, thư viện và trò chơi được hiển thị trên thanh bên phải. Nhóm Sims cũng hoàn nguyên để trưng bày các gói dưới dạng hộp trong danh mục Gói để Menu chính không liên tục nhắc bạn về những gói mà bạn có thể không có. Danh mục có các bộ lọc loại Gói cũng như các bộ lọc cho các gói bạn đã mua hoặc chưa mua. Tất cả các lời nhắc gói liên quan đến việc giảm giá và bán hàng cho Gói cũng đã chuyển sang danh mục này!

Nguồn: simscommunity.info

Author Signature for Posts

By Ariki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • More Networks
Copy link
Powered by Social Snap