KHÁM PHÁ FORGOTTEN GROTTO TRONG THE SIMS 4

KHÁM PHÁ FORGOTTEN GROTTO TRONG THE SIMS 4

Forgotten Grotto ở Oasis Springs mà một khu vực bí ấn. Chỉ những Sim có kỹ năng Khéo léo cấp 10 mới có thể truy cập được . Khi bạn đã mở khóa các khu vực này, bạn có thể dễ dàng quay lại chúng bất kỳ lúc nào mà không cần phải thực hiện tất cả các bước đó – chỉ cần đi đến khu vực lân cận và đi thẳng vào!

Khu vực ẩn: Forgotten Grotto
Khu vực này có hai lối vào, cả hai đều nằm trong Oasis Springs. Đối với mục đích của Hướng dẫn, tôi sẽ sử dụng hướng dẫn được tìm thấy trong Công viên Desert Bloom. Nhìn vào ảnh chụp màn hình ở trên để xem lối vào của mỏ, ở phía sau công viên. Thứ hai là xuống vách đá phía sau Landgraab Mansion. Cả hai lối vào đều yêu cầu Độ khéo léo cấp 10.

Một khi bạn đã xuống cửa, bạn có thể chọn Wide PathClimb LadderStep onto LedgeTravel to Grotto. Bạn có thể thử bao nhiêu lần tùy thích, vì vậy bạn không cần phải ghi nhớ bốn bước.

Bên trong khu vực Forgotten Grotto xinh đẹp, bạn sẽ tìm thấy một số địa điểm để tìm Ếch, một số loài thực vật sinh sản và các điểm Câu cá.

Đây là nơi duy nhất bạn có thể tìm thấy Batfish. Tôi đã bắt được một con, không cần mồi, tại điểm câu đầu tiên bên phải khi vào hang. Tôi cũng bắt gặp một số Thuốc Y tế trong quá trình này.

Xem bài viết Tiếng Anh tại đây.

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap