CÁ HEO TRONG THE SIMS 4: ISLAND LIVING

CÁ HEO TRONG THE SIMS 4: ISLAND LIVING

Trong The Sims 4 Island Living, giờ đây bạn có thể bơi cùng cá heo! Để ý những chú cá heo nhảy lên khỏi mặt nước ở Sulani vào ban ngày. Bạn có thể tìm thấy cá heo bên cạnh phao lặn màu xanh lá cây/màu cam. Nếu bạn tìm thấy một bầy cá heo, bạn có thể bơi về phía chúng và thử kết bạn với chúng. Cá heo tự quyết định xem chúng có đủ thoải mái để tiếp cận bạn hay không. Nếu nó không hiệu quả trong lần thử đầu tiên, bạn cũng có thể thử gọi cá heo vào lần khác.

Khi bạn di chuột xung quanh phao, hãy để ý biểu tượng bánh răng xuất hiện. Nếu bạn nhấp vào đó, bạn sẽ tìm thấy sự tương tác để gọi cá heo. Nàng tiên cá có thể triệu hồi cá heo ở bất kỳ đâu ở vùng nước sâu trong khi Sim bình thường cần ở xung quanh phao.

I – TƯƠNG TÁC VỚI CÁ HEO

Tương tác với cá heo sẽ làm tăng tình bạn của bạn với chúng. Điều này sẽ mở khóa các tùy chọn và thủ thuật mới. Khi bạn đã biết một con cá heo, bạn có thể gọi chúng khi ở dưới nước. Cá heo sẽ gắn bó lâu hơn với Sim của bạn khi bạn có mức bảo tồn cao hơn.

 • Nói chuyện với cá heo
 • Cá heo thú cưng
 • Yêu cầu phun nước (chỉ áp dụng với đặc điểm: Đứa con của Đại dương)
 • Cá heo tát nước vui đùa / cá heo tát nước ác ý
 • Cho cá heo ăn
 • Đặt tên cho Cá heo của bạn (yêu cầu kết bạn với cá heo)

Nếu bạn thực hiện tương tác với Tát nước ác ý với cá heo (tương tác nghịch ngợm), nó có thể làm giảm tình bạn của bạn với cá heo.

II – MỞ KHÓA THỦ THUẬT CÁ HEO

Bạn có thể yêu cầu cá heo của bạn thực hiện thủ thuật cho bạn. Nếu bạn có mối quan hệ tốt với cá heo, bạn có thể yêu cầu nhiều thủ thuật hơn. Cũng có khả năng cá heo sẽ từ chối yêu cầu của bạn, vì vậy hãy xây dựng mối quan hệ với chúng để chúng có thể tin tưởng bạn hơn.

 • Tìm kiếm
 • Khiêu vũ (tò mò)
 • Nhảy (thân thiết)
 • Co bụng (bạn bè)
 • Hôn (bạn thân)

TÌM KIẾM VỚI CÁ HEO

Khi bạn chơi trò tìm kiếm với Cá heo, Cá heo của bạn có thể quay trở lại với nhiều loại vật phẩm như đồ điện tử nhỏ, trái cây và rau quả, cá quý hiếm, kho báu hoặc thậm chí là tảo bẹ đặc biệt để biến Sim thành nàng tiên cá / người cá.

III – CÁ HEO BẠCH TẠNG

Cá heo bình thường là cá heo xám bạn sẽ tìm thấy bên cạnh phao ở vùng nước sâu, nàng tiên cá có thể triệu hồi một con cá heo màu xanh lam (xanh lam) đặc biệt nhưng cũng có một con cá heo bạch tạng dễ thương! Dọn dẹp hòn đảo và khi bạn đến giai đoạn bảo tồn cuối cùng, bạn sẽ có cơ hội bắt gặp cá heo bạch tạng khi bơi xung quanh phao lặn. Sau lần tiếp cận đầu tiên, bạn có thể triệu hồi nó bất cứ khi nào bạn muốn nhưng anh ta chỉ có thể được triệu hồi tại bãi biển Mua Pel’am.

IV – GIỮ AN TOÀN TRONG ĐẠI DƯƠNG

Đại dương không phải là nơi dành riêng cho bất kỳ ai, nếu bạn có kỹ năng thể dục kém, Sim của bạn có nhiều khả năng bị chuột rút do bơi trong nước lạnh.

Ngoài ra… hãy coi chừng cá mập! Đôi khi chúng đi lang thang ở vùng nước sâu. Trước tiên, bạn sẽ nhận được một cảnh báo, nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên ở ngoài vùng biển một thời gian.

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap