KHÁM PHÁ SYLVAN GLADE

KHÁM PHÁ SYLVAN GLADE

Có hai khu vực ẩn được thêm vào trong The Sims 4, một trong mỗi Thế giới – The Forgotten Grotto ở Oasis Springs, và Sylvan Glade ở Willow Creek. Tất cả các Sim có thể ghé thăm Sylvan Glade mà không có yêu cầu đặc biệt nào, trong khi các Sim còn lại yêu cầu Độ khéo léo tối đa. Khi bạn đã mở khóa các khu vực này, bạn có thể dễ dàng quay lại bất kỳ lúc nào mà không cần phải thực hiện tất cả các bước đó – chỉ cần đi đến khu vực lân cận và đi thẳng vào!

VỊ TRÍ

Du lịch đến Crick Cabana ở Willow Creek, phía trên và tìm kiếm cái cây to lớn, có vẻ ngoài huyền bí trong Ảnh chụp màn hình bên dưới.

This Tree will let you into Sylvan Glade

Ngắm (View) cái cây một vài lần, sau đó tùy chọn Nước (Water) sẽ bật lên. Sau khi tưới nước vài lần, tôi có tùy chọn ‘Trò chuyện về Rễ’ (Chat about Roots), sau đó là ‘Khen ngợi trên chiếc lá’ (Compliment on Leaves) và cuối cùng, ‘Khám phá’ (Explore).

Từ đó, bạn lại phải đưa ra những lựa chọn đúng đắn, nhưng hãy thử bao nhiêu lần tùy thích. Chọn Đi theo âm thanh (Follow the Sound), Du hành xuôi dòng (Travel Downstream), Đi vào sương mù (Enter the Mist), Du hành đến trảng (Travel to Glade).

Bây giờ bạn đang ở một nơi đáng tin cậy để bắt được loài Cá cây quý hiếm! Ngoài ra còn có những Thực vật bạn có thể không có, và những nơi để tìm kiếm Ếch và Thu thập. Tôi chắc chắn rằng những con cá sinh sản trong trảng có nhiều khả năng lấy ra những món đồ sưu tầm hiếm, giống như những thứ trong Grotto.

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap