CÁCH XÂY DỰNG NGÔI NHÀ THÂN THIỆN TRONG THE SIMS 4: ECO LIFESTYLE

CÁCH XÂY DỰNG NGÔI NHÀ THÂN THIỆN TRONG THE SIMS 4: ECO LIFESTYLE

Trong The Sims 4 Eco Lifestyle, bạn có 2 giai đoạn của dấu chân sinh thái: Xanh Trung lập và Công nghiệp. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ giúp bạn làm cho mọi thứ thân thiện với môi trường nhất có thể. Bằng cách nâng cấp ngôi nhà của chính bạn, bạn sẽ đóng góp vào Dấu chân Sinh thái Xanh cho khu vực lân cận của bạn. Vì vậy, điều quan trọng là bạn không chỉ ban hành các kế hoạch hành động của khu phố mà còn phải dành thời gian và năng lượng để làm cho ngôi nhà của bạn thân thiện với môi trường.

Dấu chân Sinh thái Xanh trong khu vực lân cận mang lại không khí trong lành, bầu không khí trong lành và tăng cường sản xuất tiện ích của Tấm năng lượng mặt trời, Tua bin gió và Máy thu sương. Một ngôi nhà thân thiện với môi trường trong The Sims 4 có nghĩa là hóa đơn của bạn sẽ giảm đi nhiều và tác động đến ô nhiễm của khu vực lân cận trở nên tích cực hơn.

I – CHỌN LÔ CÓ ĐẶC ĐIỂM HỮU ÍCH NHẤT

Một số đặc điểm của lô cũng có thể góp phần tạo ra hoặc sử dụng nước, điện.

Eco Lot
Lô này tiến tới sự thân thiện với môi trường nhanh hơn những lô khác.
Geothermal
Hệ thống sưởi tự nhiên làm giảm hóa đơn điện nước bằng cách tạo ra nguồn điện và giữ ấm cho mọi hồ bơi.
Natural Well
Mạch nước chảy bên dưới lô đất này, giảm hóa đơn điện nước và cung cấp nước sạch, ngọt từ vòi nước.
Off-the-Grid
Lô đất này không được kết nối với mạng lưới tiện ích, và hầu hết các đối tượng sử dụng điện hoặc nước sẽ không hoạt động như mong đợi. Sim của bạn có thể tồn tại mà không có sự tiện nghi của hệ thống ống nước và điện không? Sống tự nhiên có những lợi thế của nó, chẳng hạn như không có hóa đơn điện nước!

Đặc điểm của những lô khác cũng rất hữu ích nhưng ít tác động hơn là:

Great Soil
Việc làm vườn có vẻ diễn ra rất tốt ở đây.
Homey
Sự ấm cúng giúp Sims nhanh chóng thông thạo các kỹ năng nấu ăn, pha chế, khéo tay và làm vườn.
Peace And Quiet
Điều gì đó về lô này khiến việc đọc trở nên tuyệt vời, Sim hiểu nhiều hơn, vì vậy họ đạt được kỹ năng nhanh hơn từ việc đọc và tâm trạng căng thẳng biến mất nhanh hơn.

II – LÀM CÁCH NÀO ĐỂ BIẾT MỘT ĐỐI TƯỢNG CÓ ĐƯỢC TÍNH VÀO DẤU CHÂN SINH THÁI HAY KHÔNG

Để xem một đối tượng sẽ tạo ra hoặc sử dụng tiện ích, hãy di chuột qua một đối tượng trong Danh mục mua. Chú thích công cụ sẽ cho biết đối tượng đó có Xếp hạng Sản xuất / Tiêu thụ Điện hoặc Nước hay không. Để giúp bạn dễ dàng hơn, tôi đã tập hợp rất nhiều đối tượng dưới đây.

III – VẬT PHẨM HỮU ÍCH CHO NGÔI NHÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Một số đồ vật xây / mua, mẫu tường và sàn sẽ được tính vào dấu chân sinh thái xanh. Các đồ vật trong nhà như ghế, bàn, tủ sách và thậm chí cả chậu cây sẽ không giúp tạo nên dấu ấn sinh thái xanh. Vì vậy, hãy sáng tạo với nội thất vì bạn sẽ đặt đồ vật gì không quan trọng. Vì tôi không thể lọc chúng trong trò chơi nên tôi đã tạo một danh sách với các đối tượng quan trọng nhất để sử dụng trên lô đất của bạn. Bạn có thể kiểm tra dấu ấn sinh thái của mình trên mọi mặt hàng ở chế độ xây dựng và mua.

1 – THÊM CÁC MẪU MÁI NHÀ

Một số mái nhà sẽ được tính vào dấu chân sinh thái xanh và một số mái rất hữu ích để sử dụng cho sản xuất nước hoặc điện.

Những mái nhà sẽ được tính vào dấu chân sinh thái xanh là:
Sỏi, rơm rạ, ngói đất sét, kính và tấm kim loại nặng.

Những mái nhà tạo ra nước hoặc điện là:
Cỏ (tiện ích nước) và mái ngói năng lượng mặt trời (điện)

2 – THÊM CÁC CỘT TỰ NHIÊN

Đúng là vậy, ngay cả các cây cột cũng có thể giúp làm cho khu đất xanh hơn một chút. Hãy thử đặt các cột gỗ tự nhiên và Cột trong nhà kho từ gói Eco Lifestyle.

3 – ĐẶT HÀNG RÀO XANH

Hầu hết các hàng rào là chung chung và sẽ không giúp ích gì nhưng một số hàng rào sẽ có dấu chân sinh thái xanh đó. Ví dụ: hàng rào bằng gỗ tự nhiên, hàng rào từ Eco Living và bờ giậu.

4 – TRỒNG CÂY, BỤI VÀ HOA

Hầu hết mọi cây, bụi hoặc hoa có sẵn trong trò chơi sẽ giúp bạn hướng tới một dấu ấn sinh thái xanh. Hầu hết chúng sẽ cho bạn Dấu chân sinh thái xanh +2. Vì vậy, đặt chúng trên lô của bạn với số lượng lớn! Những bụi cây vệ sinh tự nhiên cũng có ích.

5 – CỬA RA VÀO VÀ CỦA SỔ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Hầu hết các cửa sổ và cửa ra vào bằng gỗ tự nhiên đều có tác dụng tích cực. Giống như các cửa sổ từ The Sims 4 Jungle Adventures, Island Living và tất nhiên là Eco Lifestyle.

6 – CHỌN CÁC MẪU TƯỜNG VÀ SÀN HOÀN HẢO

Các mẫu từ các gói như Island Living và Eco Lifestyle sẽ góp phần tạo nên một phong cách sống xanh hơn. Một số mẫu sàn gỗ, đá và tường đá cũng sẽ giúp ích cho bạn. Hãy cẩn thận với việc lựa chọn các mẫu tường vì rất nhiều trong số chúng được tính vào dấu chân sinh thái công nghiệp.

7 – SỬ DỤNG XE ĐẠP

Đặt chúng trên lô đất của bạn thực sự giúp hướng tới một dấu ấn sinh thái xanh. Dùng xe đạp cho đỡ tốn xăng.

8 – XÂY DỰNG MỘT KHU VƯỜN

Bây giờ bạn có thể xây dựng một khu vườn chức năng hơn trong gói mở rộng mới này. Điều này bao gồm các khu vườn và tường thẳng đứng! Nhiều cây hơn, ít không gian hơn! Mỗi cây bạn trồng trong đất sẽ được tính là một khu vườn xanh hơn và thân thiện với môi trường. Điều này cũng rất hữu ích để sản xuất đậu nành, sáp, thịt, trái cây và rau quả không có mùi độc hại của riêng bạn.

9 – CÁC ĐỐI TƯỢNG KHÔNG CÓ TÁC ĐỘNG THỰC SỰ

Một số đồ vật bạn nghĩ sẽ giúp hướng tới dấu ấn sinh thái xanh, nhưng thực tế điều đó không mang lại lợi ích chính xác mà bạn cần. Tác phẩm điêu khắc trên tường ngoài trời như cây thường xuân, cây trong nhà hoặc vườn leo tường.

Những đối tượng rất hữu ích để có nhưng dường như không có tác động đến môi trường là Tái chế và Chế tạo. Vì vậy, hãy thoải mái sử dụng chúng.

10 – NHỮNG ĐỐI TƯƠNG KHÔNG NÊN ĐẶT

Tất cả các đối tượng được đánh dấu là công nghiệp là một lựa chọn rất hợp lý để không phải xây dựng, nhưng có một số đối tượng có vấn đề ô nhiễm tiềm ẩn. Các đối tượng gây ô nhiễm nặng là lửa trại, đèn sưởi ngoài trời, máy phát điện hoặc nước, lò sưởi và cả tàu tên lửa. Phóng tàu tên lửa sẽ gây ô nhiễm không khí.

Cũng nên cẩn thận với vị trí ánh sáng. Bạn nên chọn càng nhiều nguồn sáng ngoài khu vực càng tốt trên lô của mình để giảm mức tiêu thụ điện năng. Đuốc và lò than thực sự là một thứ không thể bỏ qua vì chúng được tính vào ô nhiễm.

IV – CÁC ĐỐI TƯỢNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Hiện có nhiều đối tượng sản xuất tiện ích Nước và Điện có thể được mua từ Chế độ xây dựng. Nước và Điện tạo ra từ các đối tượng này có thể được sử dụng để giúp bổ sung chi phí tiện ích trên Hóa đơn. Các đối tượng này cũng sẽ cho phép một hộ gia đình hoạt động với các tiện ích khi các tiện ích bị cúp.

Nếu một hộ gia đình tạo ra nhiều điện năng hoặc tiện ích nước hơn mức tiêu thụ, tiện ích dư thừa có thể được bán (bán cho thằng EVN). Điều này có thể được thực hiện bằng cách xem menu hóa đơn và tiện ích trên hộp thư hoặc bảng sao kê hóa đơn hàng tuần. Tiện ích dư thừa được đặt thành “tự động bán” theo mặc định, nhưng nó cũng có thể được lưu trữ để sử dụng trong tương lai. Tùy chọn có thể được chọn trong menu hóa đơn & tiện ích.

The Sims 4 is getting a revamped Bills & Utilities System

1 – ĐỐI TƯỢNG TẠO RA SỨC MẠNH XANH

Những vật thể này tạo ra năng lượng và được tính vào dấu chân sinh thái xanh. Các tuabin gió là hiệu quả nhất nhưng chiếm nhiều không gian hơn một chút như các tấm pin mặt trời.

  • Tấm năng lượng mặt trời
  • Tua bin gió
  • Mẫu mái ngói năng lượng mặt trời

2 – ĐỐI TƯỢNG TẠO RA NGUỒN NƯỚC SẠCH

Không sử dụng Máy tạo nước, điều này sẽ được tính vào dấu chân sinh thái công nghiệp. Đối tượng mà bạn có thể sử dụng:

  • Máy thu sương
  • Mô hình mái cỏ

3 – ĐỐI TƯỢNG CHIẾT KHẤU HÓA ĐƠN

Để giảm hóa đơn điện nước của bạn, hãy đặt các đối tượng sau:

  • Cửa ra vào và cửa sổ từ Eco Lifestyle
  • Hàng rào từ Phong cách sống Sinh thái
  • Các cột từ Eco Lifestyle
  • Các mẫu tường tạo nên Phong cách sống sinh thái

V – THEO DÕI ĐIỂM SỐ DẤU CHÂN SINH THÁI

Thực sự rất khó trong khi xây dựng để xem bản ghi dấu chân sinh thái của bạn là gì. Cách duy nhất để biết là truy cập bản đồ khu vực, bật chế độ dấu chân sinh thái trên màn hình và kiểm tra biểu tượng trên lô đất của bạn.

VI – NÂNG CẤP THIẾT BỊ TIẾT KIỆM ĐIỆN

Bạn có thể nâng cấp các thiết bị để hiệu quả hơn. Nhiều hạng mục ống nước có thể được nâng cấp bằng bộ tái chế nước hoặc H20 Siphoner. Bạn thậm chí có thể tạo ra hầu hết các đối tượng ống nước với sự nâng cấp nhiên liệu sinh học từ các ngôi nhà côn trùng. Các thiết bị điện tử có thể được nâng cấp để tiết kiệm điện hơn. Điều này sẽ làm giảm dấu chân sinh thái công nghiệp. Đối với những nâng cấp này, bạn cần có Phụ tùng nâng cấp Sinh thái. Thu thập một số mảnh và miengses ở bộ tái chế và sử dụng Bộ chế tạo để tạo các bộ phận nâng cấp sinh thái đó.

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap