The Sims 4 sẽ có một bản vá lớn mới được phát hành vài ngày trước khi phát hành The Sims 4 Snowy Escape Expansion Pack!

Video tổng quan về bản cập nhật tiếp theo nếu bạn muốn xem nó ở bên dưới:

Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, hãy chia nhỏ mọi thứ sắp có trong bản cập nhật tiếp theo:

1 – NỀN TẢNG

Nền tảng là một tính năng mới thú vị sắp có trong Chế độ xây dựng giúp bạn nâng cao không gian của mình và cung cấp cho nội thất (và cả ngoại thất) của bạn nhiều kích thước hơn! Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi chọn danh mục Tường & Phòng trống trong Chế độ xây dựng là một loạt các Tính năng nền tảng mới. Bạn sẽ có thể đặt các Nền tảng của riêng mình bằng cách sử dụng Công cụ Nền tảng hoặc đặt một số nền tảng đã có từ trước. Chúng cũng bao gồm các nền tảng đường chéo, hình bát giác, hình tam giác và hình tròn (có 3 kích thước khác nhau!).

Bạn cũng sẽ có thể xếp chồng các nền tảng lên nhau – giới hạn duy nhất là chiều cao của tường (điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể làm các bệ cao hơn nữa ở những khu vực có tường lớn hơn).

Một cách dễ dàng hơn để nâng cao các nền tảng của bạn mà không cần phải xếp chồng chúng lên nhau nhiều lần là sử dụng công cụ “Nâng cao nền tảng” hiển thị khi bạn chọn nền tảng mà bạn chọn. Một lần nữa, bầu trời (hoặc trong trường hợp này là bức tường) cũng như bụi bẩn là giới hạn của bạn.

Khi nói đến chức năng của Nền tảng, chúng có thể được sử dụng làm cầu thang miễn là mỗi nền được nâng lên một bậc.

Nói về cầu thang, vâng, bạn cũng có thể đặt chúng xuống dọc theo các bệ cao hơn!

Nếu bạn muốn trang trí bên ngoài nền tảng của mình, có một danh mục “Trang trí nền tảng” hoàn toàn mới, nơi bạn có thể chọn các kiểu trang trí khác nhau theo ý muốn. Nền tảng là duy nhất và do đó bạn sẽ không thể sử dụng hình nền trên chúng để trang trí bên ngoài – chỉ trang trí!

2 – NÂNG CẤP NỬA BỨC TƯỜNG

Nói lời tạm biệt với danh mục giới hạn của một nửa bức tường! Nhóm Sims đã mở khóa tới 19 kích thước nửa bức tường khác nhau mà bạn có thể đặt xuống!

Mỗi kích thước của nửa bức tường hoàn toàn phù hợp với từng cấp độ nền tảng, có nghĩa là nếu bạn không hài lòng với bộ sưu tập trang trí nền hiện tại, bạn có thể đặt một nửa bức tường xung quanh nền và trang trí bên ngoài bằng hình nền bạn chọn.

3 – KỲ NGHỈ VÀ LÔ ĐẤT CHO THUÊ

Lô đất cho thuê không còn dành riêng cho The Sims 4 Outdoor Retreat và The Sims 4 Jungle Adventure Game Pack! Với bản cập nhật mới nhất, bạn có thể chọn bất kỳ lô nào từ bất kỳ thế giới nào và biến nó thành Lô cho thuê.

Điều này mở ra khả năng đưa Sim của bạn vào Kỳ nghỉ vào bất kỳ thế giới nào có Lô đất cho thuê được đặt xuống. Để tham gia kỳ nghỉ, hãy nhấp vào Điện thoại, chọn Đi nghỉ mát (Take A Vacation) và chọn Sim bạn muốn đi. Trò chơi sau đó sẽ mở ra tất cả các Thế giới hiện có Lô cho thuê. Chọn số ngày bạn muốn ở lại trong kỳ nghỉ của mình và tận hưởng kỳ nghỉ của bạn!

Trong khi sống trong một kỳ nghỉ, bạn sẽ không thể truy cập Chế độ xây dựng trên Lô đất cho thuê của mình. Rất may, bất kỳ nhu cầu thiết yếu nào bạn có thể cần cho Sim của mình (và những chiếc nhỏ hơn của chúng) đều có thể được mua qua hộp thư/điện thoại. Thức ăn, Giường trẻ mới biết đi, Ghế tiếp khách – tất cả đều có!

Đây là cơ hội hoàn hảo để bạn đến thăm trở lại Sulani từ The Sims 4 Island Living và vho Sims của bạn đi nghỉ mát ở đó!

4 – BẢNG THÔNG TIN SIM

Có một Bảng thông tin Sim mới hiển thị tất cả thông tin mà Sim đã chọn về một Sim khác. Bạn có thể truy cập Bảng thông tin Sim mới bằng cách mở menu Mối quan hệ và chọn Sim mà bạn muốn.

5 – TÌNH CẢM

Cảm xúc là cảm nhận của một Sim về một Sim khác dựa trên những trải nghiệm gần đây trong quá khứ. Có những Cảm xúc Tích cực và Tiêu cực, có thể ảnh hưởng đến Tâm trạng và hành vi của Sim khi Sim khác ở xung quanh! Những điều này được khám phá một cách tự nhiên thông qua trò chơi và sẽ mất dần theo thời gian. Khoảng thời gian để một Tình cảm phai nhạt phụ thuộc vào việc đó là Tình cảm Dài kỳ hay Ngắn kỳ.

Những trải nghiệm mới cùng nhau cũng có thể làm cho Tình cảm hiện tại phai nhạt nhanh hơn hoặc chậm hơn. Cảm xúc Tích cực dễ bị xói mòn bởi những trải nghiệm rất tiêu cực, và một lời xin lỗi thành công sẽ giúp bạn chữa lành bất kỳ Cảm xúc Tiêu cực nào. Phông nền màu phía sau biểu tượng Cảm xúc cho biết nó đã đi được bao xa trong quá trình mờ dần.

Một Sim có thể có tối đa bốn Cảm nhận về Sim khác cùng một lúc. Nếu một Sim có nhiều hơn bốn Tình cảm về một Sim cụ thể, thì Tình cảm ít quan trọng nhất sẽ được thay thế.

Tình cảm là một bổ sung mới mạnh mẽ cho các mối quan hệ ảnh hưởng đến trạng thái cảm xúc của Sim của bạn tùy thuộc vào Sim mà họ ở bên cạnh. Cảm xúc của họ sẽ chỉ bị ảnh hưởng bởi những Sim khác nếu họ ở cạnh Sims với người mà họ đã xây dựng Tình cảm.

Ví dụ, thực hiện một hoạt động như đi bộ đường dài (trong The Sims 4 Snowy Escape) sẽ xây dựng một tình cảm tích cực và mạnh mẽ.

Tuy nhiên, không phải tất cả các Tình cảm sẽ xuất hiện như nhau. Tất cả phụ thuộc vào ai đã khởi xướng một tập hợp các tương tác nhất định khiến tình cảm xuất hiện.

Bạn có thể tìm thấy tổng quan rõ ràng hơn về tất cả tình cảm mà bạn đã xây dựng trong Bảng thông tin về Sim.

Bạn cũng có thể theo dõi Tình cảm của mình khi giao tiếp với Sim khác. Có một Biểu tượng cảm xúc mới ở đầu thanh mối quan hệ giúp mở rộng giao diện người dùng Tình cảm.

Tình cảm có thể được xây dựng giữa các Sim ở mọi lứa tuổi. Việc la mắng con bạn vì làm bừa bãi có thể khiến trẻ cảm thấy bị tổn thương – tạo cho chúng một Cảm xúc tổn thương tiêu cực. Đứa trẻ mới biết đi đó sẽ không chỉ có tâm trạng tiêu cực mạnh khi ở gần Sim đó mà còn cố gắng tránh họ cho đến khi chúng sửa đổi (hoặc cho đến khi tình cảm phai nhạt). Tất nhiên đây chỉ là một ví dụ – tình cảm cụ thể này có thể xảy ra giữa tất cả các Sim!

Có những tình cảm chỉ có trong The Sims 4 Snowy Escape nhưng rất nhiều tình cảm được đưa vào Base Game. Những thứ như nhận nuôi một đứa trẻ, đánh nhau, gian lận, cái chết – tất cả đều gây ra một tình cảm duy nhất giữa hai Sim.

Tôi không có danh sách cụ thể về tất cả các tình cảm mới nhưng tôi có thể theo dõi tất cả chúng trong tệp trò chơi. Phần cuối của mỗi tên tệp trong hình ảnh dưới đây thể hiện một tình cảm mới độc đáo – tuy nhiên chúng không đại diện cho tất cả các cách bạn có thể kiếm được những tình cảm đó.

6 – NẾP NHĂN TRONG CAS

Một tính năng chi tiết khuôn mặt nhỏ đã được thêm vào Create A Sim và đó là Nếp nhăn! Có 4 cái khác nhau để bạn lựa chọn:

Nguồn: simscommunity.info

Author Signature for Posts

By Ariki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • More Networks
Copy link
Powered by Social Snap