DANH SÁCH ĐẦY ĐỦ VẬT DỤNG TRONG THE SIMS 4 KITS

DANH SÁCH ĐẦY ĐỦ VẬT DỤNG TRONG THE SIMS 4 KITS

The sims 4 Kits là một dạng gói mới trong The Sims 4. Mang đến các vật dụng theo từng chủ để cho game. Hiện tại, có tới 3 gói Kit được giới thiệu:

The Sims™ 4 Throwback Fit Kit
Trang bị cho Sims của bạn vẻ ngoài thể thao lấy cảm hứng từ cổ điển với The Sims™ 4 Throwback Fit Kit! Đưa nó trở lại màu sắc hoài cổ, hoa văn táo bạo và hình bóng hợp xu hướng với các mặt hàng Create-a-Sim hoàn toàn mới này. Các tác phẩm kinh điển và trang phục tập luyện được cập nhật hàng ngày nâng tầm bộ sưu tập độc đáo này — và thời trang của Sim của bạn

The Sims™ 4 Country Kitchen Kit
Biến nhà bếp của Sim của bạn thành một phần quyến rũ nhất trong ngôi nhà của họ với The Sims™ 4 Country Kitchen Kit! Từ tủ lạnh cổ điển đến các món thịt hầm, các đồ vật Xây dựng / Mua này mang đến một phong cách thời thượng thú vị mang phong cách vượt thời gian.

The Sims™ 4 Bust the Dust Kit
Máy hút bụi và dọn dẹp sạch bụi bẩn trong The Sims™ 4 Bust the Dust Kit! Bụi đang chất thành đống và đẻ ra những con thỏ thân thiện và những con “quái vật” bẩn thỉu tồi tệ trong nhà của Sims. Thoát khỏi mớ hỗn độn bằng cách dọn dẹp, hoặc hòa nhập với cuộc sống bộn bề. Hoàn thành công việc với các buff mới và phần thưởng cho mỗi cấp độ bụi, máy hút bụi để giúp chiến đấu tốt, và nguyện vọng liên quan đến sự sạch sẽ.

The Sims 4 Country Kitchen Kit

The Sims 4 Throwback Fit Kit

The Sims 4 Bust The Dust Kit

Điều thú vị là khi nói đến Bộ lọc gói – Bộ dụng cụ sẽ chỉ có một bộ lọc cho CAS và Vật phẩm xây dựng, được phân loại là “Kits”. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn đã cài đặt nhiều bộ công cụ thì tất cả chúng sẽ được phân loại thành một bộ.

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap