LINH THÚ TRONG THE SIMS 4: REALM OF MAGIC

LINH THÚ TRONG THE SIMS 4: REALM OF MAGIC

Để thu thập linh thú, bạn sẽ cần có bản The Sims 4: Realm of Magic và Sim của bạn cần phải là một phù thủy. Những Linh thú phép thuật này phải là những tạo vật đáng yêu nhất trong The Sims 4! Mang chúng theo bạn trên hành trình trở thành một phù thủy để bảo vệ bạn và giúp bạn thu thập điểm tài năng. Họ thậm chí sẽ cổ vũ cho bạn khi bạn học được điều gì đó mới.

I – TÌM LINH THÚ Ở ĐÂU

Có rất nhiều nơi mà bạn có thể tìm thấy Linh thú. Bạn có thể thu thập 11 trong số chúng!

  • Nhấp vào Bookcases search for tomes. (Tương tác này có thời gian hồi chiêu)
  • Mua Linh thú từ cửa hàng Casters Alley trong Vương quốc ma thuật.
  • Chiến thắng họ từ đấu phép với các Sim khác để tạo tác.
  • Trong Magic HQ, có hai Linh thú được tìm thấy trên lớp phủ của lò sưởi, Bat Bat và Dragon

Dragon: Trên lớp lò sưởi trong tầng hầm tại Magic HQ

Snub-Nosed Leaf Bat: Trên lớp phủ của lò sưởi ở tầng hầm thấp hơn tại Magic HQ

Khi bạn mở Quả cầu, Linh thú của bạn sẽ được gắn kết với Sim của bạn. Nhấp vào Sim của bạn để triệu tập một trong những Linh thú đã gắn kết.

II – TRIỆU HỒI TẤT CẢ LINH THÚ

III – DANH SÁCH LINH THÚ

Fairy

Đắm mình trong năng lượng thuần khiết, không thể nào nhận ra hình dạng thực sự của một nàng tiên ngoài đôi cánh ma thuật của nó. Người ta có thể cảm thấy những gì chỉ có thể được mô tả như một tia lửa nhẹ khi ở gần.

Độ hiếm: Phổ biến 

Sixam Owl

Biểu tượng ưu việt của ma thuật và kiến thức cổ xưa. Họ có một kết nối mạnh mẽ với mặt trăng và kiên quyết theo dõi phù thủy đã chọn của họ.

Độ hiếm: Phổ biến 

Raven

Những kẻ quấy rối của lời tiên tri và, một số người nói, xui xẻo. Raven là một sinh vật cổ xưa vẫn kiên định bên cạnh các phù thủy yêu thích của họ.

Độ hiếm: Phổ biến

Bunnerfly

Sinh vật thú vị này là một thực thể bất ngờ thách thức ranh giới bình thường và yêu cầu kiểm tra chặt chẽ hơn. Bản chất thực sự của nó là không rõ.

Độ hiếm: Phổ biến

Dragon

Đế vương và mạnh mẽ, con rồng này không bao giờ được giảm giá dựa trên kích thước của nó. Nó là một kẻ thù ghê gớm cũng như một người bạn đồng hành ấp ủ.

Độ hiếm: Không phổ biến

Glowfrog

Được cảnh báo để tránh cái nhìn trực tiếp của Glowfrog. Chúng thường là những nhân vật khá tinh nghịch mặc dù khá vô hại khi để lại các thứ của riêng chúng.

Độ hiếm: Không phổ biến

Hex Doll

Mặc dù quen thuộc là kiểu bí ẩn và im lặng, bạn vẫn có thể bắt gặp mình thì thầm với họ, nhưng Hãy làm điều đó, thật tốt mà bạn đã làm!

Độ hiếm: Không phổ biến

Snub-Nosed Leaf Bat

Là người bạn đồng hành cổ điển của phù thủy, dơi thường được liên kết chặt chẽ với người dùng ma thuật kể từ thời cổ đại.

Độ hiếm: Không phổ biến

Phoenix

Phượng hoàng rất quen thuộc với chu kỳ sống, chết và tái sinh. Từ đống tro tàn chúng phát sinh và thành đống tro tàn chúng rơi xuống. Vì vậy, nó luôn luôn như vậy.

Độ hiếm: Hiếm

Skull

Khi bạn cần một người bảo vệ thực sự gây sợ hãi đối thủ của bạn hãy xem xét hộp sọ này. Thật khó để không bị đe dọa bởi Linh thú ám ảnh này.

Độ hiếm: Hiếm

Veild

Veild là một Voidcritter sâu với kiến thức về vô số thiên hà xuyên không gian và thời gian. Không ai thực sự biết động lực thực sự của người sinh vật này, nhưng điều đó đã ngăn chặn một chương trình truyền hình dành cho trẻ em nổi tiếng gần như có sự góp mặt của Veild như một nhân vật chính.

Độ hiếm: Hiếm

IV – LỢI ÍCH

Bạn có thể triệu tập bất kỳ Linh thú nào mà đã gắn kết với bạn. Linh thú sẽ bảo vệ bạn khỏi cái chết và sẽ giúp bạn có thêm điểm tài năng nếu họ được triệu hồi khi bạn lên cấp. Khi một Linh thú hoạt động, Sim của bạn cũng sẽ có được tâm trạng tự tin.

Phù thủy trẻ em cũng có thể có được một Linh thú và triệu hồi chúng! Những lợi ích mà những Sim trẻ em của bạn nhận được từ việc làm quen với chúng là chúng sẽ bảo vệ đứa trẻ khỏi cái chết.

V – BIẾN CHÓ HOẶC MÈO THÀNH LINH THÚ

Nếu bạn có The Sims 4 Cats & Dogs, bạn có thể làm cho thú cưng của mình trở thành Linh thú. Bạn chỉ có thể làm điều này với vật nuôi trong gia đình của bạn. Nhấp vào thú cưng của bạn và chọn ‘Bind Pet as Familiar’ trong menu Magic.

Gắn kết thú cưng có thể mang lại cho bạn lợi ích để triệu hồi mèo hoặc chó trực tiếp với bạn. Vì bạn có thể kiểm soát vật nuôi, điều này có thể rất hữu ích.

Một trong những lợi ích của việc làm cho thú cưng của bạn trở thành Linh thú là bạn cũng có thể gửi chúng đi tìm thức ăn. Họ sẽ mang về một Hộp ma thuật bí ẩn. Điều này có thể chứa tất cả các loại mặt hàng như; chổi hoặc đũa phép. Bạn có thể tìm thấy hộp trong kho đồ gia dụng của bạn.

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap