The Sims 4 Update: Paint from Reference Feature

Cảm xúc lý tưởng: Truyền cảm hứng (Inspired)

Kỹ năng Vẽ tranh trong The Sims 4 là bắt buộc để thăng tiến trong sự nghề Hội họa. Nhưng Sims của bạn cũng có thể làm điều này như một sở thích. Khi Sim của bạn được vẽ vời sẽ tăng nhu cầu vui vẻ. Nếu Sim của bạn vẽ tranh trong một thời gian dài, hãy nghỉ ngơi và hòa nhập với xã hội vì vẽ tranh thường là một hoạt động đơn độc. Khi bạn có một hộ gia đình từ hai Sim trở lên, chỉ cần đặt giá vẽ xung quanh tivi, máy tính hoặc đồ vật hoạt động khác để tránh cảm giác đơn độc.

I told her to "paint from reference" and Don Lothario was nearby doing  yoga... my sim is s sneaky lil voyeur perv artist! : thesims

Nếu bạn muốn bắt đầu với kỹ năng này, bạn có thể đọc một cuốn sách về vẽ tranh, mua giá vẽ và bắt đầu vẽ tranh. Khi Sims của bạn muốn vẽ trên giá vẽ, trước tiên họ phải mua một bức tranh. Bạn có thể chọn giữa các kích thước tranh khác nhau: Một bức tranh nhỏ cho 50 Simoleons, tranh trung bình là 75 Simoleons và tranh lớn sẽ có giá 100 Simoleons của bạn. Nâng cấp kỹ năng và học cách sáng tạo; Nghệ thuật đại chúng, Chủ nghĩa hiện thực, Trừu tượng, Siêu thực và Nghệ thuật Ấn tượng. Nếu bạn có The Sims 4 Outdoor Retreat, có thêm một lựa chọn để vẽ phong cảnh tuyệt đẹp!

Mẹo: Nếu Sim của bạn có nhiều cảm hứng thì sẽ có nhiều khả năng tạo ra một Kiệt tác hơn, những thứ này đáng giá rất nhiều tiền!

Nếu bạn muốn kiếm tiền một cách nghiêm túc với Kỹ năng vẽ tranh hãy theo nghiệp họa sĩ, bạn sẽ có thể bán tác phẩm của mình cho Phòng trưng bày nghệ thuật với số tiền cao hơn nhiều so với lựa chọn khác là ‘Bán cho người sưu tập’.

Cấp độMở khóa
2Thảo luận về lý thuyết màu sắc với các Sim khác
3Tạo bức tranh Pop với kỹ năng thấp
4– Tạo các bức tranh hiện thực và trừu tượng với kỹ năng thấp
– Tạo những bức tranh cổ điển với kỹ năng trung bình
5– Tạo các bức tranh Pop với kỹ năng trung bình
– Tạo các bức tranh Siêu thực và Ấn tượng với kỹ năng thấp
6– Tạo những bức tranh cổ điển với kỹ năng cao
– Tạo các bức tranh hiện thực và trừu tượng với kỹ năng trung bình
7– Tạo các bức tranh Pop với kỹ năng cao
– Tạo các bức tranh Siêu thực và Ấn tượng với kỹ năng trung bình
8– Tạo các bức tranh hiện thực và trừu tượng với kỹ năng cao
– Mô tả tính thẩm mỹ trong cuộc trò chuyện với Sims khác
9Tạo các bức tranh Siêu thực và Ấn tượng với kỹ năng cao
10Trở thành một nghệ sĩ bậc thầy và cố vấn cho Sims khác trong hội họa

CHEAT KỸ NĂNG

Tất nhiên cũng có một gian lận để tối đa Kỹ năng vẽ cho Sims của bạn. Sử dụng Bảng điều khiển cheat bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + C. Nhập testingcheats true trước. Sử dụng cheat này để nâng cao tối đa cấp độ kỹ năng của bạn. Nếu bạn không muốn tối đa cấp kỹ năng của mình, bạn có thể thay đổi số 10 với cấp kỹ năng ưu tiên từ 1 đến 9.

stats.set_skill_level Major_Painting 10

Nguồn: sims-online.com

Author Signature for Posts

By Ariki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • More Networks
Copy link
Powered by Social Snap