KHÁM PHÁ THẾ GIỚI NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH SIXAM

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH SIXAM

I – LÀM SAO ĐỂ ĐẾN THẾ GIỚI NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH?

Để truy cập vào thế giới ngoài hành tinh, Sim của bạn phải là một nhà khoa học hoặc có một con tàu vũ trụ. Tạo một cổng thông tin sẽ đưa bạn đến Sixam. Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để Sim của bạn vào thế giới ngoài hành tinh. (The Alien World chỉ có sẵn khi bạn có The Sims 4 Get to Work Expansion).

Đọc bài viết gốc bằng Tiếng Anh tại đây

II – CÁCH ĐẾN THẾ GIỚI NGOÀI HÀNH TINH

1 –  DÙNG MÁY TẠO LỖ GIUN VŨ TRỤ (WORMHOLE GENERATOR)

  • Get a Breakthrough – Đạt một đột phá: Đạt cấp 6 trong nghề nghiệp Khoa học và có được 11 đột phá để mở khóa các sơ đồ Electroflux Wormhole Generator.
  • Create the Wormhole Generator – Tạo một máy tạo lỗ giun vũ trụ: Tạo trên Nhà phát minh sáng chế (Invention Constructor) tìm thấy trong Science Lab.
  • Upgrade the Wormhole Generator – Nâng cấp máy tạo lỗ giun vũ trụ: Nâng cấp Máy tạo Lỗ giun vũ trụ khi bạn ở cấp 10 trong nghề nghiệp Khoa học để có được tùy chọn đi qua cổng thông tin. Để nâng cấp phải thu thập 2 kim loại không phổ biến, 2 tinh thể không phổ biến và 2 yếu tố. Kéo Portal vào trong Constructor Invention, sau đó nhấn vào Constructor Invention và chọn Upgrade.
  • Go through the portal – Đi qua cổng thông tin: Ghé thăm Thế giới người ngoài hành tinh bằng Máy tạo lỗ giun vũ trụ và chọn “Travel”.

2 – DÙNG TÀU VŨ TRỤ

  • Learn the Rocket Science Skill – Tìm hiểu kỹ năng khoa học tên lửa: Mua một Tàu vũ trị và đạt cấp 10 với kỹ năng khoa học tên lửa.
  • Upgrade Rocket Ship – Nâng cấp Tàu vũ trụ: Nâng cấp Tàu vũ trụ của bạn bằng một Máy tạo Lỗ giun vũ trụ.
  • Travel to Alien World – Du lịch đến Thế giới người ngoài hành tinh: Chọn Tàu vũ trụ với bản nâng cấp Máy tạo lỗ giun vũ trụ và chọn “Travel to Alien World”.

III – THẾ GIỚI NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH: SIXAM

Thời gian để liên lạc với người ngoài hành tinh ở Sixam. Người ngoài hành tinh trong The Sims 4 là trọc đầu, có tông màu da màu phấn nhạt như màu tím hoặc màu xanh và mặc đồng phục phát sáng độc đáo. Người ngoài hành tinh cũng có một khả năng duy nhất để kiểm soát tâm trí Sim khác.

Khi bạn đến Thế giới Người ngoài hành tinh, bạn có thể tìm thấy những sưu tầm độc quyền, bộ sưu tập của Geodes. Đây có thể được tìm thấy trong đá với quả cầu trên đầu trang của họ. Thu thập các Geodes chưa được đánh bóng và đánh bóng chúng để đạt được 1 trong 6 sưu tầm. Nhưng có nhiều sưu tập mới để tìm ở đây:

Geodes: Corbut, Eye of the Stormbore, Glumbut, Mylom’s Tonic, Starflake và Zarinne.

Alien Crystals –  Tinh thể ngoài hành tinh: Crandestine và Nitelite.

Alien Metals – Kim loại ngoài hành tinh: Blutonium và Solarium.

Plants and Trees – Thực vật và cây cối: Fang Flower, Glow Orb và trái Quill.

IV – TRUY CẬP VÀO LÔ ĐẤT CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH

Khi bạn đạt đến cấp độ 8 trong nghề nghiệp Khoa học bạn sẽ có được một nhiệm vụ / mục tiêu để ghé thăm vào lô đất của người nước ngoài. Đây là cách duy nhất để làm cho lô bên này xuất hiện.

Chúc vui :v

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap