CÁC KIỂU CHẾT TRONG THE SIMS 4

CÁC KIỂU CHẾT TRONG THE SIMS 4

Có rất nhiều cách khác nhau mà Sim của bạn có thể chết trong The Sims 4. Họ có thể chết bởi Già, Kiệt sức, Điện giật, Đói, Lửa, Đuối nước, Cây ăn thịt, Xấu hổ, Cười, Tai nạn từ tàu vũ trụ, bị kích thích và nhiều cái chết mới; Cái chết của hơi nước, cái chết bởi Cá nóc, Ánh sáng mặt trời, Thuốc đọc và Chuột bạch. Khi bạn đang cố gắng để giết một Sim nó sẽ khó khăn hơn nhiều trong The Sims 4 hơn trong các trò chơi Sim trước đó nhưng chắc chắn có thể thực hiện được. Nếu bạn muốn cách dễ dàng cho Sim của bạn, bạn có thể sử dụng Cheat Tử được đề cập trong hướng dẫn này hoặc có thể được tìm thấy trên trang mã cheat. Khi mở rộng mới được phát hành với các loại tử vong mới, hướng dẫn này sẽ được cập nhật.

Khi Sim chết, điều đó không có nghĩa là họ đã biến mất vĩnh viễn, họ có thể trở lại như một con ma và thậm chí gia nhập vào gia đình bạn. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể hồi sinh một con ma vào một Sim sống một lần nữa.

CHẾT DO LỬA

1 – BẮT ĐẦU MỘT ĐÁM CHÁY TRONG KHI NẤU ĂN, THẮP SÁNG LÒ SƯỞI HOẶC ĐẤT SỤP VỚI MỘT CHIẾC TÀU VŨ TRỤ

Sim của bạn có thể chết trong lửa mà chủ yếu là do bản thân Sim hoặc kỹ năng kiến trúc nội thất của bạn gây ra. Gây ra hỏa hoạn thực sự khá khó, có thể mất nhiều thời gian. Khi có một đám cháy trên lô đất, họ sẽ chạy đi trong hoảng loạn. Nếu bạn muốn Sim của mình chết trong lửa, hãy để chúng đứng yên trong một lúc và đảm bảo rằng Sim khác không dập tắt đám cháy. Nếu bạn không muốn bất kỳ Sim nào chết, hãy dập tắt ngọn lửa càng sớm càng tốt vì nó sẽ lan ra nhanh và thậm chí có thể xuyên qua tường.

2 – GÂY RA HỎA HOẠN

 • Sử dụng kỹ năng nấu ăn ở mức thấp trên bếp rẻ tiền (cố gắng nấu phô mai nướng, điều này có tác dụng).
 • Đặt trên lò sưởi bên dưới thảm và để cho lò sưởi đốt trong một thời gian rất dài.
 • Có một cơ hội bạn sẽ gây ra hỏa hoạn khi chuyển đổi đối tượng với SimRay (yêu cầu The Sims 4 Get to Work).
 • Đi trên một hành trình không gian với Tàu vũ trụ của bạn với một kỹ năng Khoa học cấp thấp. Nếu bạn muốn nó sụp đổ, kết quả trong cổng xả nếu bạn có kỹ năng Nghịch ngợm trên cấp 8.
 • Cách nhanh nhất là không được làm sạch Khay-xơ từ Máy sấy của bạn khi sử dụng nó. Bạn sẽ cần The Sims 4 Laundry Day Stuff cho tùy chọn này.
 • Nếu bạn có The Sims 4 Seasons bạn có thể phá hoại cây Giáng sinh. Khi Sim đặt trên đèn trong cây đó, nó sẽ bắt lửa.

3 – SỬ DỤNG CHEAT

Nếu bạn nhập sims.add_buff BurningLove sẽ tăng khả năng gây cháy trong 4 giờ. Nếu bạn muốn Sim của bạn còn sống ngay lập tức, hãy nhập mã cheat stats.set_stat commodity_Buff_BurningLove_StartFire 7 một vài lần. Mỗi khi bạn nhập mã cheat và nhấn enter nó sẽ tăng cơ hội với 15% bắt đầu một đám cháy.

4 – NGĂN CHẶN HỎA HOẠN XẢY RA

Lắp đặt hệ thống báo cháy và hệ thống ông phun nước trong phòng có khả năng bị hỏa hoạn cao. Điều này bao gồm nhà bếp và phòng khách nếu có lò sưởi.

