CHEAT CODE THE SIMS 4: REALM OF MAGIC

CHEAT CODE THE SIMS 4: REALM OF MAGIC

DANH SÁCH CHEAT CỦA THE SIMS 4: REALM OF MAGIC

Nhấn Ctr + Shift + C để mở bảng nhập cheat

I – BIẾN SIM THÀNH PHÙ THỦY

Sử dụng Bảng điều khiển Cheat bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + C. Nhập mã cheat vào. Cheat này sẽ biến Sim của bạn thành Phù thủy. Bạn có thể sử dụng chúng trong Tạo một Sim – CAS để đảm bảo bạn đang ở Live Mode khi bạn nhập chúng.

Cheat CodeHiệu ứng
traits.equip_trait trait_Occult_WitchOccultBiến Sim thành Sim phù thủy
traits.remove_trait trait_Occult_WitchOccultBiến Sim phù thủy thành Sim thường

II – ĐẶC ĐIỂM HUYẾT THỐNG PHÙ THỦY

Lưu ý: Nhập testingcheats true trước khi nhập mã bên dưới.

Cheat CodeHiệu ứng
traits.equip_trait trait_Occult_WitchOccult_BloodlineWeakPhù thủy đạt được một điểm tài năng bổ sung ở mỗi cấp bậc, tăng nhẹ kinh nghiệm và giảm 10% khả năng quá tải
traits.equip_trait trait_Occult_WitchOccult_BloodlineStrongPhù thủy đạt được một điểm tài năng bổ sung ở mỗi cấp bậc, tăng nhẹ kinh nghiệm và giảm 20% khả năng quá tải

III – TĂNG THỨ HẠNG PHÙ THỦY

Cảnh báo: Trong khi thử các mã này, giao diện Điểm thưởng phù thủy của bạn có thể bị hỏng khi bạn sử dụng các đoạn mã bên dưới. Hãy sử dụng cẩn thận.

Cheat CodeHiệu ứng
stats.set_stat rankedStatistic_WitchOccult_WitchXP 50Thăng cấp độ lên cấp bậc Tân tín đồ
stats.set_stat rankedStatistic_WitchOccult_WitchXP 350Thăng cấp độ lên cấp bậc Tu sĩ
stats.set_stat rankedStatistic_WitchOccult_WitchXP 850Thăng cấp độ lên cấp bậc Thông thạo
stats.set_stat rankedStatistic_WitchOccult_WitchXP 1550Thăng cấp độ lên cấp bậc Bậc thầy
stats.set_stat rankedStatistic_WitchOccult_WitchXP 2350Thăng cấp độ lên cấp bậc Tối thượng
stats.set_stat rankedStatistic_WitchOccult_WitchXP 2850Tối đa hóa thanh XP của bạn và nhận được 1 điểm tài năng hoặc 2 điểm tài năng nếu mang Đặc điểm huyết thống phù thủy

IV – MỞ KHÓA ĐIỂM THƯỞNG PHÙ THỦY

Lưu ý: Nhập testingcheats true trước khi nhập mã bên dưới.

Cheat này sẽ cần ID của Sim để kích hoạt. Để lấy được ID của Sim. Dùng cheat này sims.get_sim_id_by_name {Firstname} {Lastname} => Phần First name và Lastname là họ tên con Sim của bạn.

Nếu bạn muốn khóa lại điểm thưởng thì chỉ cần đổi unlock thành lock và xóa true thôi.

Ví du:

Mở khóa: bucks.unlock_perk witchPerks_Prowess_1_KnowledgeIsMagic true 49153 {SimID}

Khóa: bucks.lock_perk witchPerks_Prowess_1_KnowledgeIsMagic 49153 {SimID}

Cheat mở khóa toàn bộ điểm thưởng: bucks.lock_all_perks_for_bucks_type 49153 {SimID} true

1. Cheat thông thạo:

Cheat CodeHiệu ứng
bucks.unlock_perk witchPerks_Prowess_1_KnowledgeIsMagic true 49153 {SimID}Kiến thức là ma thuậtSim đọc và nghiên cứu máy tính với tốc độ nhanh hơn. Những tương tác này cũng cung cấp trải nghiệm phép thuật theo thời gian.
bucks.unlock_perk witchPerks_Prowess_2_MoteHound true 49153 {SimID}Thu thập tinh cầuBây giờ Sim luôn có thể nhìn thấy Tinh cầu ma thuật và thu thập chúng. Tinh cầu có thể được dùng cho kinh nghiệm và tăng động lực ngẫu nhiên, nhỏ.
bucks.unlock_perk witchPerks_Prowess_3_ChargeControl true 49153 {SimID}Kiểm soát tiêu haoTất cả các lần tăng tiêu hao phép thuật đều giảm.
bucks.unlock_perk witchPerks_Prowess_4_Hexproof true 49153 {SimID}Miễn nhiễmSim hiện được bảo vệ khỏi những lời nguyền.
bucks.unlock_perk witchPerks_Prowess_5_MagicalResonance true 49153 {SimID}Cộng hưởng phép thuậtKhi ở trong Vương quốc ma thuật, Sim cực kỳ mạnh mẽ. Họ được bảo vệ khỏi cái chết của sự Quá tải và có thể tự do hơn khi thiết lập tiêu hao và giảm mức tiêu hao của mình. Cũng tăng cơ hội thành công của việc làm thuốc, uống và làm phép.

2. Cheat giả kim thuật

Cheat CodeHiệu ứng
bucks.unlock_perk witchPerks_Alchemy_1_BlenderArm true 49153 {SimID}Bàn tay pha chếTốc độ chế tạo thuốc tăng đáng kể.
bucks.unlock_perk witchPerks_Alchemy_2_FrugalCombinations true 49153 {SimID}Kết hợp đơn giảnCơ hội tạo ra thuốc mà tất cả các thành phần cần thiết sẽ không cần sử dụng.
bucks.unlock_perk witchPerks_Alchemy_3_ExtraChemistry true 49153 {SimID}Một chút hóa học thêmĐộc dược được chế tạo bởi Sim này rất ngon một cách đáng ngạc nhiên và có thêm một lợi ích nhỏ được kích hoạt khi thuốc được tiêu thụ.
bucks.unlock_perk witchPerks_Alchemy_4_MixMaster true 49153 {SimID}Bậc thầy pha chếCác phần bổ sung sẽ có trong vạc mỗi khi thuốc được tạo thành công.
bucks.unlock_perk witchPerks_Alchemy_5_PotentPotables true 49153 {SimID}Tiềm năngHiệu ứng trên tất cả các lọ thuốc được tăng lên và/hoặc kéo dài lâu hơn đáng kể. Bây giờ Sim có thể dùng độc dược mê hoặc của họ để khiến người khác luôn thất bại.

3. Cheat làm phép

Cheat CodeHiệu ứng
bucks.unlock_perk witchPerks_Spellcasting_1_Discharge true 49153 {SimID}Phóng thíchSim này hiện có thể sử dụng phóng thích, làm rỗng tiêu hao phép thuật.
bucks.unlock_perk witchPerks_Spellcasting_2_PowerShunt true 49153 {SimID}Chuyển hóa năng lượngViệc sử dụng một câu thần chú giờ sẽ tăng thêm tiêu hao.
bucks.unlock_perk witchPerks_Spellcasting_3_SpectralReach true 49153 {SimID}Quang phổSim giờ có thể sử dụng phép ở khoảng cách xa (mà không cần phải di chuyển đến gần mục tiêu). Ngoài ra, Sims không còn biết ai đã sử dụng câu thần chú tiêu cực lên bạn.
bucks.unlock_perk witchPerks_Spellcasting_4_MasterCaster true 49153 {SimID}Bậc thầy là phépTruyền phép thuật không còn thất bại khi Sim ở trong phạm vi tiêu hao bình thường, bùng nổ được giảm đáng kể ở trạng thái tiêu hao và Quá tải.
bucks.unlock_perk witchPerks_Spellcasting_5_MasterDuelist true 49153 {SimID}Bậc thầy đấu phépSim này đã tăng đáng kể cơ hội chiến thắng trong một cuộc đấu phép và gặt hái những phần thưởng tốt hơn từ họ.

4. Mở điểm thưởng

Cheat CodeHiệu ứng
bucks.unlock_perk witchPerks_Open_3C_PracticedPracticality true 49153 {SimID}Thực hành có íchPhép thuật & Phép thuật thực tế luôn thành công khi Sim ở trong phạm vi tiêu hao bình thường, Thất bại được giảm đáng kể ở trạng thái tiêu hao và Quá tải.
bucks.unlock_perk witchPerks_Open_1A_IncredibleForager true 49153 {SimID}Giả mạo đáng kinh ngạcSim này nhận được nhiều vật phẩm hơn khi thu hoạch các thành phần ma thuật trong Vương quốc ma thuật.
bucks.unlock_perk witchPerks_Open_2A_InsightfulEye true 49153 {SimID}Mắt sáng suốtNghiên cứu, thử nghiệm và tốc độ đọc sách đều tăng lên rất nhiều.
bucks.unlock_perk witchPerks_Open_3A_MischiefMaster true 49153 {SimID}Bậc thầy ranh maPhép thuật ranh ma & Thuốc luôn thành công khi Sim ở trong phạm vi tiêu hao bình thường, Thất bại được giảm đáng kể ở trạng thái tiêu hao và Quá tải.
bucks.unlock_perk witchPerks_Open_4A_NaturalMentor true 49153 {SimID}Người cố vấn tự nhiênTăng mối quan hệ và tăng kỹ năng khi đào tạo hoặc thử nghiệm với các phép thuật khác.
bucks.unlock_perk witchPerks_Open_1B_Experimenter true 49153 {SimID}Người trải nghiệmKhi thử nghiệm và thực hành, Sim có được trải nghiệm nhanh hơn với ít thất bại hơn.
bucks.unlock_perk witchPerks_Open_2B_WitchSocialite true 49153 {SimID}Xã hội phù thủyMở khóa các tương tác xã hội phù thủy với các phù thủy khác sẽ cung cấp một số XP phép thuật.
bucks.unlock_perk witchPerks_Open_3B_TameTheUntameable true 49153 {SimID}Không thể thuần hóaPhép thuật & Thuốc chưa được đặt tên luôn thành công khi Sim ở trong phạm vi tiêu hao bình thường, Thất bại được giảm đáng kể ở trạng thái tiêu hao và Quá tải.
bucks.unlock_perk witchPerks_Open_4B_MagicalDiscounts true 49153 {SimID}Giảm giá ma thuậtSim nhận được mã giảm giá 50% cho tất cả các giao dịch mua từ các quầy hàng trong Thị trường ma thuật.

V – CHO SIM MỘT LỜI NGUYỀN

Mẹo: Cách để thêm hoặc hóa giải lời nguyền trên con Sim.

– Cách nguyền rủa: traits.equip_trait

– Cách hóa giải:      traits.remove_trait

Cheat CodeHiệu ứng
traits.equip_trait trait_Curses_InfectiousLaughterLời nguyền của tiếng cười truyền nhiễmĐôi khi bạn chỉ có thể cười thôi: ngay cả trong những tình huống không phù hợp và thường xuyên lan truyền nó cho người khác.
traits.equip_trait trait_Curses_NightStalkerLời nguyền của đêm bao trùmMột quang phổ bí ẩn đang săn lùng bạn. Nhưng bây giờ họ đang ở đâu?! Chúc ngủ được.
traits.equip_trait trait_Curses_PunchableFaceLời nguyền của sự thù địch không chính đángVì một số lý do, mọi người chỉ muốn có ý với bạn và thậm chí muốn đánh nhau với bạn.
traits.equip_trait trait_Curses_RepulsivenessLời nguyền của sự ghê tởmThật là một cảnh tượng kinh hoàng! Điều này sẽ gây ra nỗi kinh hoàng và ghê tởm trong tất cả các Sim gần đó. Xã hội sẽ khó hơn nhiều.
traits.equip_trait trait_Curses_SweatyStenchLời nguyền của mùi hôi thối khó chịuBạn mãi mãi ướt đẫm mồ hôi trong phòng tập thể dục. Tắm không được gì cả!
traits.equip_trait trait_Curses_TouchyFeelyLời nguyền của sự ôm ấp vụng vềBây giờ bạn chỉ thực sự ôm và chạm vào người khác. Nó quá khó để cưỡng lại. Vụng về.
traits.equip_trait trait_Curses_WildMagicLời nguyền của phép thuật tranh giànhBạn mất kiểm soát ma thuật của bạn. Đúc đôi khi sẽ có kết quả mạnh mẽ ngẫu nhiên.

VI – BIẾN SIM THÀNH MA

Cheat CodeHiệu ứng
traits.equip_trait trait_Ghost_Curses_NightStalker_StalkerĐiều này sẽ biến Sim của bạn thành Night Stalker Ghost
traits.equip_trait trait_Ghost_WitchOverloadCái chết của sự quá tảiMa bị quá tải là những mục tiêu có giá trị cho các tương tác phù thủy bao gồm đấu tay đôi, đào tạo, và nhiều hơn nữa.
traits.equip_trait trait_Ghost_Cauldron_Potion_Immortality_FailureHậu quả kinh khủngViệc theo đuổi sự bất tử đầy rẫy những thất bại và tai nạn. May mắn thay, có vẻ như điều này sẽ qua trong một thời gian. Cố gắng tận hưởng sự tồn tại ma quỷ của bạn trong khi bạn có thể. Cảnh báo: Đặc điểm này không tự động loại bỏ ngay cả khi mô tả đã nói như vậy!
traits.equip_trait trait_Magic_Marketstall_SpectralLookSim của bạn sẽ có một cái nhìn quang phổ

VII – CÁC CHEAT CAO SIÊU KHÁC

Cheat CodeHiệu ứng
traits.equip_trait trait_Knowledge_SlingerOfSpellsCâu thần chúMột Câu thần chú tạo ra điện tích ít hơn nhiều khi sử dụng phép.
traits.equip_trait trait_Nature_MasterMixerBậc thầy pha chếMột Bậc thầy pha chế hiếm khi thất bại khi sử dụng thuốc cho chính họ.
traits.equip_trait trait_Cauldron_Potion_ImmortalityKhiến cho Tên Sim miễn nhiễm với cái chết của tuổi già. Trở nên bất tử
Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap