CÁCH TRỞ THÀNH PHÙ THỦY TRONG THE SIMS 4: REALM OF MAGIC

CÁCH TRỞ THÀNH PHÙ THỦY TRONG THE SIMS 4: REALM OF MAGIC

Bạn cần phải thực hiện một vài bước trước khi bạn có thể luyện tập và tăng cấp khả năng phép thuật Sim của bạn trong The Sims 4: Realm of Magic. Tôi sẽ giải thích bên dưới về cách bạn có thể thay đổi Sim của mình thành phù thủy hoặc pháp sư. Chỉ có thanh thiếu niên, thanh niên, người lớn và người lớn tuổi mới có thể trở thành phù thủy. Em bé, trẻ mới biết đi và trẻ em có thể có được đặc điểm huyết thống từ cha mẹ.


Mẹo: Nếu bạn học phép thuật Nghi thức thăng thiên từ Simeon Silversweater, bạn có thể biến Sim khác thành phù thủy.

I – CÁCH 1: ĐẾN VƯƠNG QUỐC MA THUẬT

Bước 1: Đi qua cổng thông tin để đến Vương quốc ma thuật

Ở thị trấn mới Glimmerbrook, có một cổng thông tin ở rìa thác nước ở cuối con đường từ bãi đất trống. Bạn không cần bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào để vào cổng. Khi bạn ở đó, bạn sẽ cần tìm Hiền nhân tại Magic HQ.

Bước 2: Tìm Hiền nhân

Sau khi đến Vương quốc ma thuật, bạn sẽ cần phải tìm kiếm một Hiền nhân trong Magic HQ. Có 3 Sim Hiền nhân khác nhau có thể biến bạn thành phù thủy. Họ được đánh dấu bằng một dấu hiệu ma thuật nổi trên đầu họ. Mỗi Hiền nhân có một chuyên môn nhưng không vấn đề gì, người biến bạn thành một phù thủy. Nó không ảnh hưởng đến chuyên môn mà bạn muốn Sim của mình thành thạo. Các Sim bạn đang tìm kiếm có thể biến bạn thành một phù thủy.

Có 3 hiền nhân mà bạn có thể theo học

L.Faba: Trường phái ranh ma

Simeon Silversweater: Trường phái hữu ích

Morgyn Ember: Trường phái chưa thuần hóa

Giới thiệu bản thân để có nhiều lựa chọn hơn. Bây giờ bạn có thể sử dụng tương tác ‘Ask How to Use Magic‘. Nếu nó không bật lên ngay lập tức, bạn có thể tìm thấy nó khi bạn nhấp vào các tương tác thân thiện.

Bây giờ bạn sẽ nhận được một menu hỏi xem Sim của bạn đã sẵn sàng để trở thành một phù thủy chưa. Khi bạn chọn ‘I was born ready‘, Hiền nhân đưa ra một câu thần chú cho bạn: Temporary Mote Sight. Điều này sẽ cung cấp cho bạn 8 giờ để thu thập Magical Mote xung quanh địa điểm. Bạn cần phải thu thập những quả cầu này trước khi chúng có thể biến bạn thành một phù thủy.

Bước 3: Thu thập tinh cầu trong Vương quốc ma thuật

Đi và thu thập 7 tinh cầu ma thuật. Bạn đã nhận được một hiệu ứng từ Hiền nhân để phát hiện tinh cầu. Bạn cần phải thu thập chúng trước khi hiệu ứng mất đi. Chúng trông giống như những quả cầu phát sáng và có thể được tìm thấy bên ngoài Trụ sở Phép thuật. Khi bạn nhặt chúng, chúng sẽ được đặt vào kho của bạn. Thu thập 7 tinh cầu và mang chúng đến bất kỳ Hiền nhân nào để trở thành phù thủy.

Kích hoạt chúng lên và Sim của bạn bây giờ là một phù thủy! Bạn đã nhận được một viên đá quý trong kho đồ cá nhân Sims của bạn để bạn có thể dễ dàng du hành đến Vương quốc ma thuật khi bạn nhấp vào nó. Bạn cũng có được một cuốn sách phép để theo dõi các phép thuật mà Sim của bạn đã học. Danh sách nhu cầu của bạn cũng thay đổi.

Bây giờ, bạn đã có thời gian để tìm hiểu mọi thứ về việc trở thành một phù thủy, học phép thuật, độc dược và thu thập Linh thú để tham gia cùng bạn trên hành trình của mình.

II – TẠO SIM TRONG CAS

Nếu bạn muốn tạo một Sim mới, bạn có thể biến chúng thành một phù thủy trong CAS. Chỉ cần nhấp vào chân dung và nhấp vào biểu tượng Spellcaster.

III – DÙNG CHEAT

Bạn cũng có thể nhập cheat này để biến Sim của bạn thành phù thủy ngay lập tức.

traits.equip_trait trait_Occult_WitchOccult

IV – TRỞ VỀ NGƯỜI THƯỜNG

Thay đổi lại Sim của bạn từ phù thủy thành Sim bình thường bằng cách nói chuyện với Hiển nhân và chọn tùy chọn: Rite of Dissolution.

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap