Các loài chim là một phần của cuộc sống hoang dã của Henford-on-Bagley trong The Sims 4 Cottage Living . Một khi bạn kết bạn với chúng, bạn sẽ có thể kêu gọi chúng qua những cái cây khô, ngay cả ở những khu vực khác ngoài Henford-on-Bagley. Chúng thậm chí sẽ giúp bạn trong khu vườn của bạn bằng cách loại bỏ những con côn trùng nhỏ khó chịu, chúng thật tuyệt làm sao!

LÀM SAO ĐỂ CÁC LOÀI CHIM GIÚP BẠN?

Cũng giống như thỏ, chim có thể giúp Sim của bạn trong vườn. Thỏ sẽ chăm sóc cỏ dại và bón phân cho cây trồng, trong khi chim có thể giúp đỡ bằng cách ăn côn trùng trên cây và hót líu lo cho cây của bạn phát triển. Cây khô có thể được đặt trong vườn của bạn để thu hút chim. Mở khóa điều này bằng cách kết bạn với một đàn chim hoang dã.

Mẹo: Chim sẽ không xuất hiện trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nếu bạn đã cài đặt The Sims 4 Seasons.

Sim của bạn có thể hát với những chú chim như một công chúa Disney.

LÀM SAO ĐỂ KẾT BẠN VỚI LOÀI CHIM

Trước tiên, bạn sẽ cần tìm một đàn chim sống trong vùng hoang dã của Henford-on-Bagley. Bạn có thể tìm thấy chúng ở từng khu phố, chỉ cần tìm kiếm một gốc cây lớn có nhiều hốc cây. Ở đó, bạn sẽ có thể phát hiện ra chúng một cách dễ dàng.

Giao lưu với những chú chim hoặc tặng chúng những món quà mà chúng thích nếu bạn muốn xây dựng mối quan hệ thân thiện. Sim có đặc điểm Nhiệt tình với Động vật có thể trở thành bạn bè nhanh hơn rất nhiều và sẽ có nhiều tương tác hơn. 

Mỗi đàn chim sẽ có một loại quà yêu thích. Bạn có thể tìm hiểu những gì họ thực sự mong muốn bằng cách hỏi họ về sở thích quà tặng của họ trong menu xã hội. Di chuột qua các gốc cây để xem món quà yêu thích của từng đàn là gì.

LỢI ÍCH

Khi mức độ tình bạn của bạn đủ cao, bạn sẽ có thể yêu cầu đàn chim giúp đỡ việc trồng trọt của bạn. Bây giờ bạn có thể đặt một cái cây khô cho đàn chim hoang dã trong vườn của bạn và bạn sẽ thấy chúng xuất hiện thường xuyên hơn. Các loài chim sẽ hót líu lo với cây trồng, điều này sẽ giúp cây phát triển khỏe mạnh hơn và thậm chí khiến chúng có tỷ lệ siêu to khổng lồ.

Mẹo: Mang những đàn chim đã kết bạn đến bất kỳ khu vực nào bằng cách đặt một chú chim trong khu vườn của bạn.

Chim sẽ hót để giúp chúng phát triển.

NHẬN MÓN QUÀ TỪ CHIM

Khi bạn là bạn tốt với một đàn chim, bạn có thể yêu cầu chúng tặng quà. Những con chim sẽ giới thiệu cho bạn bất kỳ loại sưu tầm nào. Hãy nghĩ về những thứ như Cá, Trái cây hoặc Món ăn, nhưng cũng có thể là các mẫu mới để thêu chữ thập.

Xem bài viết Tiếng Anh tại đây.

Author Signature for Posts

By Ariki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • More Networks
Copy link
Powered by Social Snap