Bạn có thể đã thấy anh ấy hiện ra rất nhiều trong ngày: Claude René Duplantier Guidry. Nhưng Sim bí ẩn này là ai và tại sao anh ta lại ở đây? May mắn thay, anh ấy rất vui khi tự mình trả lời những câu hỏi này (và nhiều câu hỏi khác)! Vì vậy, các quý bà và quý cô, hãy giới thiệu Guidry the Ghost!

Guidry the Ghost là một trong những NPC mới được giới thiệu với gói Paranormal Stuff cho The Sims 4. Anh ấy là một chàng trai thân thiện, người – vì lý do nào đó – luôn xuất hiện trong tâm trạng tán tỉnh. Anh ấy rất vui khi được giúp Sim của bạn trong cuộc sống của họ trong Khu dân cư ma ám.

Sự thật thú vị: Guidry chết vì bị đè bởi chiếc giường giết người của mình. Rất tiếc, nhọ vãi!

1 – TÌM GUIDRY Ở ĐÂU?

Chiếc Sim “vô tình” như anh ấy, Guidry đến và đi tùy ý anh ấy thích. Anh ấy sẽ xuất hiện trong lô Khu dân cư ma ám của bạn, bắt đầu lúc 9 giờ tối vào ngày thứ hai sống ở đó. Các chuyến thăm của anh ấy không phải lúc nào cũng theo kim đồng hồ, nhưng mong được gặp anh ấy vào ban đêm.

Nếu bạn không muốn Guidry xuất hiện nữa nhưng muốn tiếp tục sống trong Khu dân cư ma ám, bạn có thể dừng các chuyến thăm của anh ấy. Bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng tương tác Disable Guidry Visits có hướng dẫn trên vật phẩm Helping Hand clutter.

Tìm một trong những bức tượng này để ngăn chặn việc ghé thăm của Guidry.

2 – TƯƠNG TÁC VỚI GUIDRY, MENU XÃ HỘI MỚI

Khi tương tác với Guidry, bạn sẽ nhận được các đề xuất thường xuyên về tương tác tiếp theo của bạn sẽ như thế nào, anh ấy gần như là một Sim bình thường… Gần như vậy! Nếu bạn chọn nhấp vào Lựa chọn khác… bạn sẽ nhận thấy rằng anh ta có menu xã hội của riêng mình có tên là Guidry (thật phù hợp!) Chứa đầy các câu hỏi và các vấn đề khác mà bạn có thể cần trợ giúp. Hãy xem qua những câu trả lời của anh ấy.

 • Who are you? – Bạn là ai?
  Tên đầy đủ của anh ấy là Claude René Duplantier Guidry, nhưng thay vào đó anh ấy sẽ yêu cầu bạn gọi anh ấy là Guidry. Guidry là một chuyên gia huyền bí luôn sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi.
 • Any advice living here? – Có lời khuyên nào khi sống ở đây không?
  Điều đó không giúp ích được gì, nhưng về cơ bản, anh ấy sẽ chỉ nói với bạn rằng hãy nắm lấy cuộc sống của bạn sẽ trở nên ám ảnh như thế nào và đón nhận tất cả. Hãy cứ tiếp tục.
 • Can I make this place less… Spooky? – Tôi có thể làm cho nơi này bớt… Ma quái không?
  Khi tình trạng Ngôi nhà ma ám của bạn suy giảm, bạn có thể chọn thực hiện nghi lễ tẩy rửa trên Bàn Séance.
 • How do I become less scared? – Làm cách nào để tôi bớt sợ hãi hơn?
  Lấy một số Nến thiêng để đốt quanh nhà. Sim sẽ cảm thấy an toàn hơn theo cách đó vì nó bảo vệ chúng khỏi các thực thể tiêu cực. Nhận một số Wraith Wax từ bóng ma để tự chế tạo một số cây nến hoặc mua chúng từ Cửa hàng phần thưởng với 500 điểm cho mỗi ba cây nến.
 • What’s a Paranormal Investigator? – Điều tra viên huyền bí là gì?
  Trong khi hồi tưởng về cuộc sống quá khứ của mình, Guidry tiếp tục nói với bạn rằng Điều tra viên huyền bí là những người tìm kiếm những điều chưa biết. Nếu Sim của bạn có thể gây ấn tượng với anh ấy bằng kỹ năng Lên đồng của họ, anh ấy có thể giúp bạn được chứng nhận để bạn có thể bắt đầu sự nghiệp tự do của mình.
 • What’s the deal with Specters? – Thỏa thuận với bóng ma là gì?
  Sau một số cuộc trò chuyện triết lý về hy vọng và ước mơ, anh ấy giải thích rằng chìa khóa để giành được trái tim bóng ma là tặng quà cho họ. Họ sẽ thưởng cho lòng tốt của bạn bằng chiến lợi phẩm và giúp bạn giữ được vị thế tốt với ‘những thực thể còn lại của ngôi nhà’!
 • What’s up with those creepy objects? – Có chuyện gì với những đồ vật đáng sợ đó?
  Bất kỳ vật dụng đáng sợ nào xuất hiện trong và xung quanh nhà đều bị nguyền rủa. Hãy loại bỏ chúng ngay khi bạn có thể, vì nếu không chúng sẽ khiến Sim của bạn khốn đốn.
 • Why are you here? – Tại sao anh ở đây?
  Guidry giải thích rằng tất cả các hồn ma đều cần một nơi để ám và nếu bạn thấy ổn thì anh ta sẽ muốn ám nơi đó của bạn một chút. Đổi lại, anh ấy sẽ giúp bạn với những điều huyền bí.

Guidry rất vui khi được giúp Sim của bạn giải quyết các vấn đề huyền bí của họ

 • I can’t get a chance to eat! – Tôi không thể có cơ hội để ăn! (Sim của bạn cần phải đói)
  Không biết từ đâu, một chiếc Ectocake, có vẻ là một loại bánh nướng nhỏ nào đó, xuất hiện trong kho của Sims của bạn. Cảm ơn Guidry!
 • I can’t get a good night’s sleep! – Tôi không thể có được một đêm ngon giấc! (Sim của bạn cần phải mệt mỏi)
  Guidry nhảy lên trong không trung và hồi phục một số năng lượng cần thiết cho Sim của bạn. Bạn có nghĩ rằng anh ấy từng là một phù thủy trong tiền kiếp không?
 • I may have sold my Soul – Tôi có thể đã bán Linh hồn của mình. (đối với bóng ma, đó là…)
  Anh ấy hoàn toàn bối rối về cách bạn xoay sở để làm điều đó, nhưng lại đưa cho bạn một vật phẩm Linh hồn phế liệu để hy vọng khôi phục linh hồn của bạn trở lại bình thường.
 • I’m terrified! Help me! – Tôi sợ hãi! Giúp tôi với! (Sim của bạn cần phải khiếp sợ)
  Guidry thừa nhận cảm xúc của bạn và tiến hành tặng bạn Wraith Wax để chế tạo Nến thiêng để giữ an toàn cho bản thân. Sau đó, anh ta tiếp tục gọi các công dân Cảng Evergreen là những kẻ cuồng nhiệt. Tìm wax trong kho của Sims của bạn.
 • Someone terrible appeared! Help! – Ai đó thật khủng khiếp đã xuất hiện! Cứu với! (NPC nhất định phải xuất hiện trước)
  Rất tiếc! Ai đó là tin xấu. Để giúp bạn tránh xa cô ấy trong nhà, Guidry cung cấp cho bạn một Thần tượng kỳ quái. Anh ấy cũng khuyên bạn nên triệu hồi Bonehilda trong trường hợp thần tượng không đủ sức tự vệ. Bonehilda đã giúp bạn bảo vệ!
 • Wanna… Have a drink? – Muốn… Uống một ly không? (Sim của bạn cần phải gợi cảm)
  Guidry giải thích rằng bây giờ mọi thứ khá vô vị khi anh ấy đã chết, nhưng thay vào đó hãy mời bạn một ly. Anh ấy đưa cho bạn Spectre Sip. Đó là một cách sáng tạo để cho ai đó biết bạn không quan tâm…

3 – LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ GIẤY PHÉP ĐIỀU TRA VIÊN HUYỀN BÍ

Để tham gia giao dịch Điều tra viên huyền bí (Paranormal Investigator), Sim của bạn sẽ phải lấy giấy phép cho Guidry. Bởi vì anh ấy từng là Điều tra viên huyền bí, điều mà anh ấy sẵn lòng nhắc nhở bạn khi có cơ hội, anh ấy sẽ sử dụng các mối quan hệ của mình để giúp bạn được chứng nhận.

Trước đó Sim của bạn sẽ cần phải thành thạo kỹ năng Lên đồng của họ để có thể thuyết phục Guidry rằng họ có thể đối phó với điều huyền bí. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận thấy rằng Điều tra viên huyền bí là gì? tương tác bây giờ đã thay đổi thành Tôi muốn trở thành Điều tra viên huyền bí! trong menu xã hội Guidry của mình. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo bật lên sau:

Nhấp vào I’m ready! và anh ấy sẽ cung cấp cho bạn giấy phép. Giấy phép không phải là một đối tượng, mà thực sự là một Đặc điểm Phần thưởng. Sử dụng nội dung khác nếu bạn muốn đợi một chút trước khi trở thành điều tra viên sao cho tốt.

 • Điều tra viên huyền bí
  Sim này là một điều tra viên huyền bí được chứng nhận, được cấp bởi Claude René Duplantier Guidry. Sim có giấy phép này đủ điều kiện tham gia Cục Điều tra Ma quái Liên bang với tư cách là điều tra viên tự do.

Bạn cũng có thể mua đặc điểm này trong Cửa hàng phần thưởng với giá 3000 điểm, nhưng thành thật mà nói, tôi phải nói rằng nó khá đắt. Kỹ năng Lên đồng rất dễ lên cấp và theo cách đó, bạn sẽ có lý do chính đáng để giữ Guidry ở lại… Tất nhiên là bên cạnh anh ta là một sức quyến rũ đầy ám ảnh.

DÙNG CHEAT ĐỂ LẤY

Bạn cũng có thể sử dụng một cheat để cấp cho Sim của bạn Giấy phép Điều tra Huyền bí. Đảm bảo rằng testingcheats true được bật và sau đó nhập thông tin sau:

traits.equip_trait trait_Freelancer_Career_ParanormalInvestigator_License

Author Signature for Posts

By Ariki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Facebook
 • Twitter
 • LinkedIn
 • More Networks
Copy link
Powered by Social Snap