Cheat hữu ích để ngăn chặn đám cháy: fire.toggle {on / off} (Thiết lập để tắt để ngăn chặn hỏa hoạn xảy ra).

CHẾT DO ĐUỐI NƯỚC

HÃY ĐỂ SIM CỦA BẠN CHẾT ĐUỐI TRONG HỒ BƠI

Chết bằng cách chết đuối không khó để đạt được nhưng phải mất thời gian. Bắt đầu bằng cách loại bỏ các bậc thang và đặt một hàng rào xung quanh hồ bơi. Bây giờ chúng ta chờ đợi. Sim của bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và sau một thời gian Sim của bạn bị kiệt sức. Sau đó, bạn sẽ mất thêm vài giờ để Sim của bạn thoát ra ngoài và chết đuối.

CHẾT DO CƯỜI

1 – ĐỂ SIM CỦA BẠN TRONG CẢM XÚC CUỒNG LOẠN

Đây phải là cái chết nguyên thủy nhất trong toàn bộ dòng Sims. Thật khó để khiến họ trở nên vui tươi đến mức họ trở nên cuồng loạn. Cố gắng có được tâm trạng hạnh phúc từ trang trí, ngồi bên lò sưởi hoặc thậm chí làm việc. Dưới đây là một số điều bạn có thể làm để có được Sim của bạn trong cảm xúc vui tươi.

 • Xem phim hài trên truyền hình
 • Tắm bong bóng
 • Đọc sách; Làm cho họ cười ‘Til They Cry!
 • Bật hào quang cảm xúc của các danh hiệu MySims được thu thập
 • Bật hào quang của các loại đèn thưởng Plumbob: Paws Anonymous Reward hoặc Tiki Topper Reward

2 – SỬ DỤNG CHEAT

Bạn cũng có thể sử dụng một cheat để có được Sim Hysterical của bạn: sims.add_buff buff_Hysterical

Sau khi sử dụng cheat này Sim của bạn phải ở trong cảm xúc này trong một vài giờ để cho Sim của bạn chết cười. Nhưng điều này không phải là rất khó khăn với một tâm trạng vui tươi +100 * nháy mắt *.

CHẾT DO CÂY ĂN THỊT (COWPLANT)

CHO CÂY ĂN THỊT ĂN SIM CỦA BẠN

Cowplant không phải lúc nào cũng dễ thương khi nó đói. Trước tiên, bạn cần phải có được Cowplant và phát triển Cowplant đến giai đoạn trưởng thành để điều này xảy ra. Sau khi bạn ‘quên’ nuôi nó trong một thời gian bạn có thể thấy một miếng bánh treo ra khỏi miệng. Nếu chọn tùy chọn ‘Eat Cake’ thì có khả năng Sim của bạn có thể bị Cowplant ăn. Có khoảng 50% cơ hội Sim của bạn sẽ sống sót được. Nó có thể nhổ ra nhưng có khả năng Sim của bạn sẽ chết trong cuộc tấn công của Cowplant.

Bạn có thể ngăn ngừa tử vong bằng cách cho Cowplant ăn thường xuyên khoảng 12 giờ một lần. Khi không có bánh, bạn có thể an toàn nuôi cái cây ăn thịt này. Nhưng khi bạn cố gắng ăn cái bánh đó thì luôn có một cơ hội để sống sót.

CHẾT DO KIỆT SỨC

1 – LÀM CHO SIM CỦA BẠN TRỞ NÊN QUÁ MỆT MỎI VÀ  CUỐI CÙNG HỌ SẼ CHẾT VÌ QUÁ SỨC

Rất khó để giết Sim của bạn theo cách này mà không dùng cheat, vì trò chơi sẽ không cho phép bạn chọn các lựa chọn lối sống năng động cho một Sim đang rất mệt mỏi. Khi bạn Woohoo với một Sim luống tuổi, có thể họ không thể theo kịp lối sống năng động của Sim khác và cuối cùng họ sẽ chết vì WooHoo quá nhiều (xoạc cho đến chết). Hãy tìm hiểu về tính nguy hiểm của sự Mệt mỏi, sau đó khiến họ thực hiện thêm một hoạt động nữa để cho họ chết vì quá sức. Họ luôn sẵn sàng cho Woohoo vì vậy hãy thử thêm một lần nữa. Dưới đây là một số mẹo để làm cho Sim luống tuổi của bạn trở nên rất mệt mỏi:

 • Đi chạy bộ
 • Sử dụng máy cân 
 • WooHoo!
 • Làm sạch các vật bẩn

2 – DÙNG CHEAT

Nếu bạn sử dụng cheat sims.add_buff buff_Death_ElderExhaustion_Warning Sim của bạn sẽ lăn ra đất chết ngay lập tức. Cheat này hoạt động trên hầu hết mọi lứa tuổi, không chỉ những người lớn tuổi.

CHẾT DO ĐIỆN GIẬT

1 – HÃY THỬ SỬA CHỮA THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ ĐỂ NƯỚNG SIM CỦA BẠN

Khi sửa chữa đồ vật bằng Sim có kĩ năng Xử lý (Handiness) mức thấp (dưới cấp 5), bạn sẽ có cơ hội để Sim của bạn bị cháy xém hoặc bị nướng luôn. Nếu bạn cố gắng sửa chữa một vật thể điện tử khác sau đó, Sim của bạn sẽ chết vì điện giật. Cố gắng sửa chữa các thiết bị điện tử giá rẻ như; TV, lò nướng, tủ lạnh, dàn âm thanh nổi hoặc lò vi sóng.

2 – DÙNG CHEAT

Nhập sims.add_buff buff_Death_Electrocution_Warning để cho Sim của bạn bị nướng chín, điều này sẽ làm cho Sim của bạn choáng váng trong 4 giờ. Nếu bạn sửa chữa bất cứ điều gì trong những 4 giờ sẽ là một cơ hội rất cao để Sim của bạn chết bởi điện giật.

CHẾT DO ĐÓI

1 – HÃY ĐỂ SIM CỦA BẠN CHẾT VÌ ĐÓI

Khi một Sim không ăn trong khoảng 48 giờ, họ sẽ chết vì đói. Khi bạn nhìn thấy tâm trạng rất đói xuất hiện trên Sim của bạn, họ cần phải ăn trong vòng 24 giờ nếu họ muốn sống. Nếu bạn muốn để Sim của bạn chết chỉ cần khóa Sim của bạn trong một căn phòng mà không có một nguồn thực phẩm và không có cửa ra vào, và chờ đợi …

2 – DÙNG CHEAT

Sử dụng sims.add_buff Buff_Motives_Hunger_Starving để nhận ngay lập tức rơi và tâm trạng Rất đói. Sau đó, chỉ mất 24 giờ để Sim của bạn chết nếu họ không được ăn.

CHẾT DO XẤU HỔ

1 – HÃY ĐỂ SIM CỦA BẠN CHẾT VÌ XẤU HỔ

Chết vì xấu hổ khá là khó khăn để thực hiện trong The Sims 4. Phải mất rất nhiều trường hợp khủng khiếp cho một Sim để cuối cùng là chết. Sau khi Sim của bạn đã trở nên rất xấu hổ, bạn cần phải mang nó đến giai đoạn tiếp theo, Đã chết. Sim của bạn cần phải giữ tâm trạng này trong một vài giờ để chết. Nếu bạn không muốn Sim của mình chết, bạn có thể ‘Thoát khỏi mọi người khi bạn nhấp vào giường’. Làm cho Sim của bạn xấu hổ với những hành động sau:

 • Tè trên mặt đất khi Sim khác đang ở gần
 • Đi ngang qua một người lạ đang sử dụng nhà vệ sinh
 • Đi ngang qua một người lạ đang dùng vòi sen (đang tắm)
 • Đi bộ xung quanh ở nơi công cộng với mức vệ sinh thấp
 • Có một cuộc trò chuyện đáng xấu hổ với khác Sim
 • Đi ngang qua những người lạ đang bận rộn chuyện Woohoo
 • Thực hành các công cụ ở cấp độ kỹ năng thấp với Sim khác trong phòng
 • Bị từ chối khi đề nghị làm đám cưới

2 – DÙNG CHEAT

Sử dụng sims.add_buff Buff_Mortified cheat để biến Sim của bạn chết trong vài giờ.

CHẾT DO KÍCH ĐỘNG

1 – ĐỂ SIM CỦA BẠN TỨC GIẬN ĐẾN NỖI HỌ TRỞ NÊN TỨC ĐIÊN LÊN VÀ CHẾT

Làm cho Sim của bạn chết vì giận dữ không phải là rất khó. Hãy chắc chắn rằng Sim của bạn chiến đấu với Sim khác bằng cách làm tương tác trung bình. Khi bạn không muốn để Sim của bạn chết vì giận dữ, hãy để Sim của bạn tắm nước lạnh. Làm cho Sim của bạn tức giận với những tương tác sau:

 • Sử dụng tương tác xã hội có ý nghĩa
 • Đưa Sim của bạn đi đánh nhau
 • Nhìn vào một bức tranh tức giận hoặc điêu khắc
 • Ăn mì Spaghetti giận dữ (yêu cầu cấp độ 5 Kỹ năng nấu ăn + Cảm xúc tức giận)

2 – DÙNG CHEAT

Sử dụng sims.add_buff buff_Enraged để ngay lập tức làm cho Sim của bạn cảm xúc giận dữ. Sim của bạn sẽ chết trong vài giờ sau khi bạn sử dụng cheat.

CHẾT DO NGUYÊN NHÂN TỰ NHIÊN

HÃY ĐỂ SIM CỦA BẠN CHẾT VÌ TUỔI GIÀ

Tất nhiên đó cũng là một cách tự nhiên để chết trong The Sims 4. Khi Sim của bạn đạt đến giai đoạn cuộc sống người cao tuổi cuối cùng họ sẽ chết vì tuổi già. Nếu bạn muốn biết tuổi Sim của bạn, nhấp vào tab Simology (Y) để xem tuổi thọ của họ. Nếu bạn không muốn Sim của mình chết vì tuổi già, bạn có thể tắt lão hóa trong menu tùy chọn trong trò chơi của bạn.

Nếu bạn có The Sims 4 Seasons bạn cũng có thể tăng tốc độ quá trình. Bạn có thể giết chết một Sim già với kỹ năng cắm hoa bằng cách thêm một bông hoa tử thần (Death Flower). Điều này sẽ làm cho Sim và người lớn tuổi sẽ chết nếu họ nhận được món quà này.

CHẾT DO HƠI NƯỚC

HÃY ĐỂ SIM CỦA BẠN CHẾT TRONG PHÒNG XÔNG HƠI

Yêu cầu: The Sims 4 Spa Day

Khi Sim của bạn dành quá nhiều thời gian để có được một hơi nước hấp dẫn trong phòng xông hơi họ có thể đáp ứng cái kết của họ. Vài giờ đầu tiên, Sim của bạn sẽ có được một tâm trạng vui vẻ khi ở trong phòng xông hơi khô. Sau thái độ hấp tấp, họ sẽ bước ra khỏi phòng tắm hơi, nhưng nếu bạn muốn giết Sim của bạn, hãy đưa chúng trở lại nhanh chóng nhất có thể. Chỉ với vài giờ, Sim của bạn sẽ trở nên không thoải mái. Sau đó, bạn sẽ cần giữ Sim của bạn lâu hơn một chút ở Phòng xông hơi để họ chết.

Khi một Sim chết vì tiếp xúc hơi nước quá mức, Sim liên tục bị hấp và mất nước.

CHẾT DO CÁ NÓC

GIẾT SIM CỦA BẠN VỚI CÁ NÓC ĐỘC

Yêu cầu: The Sims 4 City Living

Cá nóc là loài cá đặc biệt rất độc. Pufferfish Nigiri nấu chín kém thậm chí có thể giết Sim của bạn. Chỉ có một đầu bếp có tay nghề cao có thể chuẩn bị cá nóc vừa phải để Sim của bạn có thể ăn chúng mà không bị nhiễm độc. Pufferfish Nigiri nấu chín kém có 50% cơ hội để giết Sim của bạn, để đảm bảo bạn nên kiểm tra chất lượng của món ăn đầu tiên trước khi ăn nó. Bạn sẽ tăng cơ hội giết chết Sim của bạn bằng cách đặt chúng trong một tâm trạng xấu.

Bạn có thể tìm hiểu công thức này bằng cách ăn Pufferfish Nigiri tại quầy thức ăn Nhật Bản.

CHẾT DO ÁNH SÁNG MẶT TRỜI

1 – HÃY ĐỂ SIM MA CÀ RỒNG CỦA BẠN BỊ THIÊU ĐỐT VÀO BAN NGÀY

Yêu cầu: The Sims 4 Vampires

Ma cà rồng không thể xử lý ánh sáng mặt trời. Điều này sẽ làm cho họ không thoải mái và cuối cùng họ có thể chết vì nó. Nếu đây là ý định của bạn, hãy để Sim của bạn bên ngoài trong một thời gian dài và mặt trời sẽ làm xử đẹp nó. Điều này sẽ không hoạt động trên trẻ mới biết đi và trẻ em.

2 – SỬ DỤNG CHEAT

Sử dụng traits.equip_trait Vampire_Sun ăn gian để làm cho Sim của bạn chết ngay lập tức. Họ sẽ ngay lập tức biến thành một con ma. Điều này sẽ làm việc trên cả Ma cà rồng và Sim bình thường.

THÚ CƯNG CHẾT VÌ GIÀ

1 – HÃY ĐỂ THÚ CƯNG CỦA BẠN CHẾT VÌ TUỔI GIÀ

Yêu cầu: The Sims 4 Cats & Dogs

Thú cưng chỉ có thể chết vì tuổi già. Sau khi họ trở thành một con mèo hay con chó già, không còn nhiều thời gian cho họ nữa. Tôi không thực sự thích thú với những con vật trong gia đình tôi đang chết dần nhưng những con vật nuôi dạng hồn ma trông thật tuyệt vời!

2 – GIẾT THÚ CƯNG CỦA BẠN NGAY LẬP TỨC ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT CON MA VỚI MỘT CHEAT

Sử dụng sims.get_sim_id_by_name {PlayedPetFirstName} {PlayedPetLastName} để nhận thông tin của thú cưng. Sau khi bạn nhận được thông tin, bạn có thể điền vào tính năng cheat này để xác định biến thành ma quái ngay lập tức. Cheat này hoạt động trên mèo con, chó con, vật nuôi trưởng thành và vật nuôi già. Họ sẽ vẫn còn tuổi của họ trong hình thức hồn ma. Nếu bạn muốn hồi sinh thành viên trong gia đình, bạn luôn có thể cung cấp cho họ Ambrosia Treat (điều trị bất tử).

CHẾT DO THUỐC ĐỘC

1 – DẦN DẦN CHẾT VÌ TRÚNG ĐỘC

Yêu cầu: The Sims 4 Jungle Adventure

Khi bạn đang khám phá khu rừng nhiệt đới, có khả năng Sim của bạn có thể bị nhiễm độc. Điều này có thể xảy ra bởi một con nhện, một đàn ong, phi tiêu độc, bọ cạp, khi bạn mở một rương kho báu hoặc khi bạn đang cố gắng đi qua một cánh cửa với khí độc. Nếu bạn muốn chữa trị Sim của bạn, bạn sẽ cần phải tìm một đống hài cốt trong đền thờ. Mang hài cốt đến bất kỳ địa phương nào và yêu cầu đổi lại thuốc giải độc.

2 – DÙNG CHEAT

Sử dụng traits.equip_trait poison để làm cho Sim của bạn chết ngay lập tức. Họ sẽ ngay lập tức biến thành một con ma.

CHẾT DO LẠNH GIÁ

1 – GIẾT SIM CỦA BẠN BẰNG CÁCH LÀM LẠNH CHÚNG TRONG ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT

Yêu cầu: The Sims 4 Seasons

Nếu có bão tuyết hoặc nếu bạn sử dụng Thiết bị kiểm soát thời tiết và tạo ra một trận bão tuyết, bạn có thể tiêu diệt Sim của mình bằng cách làm lạnh chúng. Mang Sim ra ngoài và mặc quần áo dành cho thời tiết nóng. Nó sẽ mất 5 giờ để Sim của bạn đóng băng đến chết. Sim của bạn sẽ chuyển sang màu xanh và sẽ đóng băng đến chết trong vòng một giờ. Bây giờ Sim của bạn được đông cứng và rơi xuống. Bạn có thể tăng tốc quá trình bằng cách làm cho Sim của bạn bị ướt từ hồ bơi, ném bóng nước vào họ hoặc sử dụng hồn ma mà trước đây đã chết do đóng băng và sử dụng tương tác ‘Cool Down Sim’. Điều này sẽ làm cho Sim sống khác bị lạnh rất nhanh.

2 – NGĂN VIỆC SIM BỊ LẠNH

Bạn chỉ có thể giữ ấm cho họ bằng quần áo ấm áp và ngôi nhà ấm áp nhưng cũng có tùy chọn trong các tùy chọn trò chơi để tắt tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

3 – DÙNG CHEAT

Sử dụng traits.equip_trait Ghost_Frozen để biến Sim thành một con ma đã chết vì thời tiết lạnh.

CHẾT DO QUÁ NÓNG

1 – GIẾT SIM CỦA BẠN BẰNG CÁCH ĐỐT CHÚNG

Yêu cầu: The Sims 4 Seasons

Sử dụng Thiết bị điều khiển thời tiết để thay đổi thời tiết hiện tại thành Heatwave (Sóng nhiệt) hoặc đợi cho đến khi đủ nóng vào mùa hè. Khóa Sim của bạn trong nhà của họ và bật lên các đồ phát ra nhiệt (bạn có thể tìm thấy mặt hàng này trong chế độ mua). Bây giờ bạn cần phải ăn mặc Sim của bạn đúng cách vào quần áo từ thể loại Nóng. Để tăng tốc độ quá trình, bạn có thể đặt Sim bên cạnh lò sưởi và chọn tương tác ‘Tự làm ấm’. Nếu bạn có một con ma theo cách này, họ cũng có thể làm nóng Sim với sự tương tác ‘Warm up Sim’.

2 – NGĂN VIỆC SIM BỊ NÓNG

Bạn chỉ có thể làm mát họ bằng cách mặc quần áo mùa hè và đi bơi nhưng cũng có một tùy chọn trong các tùy chọn trò chơi để tắt các tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

3 – DÙNG CHEAT

Sử dụng traits.equip_trait Ghost_Overheat để ngay lập tức biến Sim thành một con ma vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

CHẾT DO CĂN BỆNH SỐT TỪ LOÀI GẶM NHẤM

1 – LÀM CHO SIM CỦA BẠN BỊ BỆNH CHUỘT LANG

Yêu cầu: The Sims 4 My First Pet Stuff

Trở thành kẻ thù với thú vật gặm nhấm của bạn và không làm sạch lồng của chúng. Khi động vật gặm nhấm bắt đầu cắn Sim của bạn, có khả năng Sim của bạn sẽ bị sốt. Bệnh này kéo dài trong 3 ngày và có 3 giai đoạn trước khi Sim của bạn chết. Trong giai đoạn 3, Sim của bạn rất dễ lây nhiễm với Sim khác khi đứng gần đó.

Để chữa bệnh này, bạn sẽ cần nghiên cứu Rabid Rodent Fever trên máy tính. Sau khi bạn đã hoàn thành nghiên cứu, Sim của bạn giờ đây có thể yêu cầu chữa bệnh.

2 – DÙNG CHEAT ĐỂ CHỮA BỆNH

Loại bỏ cảm giác chết người với cheat này:

sims.remove_buff buff_Object_Pet_Minor_Cage_Rodent_Disease_3

Thay đổi các con số ở cuối để chữa trị một giai đoạn cụ thể.

CÁI CHẾT VUI VẺ

 • Bạn có thể cười vào mộ của kẻ thù của bạn và nó mang lại cho Sims một tâm trạng vui vẻ.
 • Trẻ em chỉ có thể chết bằng cách chết đuối dưới nước, trong lửa hoặc chết vì đói.
 • Khi Sim của bạn rất buồn khi một người thân qua đời, họ có thể tưới nước cho cây bằng nước mắt.
 • Bắt đầu một ngọn lửa vô hại với mã cheat: objects.gsi_create_obj 0x0000abd9. Nó sẽ không lây lan, cũng không đốt cháy Sim của bạn hoặc các vật thể gần đó. Nó sẽ tự biến mất.
 • Làm cho Sim của bạn trở thành một con ma trong 4 giờ với cheat này: sims.add_buff Ghostly

HOA TỬ THẦN (DEATH FLOWER)

Sims thành thạo trong việc cắm hoa có thể tạo hương thơm cho việc của họ với nhiều loại hoa. Nếu một Sim cắm hoa tử thần và tặng nó cho một Sim lớn tuổi, thì Sim lớn tuổi sẽ chết bởi hoa tử thần! Tặng hoa tử thần có hương thơm cho Sims trẻ tuổi sẽ khiến họ già đi. Điều thú vị là, việc tặng món đồ này cho một ma cà rồng biến họ thành con người.

THẢM HỌA NÓNG CHẢY

Yêu cầu: The Sims 4 Discover University

Kiểu chết này chỉ có ở Servos. Nếu Servo hoạt động quá lâu mà không được bảo dưỡng, chúng có thể bị hỏng và gặp sự cố nghiêm trọng. Servo kém sẽ bị hư hỏng phụ tùng thay thế và để lại một bia mộ trong tương lai.

CHẾT DO RUỒI

Yêu cầu: The Sims 4 Eco Lifestyle

Chết do ruồi trở lại từ The Sims 2! Để thùng rác tràn ra có thể thu hút ruồi đến đống rác nặng mùi nhưng ruồi thì vô hại. Sims có nguy cơ bị ăn sống bởi loài gây hại vo ve này nếu họ cố gắng đến gần!

CHẾT DO MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

Yêu cầu: The Sims 4 Snowy Escape

Bạn có thể lấy mọi thứ gọn gàng từ các máy bán hàng tự động ở Núi Komorebi nhưng hãy cẩn thận; máy bán hàng tự động khiến các mặt hàng bị mắc kẹt trong đó và Sim của bạn có thể bị máy bán hàng tự động nghiền nát trong khi cố gắng lấy mặt hàng ra. Nếu máy bán hàng tự động đè vào Sim của bạn trong khi họ vẫn có tâm trạng đã thoát chết do bị nghiền nát trước đó sẽ dẫn đến tử vong.

LEO NÚI

Yêu cầu: The Sims 4 Snowy Escape

Leo núi là một môn thể thao thú vị nhưng cũng rất nguy hiểm. Đặc biệt là gần đỉnh núi Komorebi. Những người leo núi thiếu kinh nghiệm có khả năng cao rơi xuống tử vong do Croft Icefall trong một chuyến du ngoạn trên núi.

CHẾT DO THỎ

Yêu cầu: The Sims 4 Cottage Living

Ai bảo thỏ lúc nào cũng âu yếm và dễ thương? Bạn chưa thấy Monty Python và Chén Thánh? Những sinh vật nhỏ lông tơ này thoạt nghe có vẻ ngọt ngào nhưng lại có mặt xấu của chúng và chúng có thể quyết định trở nên ác độc với bạn!

CHẾT DO GÀ

Yêu cầu: The Sims 4 Cottage Living

Không cần phải nói, bạn nên đối xử tốt với gà nếu bạn muốn trứng có chất lượng tốt nhưng có một lợi ích khác là làm bạn với gà của bạn; không bị chúng xử đpj. Không, nghiêm túc đấy. Làm đủ cách xã giao với gà của bạn chẳng hạn như chọc phá nó và chúng sẽ quyết định tấn công bạn và mổ bạn cho đến chết!

CHẾT DO MOTHER PLANT

Yêu cầu: The Sims 4 StrangerVille

Cái chết này yêu cầu Sims của bạn chơi qua cốt truyện StrangerVille. Khi bạn đi đủ xa trong cốt chuyện, bạn sẽ phải đối mặt với một con quái vật thực vật đáng sợ chỉ được biết đến với cái tên The Mother Plant. Gặp bà ta có nghĩa là tới công chuyện rồi bạn ei. Nếu Sim của bạn lao vào trận chiến với bà ấy mà không được chuẩn bị, bà ấy sẽ nuốt Sim của bạn và đó là dấu chấm hết.

CHẾT DO QUÁ TẢI

Yêu cầu: The Sims 4 Realm of Magic

Cái chết này là duy nhất của các Pháp sư. Một pháp sư cần phải theo dõi sức mạnh ma thuật của họ; sử dụng quá nhiều ma thuật một cách quá nhanh có thể khiến họ trở nên quá tải. Nếu một pháp sư tiếp tục sử dụng ma thuật trong khi quá tải, họ có thể phát nổ theo đúng nghĩa đen. Bùm! Và sau đó, không còn pháp sư nào nữa.

CHẾT DO GIƯỜNG MURPHY

Yêu cầu: The Sims 4 Tiny Living

Và một kiểu chết yêu thích khác của người hâm mộ cũng quay trở lại. Giường Murphy là loại giường tiết kiệm không gian tuyệt vời nhưng uh… hãy đảm bảo rằng bạn nâng cấp nó càng sớm càng tốt. Họ có một thói quen xấu là đè vào Sim của bạn và giết họ. Khá là hay ho luôn.

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap