Dọn dẹp khu phố của bạn trong The Sims 4 Eco Lifestyle có thể khá khó khăn nếu bạn phải tự làm mọi thứ. Giải pháp là: Kế hoạch cộng đồng! – Neighborhood Action Plans!

I – KẾ HOẠCH CỘNG ĐỒNG LÀ GÌ?

Với các Kế hoạch cộng đồng, bạn có thể kiểm soát vùng mà bạn hiện đang sinh sống. Những hành động này sẽ kiểm soát cách hành động của cộng đồng. Có những lợi ích và thay đổi nhất định sẵn có trong khu vực khi kế hoạch bắt đầu thực hiện. Một số sẽ xác định cách cộng đồng của bạn cư xử và một số sẽ mang lại những cải thiện cho khu phố.

Mọi vùng khác đều có thể bị ảnh hưởng bởi những kế hoạch này, không chỉ Evergreen Harbour. Bạn sẽ phải tự mình đặt Ban bỏ phiếu công khai ở các khu vực khác hoặc bạn có thể bỏ phiếu qua hộp thư trên lô của mình.

II – CÁC YÊU CẦU ĐỂ BẮT ĐẦU BỎ PHIẾU LÀ GÌ?

Bạn phải thu thập ít nhất 10 điểm ảnh hưởng để bỏ phiếu. Điểm ảnh hưởng là một loại tiền tệ mới trong trò chơi dành riêng cho Eco Lifestyle.

Tìm kiếm một cái bảng trong khu phố của bạn hoặc nhấp vào hộp thư của bạn. Khi bạn mở bảng, bạn có thể thấy kế hoạch cộng đồng nào đang có sẵn và mở để bỏ phiếu. Các dấu kiểm ở góc trên bên trái của kế hoạch sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người hàng xóm đã bỏ phiếu cho kế hoạch cụ thể đó. Điều này rất hữu ích nếu bạn thực sự muốn một kế hoạch thành công. Chỉ cần thu thập đủ Điểm ảnh hưởng để bỏ phiếu nhiều hơn hàng xóm của bạn.

III – CÁCH THU THẬP ĐIỂM ẢNH HƯỞNG

Nếu bạn muốn kích hoạt một kế hoạch cộng đồng cụ thể, bạn sẽ cần thu thập các điểm ảnh hưởng. Có rất nhiều cách để thu thập chúng. Hầu hết mọi tương tác tích cực có ảnh hưởng đến cộng đồng sẽ cho bạn Điểm ảnh hưởng. Ví dụ:

 • Giới thiệu thân thiện với các Sim khác
 • Trở thành bạn bè (tốt, bạn thân)
 • Đầu tư cho Sim đến ngôi nhà của bạn
 • Được thăng chức
 • Tặng quà
 • Hướng dẫn cho Sims
 • Tổ chức sự kiện
 • Đam mê về điều gì đó
 • Thêm bài đăng vào câu chuyện Instagram của bạn
 • Tăng lượng người theo dõi mạng xã hội
 • Tham gia lễ hội / ngày lễ
 • Tình nguyện
 • Sử dụng cheat

Nếu bạn đã có một kế hoạch đang diễn ra, bạn có thể thu thập các điểm ảnh hưởng theo nhiều cách hơn, ví dụ như kế hoạch Tình yêu tự do – Free Love sẽ cho bạn điểm ảnh hưởng cho các tương tác lãng mạn với hàng xóm của bạn.

1 – TỔNG SỐ ĐIỂM ẢNH HƯỞNG Ở ĐÂU

Nếu bạn muốn biểu quyết kế hoạch cộng đồng để được thực hiện, bạn sẽ phải có ít nhất 10 điểm ảnh hưởng. Mỗi phiếu bầu bạn bỏ ra sẽ khiến bạn mất 10 điểm ảnh hưởng.

Nếu mở bảng Simology (Y), bạn có thể thấy các kế hoạch cộng đồng hiện đang diễn ra. Trong bảng này, bạn có thể tìm thấy tổng số điểm ảnh hưởng mà Sim của bạn đã thu thập được.

2 – HÃY BIỂU QUYẾT

Đi tới hộp thư của bạn hoặc bảng biểu quyết công khai để bỏ phiếu bầu của bạn. Cuộc bỏ phiếu diễn ra vào các ngày cuối tuần từ 8 giờ sáng thứ sáu và sẽ đóng vào 6 giờ chiều thứ hai. Sau khi kết thúc thì kế hoạch cộng đồng sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Có tổng cộng 8 kế hoạch cộng đồng để bạn bỏ phiếu bầu. Nếu có ít hơn 8, bạn có thể thêm một kế hoạch mới để bỏ phiếu. Chỉ cần nhấp vào + để chọn từ tất cả các kế hoạch có sẵn.

3 – CÁCH BUỘC HÀNG XÓM BỎ PHIẾU CHO MỘT KẾ HOẠCH CỘNG ĐỒNG CỤ THỂ

Có sự tương tác để thuyết phục hàng xóm ủng hộ một kế hoạch cộng đồng cụ thể. Nhấp vào Sim và chọn ‘Thuyết phục hỗ trợ’. Điều này sẽ khiến bạn mất 5 điểm ảnh hưởng.

Bạn cũng có thể tắt bỏ phiếu npc trong cài đặt trò chơi:
Esc > Game Options > Eco Lifestyle > Turn off Enable NPC Voting

IV – KẾ HOẠCH CỘNG ĐỒNG ĐỂ DỌN SẠCH RÁC

Hai trong số các kế hoạch cộng đồng hiện có sẽ dọn rác trong khu phố của bạn. Bạn chỉ có thể chọn một và nó sẽ hoạt động.

 • Sáng kiến xanh – Green initiatives
  Điều này sẽ không chỉ dọn sạch rác mà còn có nhiều cây cối và thực vật sẽ sinh sôi trong khu vực.
 • Phát triển hiện đại – Modern Development
  Điều này làm sạch khu phố và sẽ mang lại cho đường phố, các tòa nhà một vẻ ngoài hiện đại.

V – TẤT CẢ VỀ KẾ HOẠCH CỘNG ĐỒNG

Bạn có thể xem tất cả các kế hoạch cộng đồng có sẵn trong trò chơi này. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể có 4 kết hoạch hoạt động cùng một lúc. Vì vậy, hãy cẩn thận với những gì bạn chọn. Nếu bạn không thích kế hoạch đang diễn ra, bạn luôn có thể hủy bỏ nó.

TS4 Old DaysBack to the Old Days
Tôi nhớ về những ngày xưa đẹp đẽ. Chúng tôi thường chơi board game và đọc sách. Ngày nay, tất cả những gì ai cũng có thể nghĩ đến là điện thoại và TV. Họ đang ép nó, chắt lọc tất cả nước trái cây… khốn khổ của họ. Và nỗi ám ảnh này với woohoo là gì? Điều tuyệt vời trên giường. Woohoo trong Tàu vũ trụ, Woohoo trong bồn tắm nước nóng, Woohoo trong đài quan sát, và nếu điều đó vẫn chưa đủ, bây giờ bạn có thể Whoo trong thùng rác? Tổng kết lại. Với sáng kiến này, những người có lối sống lành mạnh là đọc sách và chơi trò chơi trên bàn cờ sẽ được khen thưởng xứng đáng. Và những ai đam mê công nghệ, uống nước trái cây, và woohoo sẽ bị phạt thích đáng vì những hành động tồi tệ của họ.
TS4 Foodies UniteFoodies Unite!
Này hàng xóm, chúng ta hãy nấu ăn! Có rất nhiều lựa chọn thành phần hữu cơ, không hữu cơ, tự trồng và miễn phí tuyệt vời trên mạng. Cắt ra khỏi thớt đó và bắt đầu thử nghiệm! Theo Foodies Unite N.A.P., các thành viên của cộng đồng sẽ được khen thưởng Sức ảnh hưởng bằng cách thực hiện các kỹ năng ngon nghẻ của họ theo phong cách gia đình, Người sành ăn hoặc bất kỳ phong cách nấu ăn nào khác.
TS4 Green GardeningGreen Gardening
Bạn đã luôn khao khát được bắt đầu làm vườn nhưng chưa bao giờ có đủ đam mê để làm điều đó? Chà, N.A.P. có thể chỉ là thứ để thúc đẩy bạn qua cái gò đất của sự trì hoãn theo nghĩa bóng. Hãy nắm bắt vết cắt của bạn, bỏ phiếu và bạn sẽ nhận được ảnh hưởng khi uốn ngón tay cái màu xanh lá cây dũng mãnh của mình. Trồng một khu vườn có lợi cho bạn, cộng đồng và hành tinh. Hãy cùng tìm hiểu!
Nếu bạn có một không gian vườn cộng đồng, hàng xóm của bạn sẽ tích cực hơn trong việc trồng và chăm sóc cây.
TS4 Self-SufficiencySelf-Sufficiency
Tại sao tiếp tục cho con quái vật của công ty ăn và tiếp tục quay trên bánh xe hamster xuống cấp của sự xấu hổ của người tiêu dùng? Chúng ta có thể tự mình vươn lên và duy trì một cộng đồng hoàn toàn tốt! Chúng ta có thể sống trong một cộng đồng nơi những thứ như Câu cá, Làm vườn và Khéo tay được thưởng bằng việc gia tăng ảnh hưởng cũng như cảm giác hoàn thành.
TS4 Sharing Is CaringSharing is Caring
Một số Sim sở hữu rất nhiều thứ. Một số Sim chỉ sở hữu một chút thôi. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu mọi người đều có thể sở hữu mọi thứ? Có thấy chiếc xe đạp đang ở đó không? Đó có thể là chiếc xe đạp của bạn! Hoặc xe đạp của bất kỳ ai! Với sáng kiến này, mọi thứ bạn thấy đều có thể là của bạn. Bạn thấy một cái gì đó, bạn nắm lấy nó. Không có câu hỏi, không có hậu quả. Chỉ cần đừng quá gắn bó với bất cứ thứ gì bạn đã sở hữu…
Điều này sẽ cung cấp cho tất cả Sim trong khu phố của bạn đặc điểm kleptomaniac. Bạn chỉ có thể hoán đổi 1 đối tượng mỗi ngày.
TS4 We Wear BagsWe wear Bags
Cộng đồng của chúng tôi coi trọng việc giảm thiểu và tái chế. Nhưng có ai khác nhận thấy rằng các túi giấy đang bắt đầu chất thành đống không? Chúng tôi sẽ không hẹn vứt bỏ chúng! Họ có thể sử dụng tốt một ngày nào đó! Bạn có nghĩ rằng mọi thứ cuối cùng trong số 8.346 mảnh được gấp gọn gàng của tiềm năng chưa được khai thác cuối cùng đã giành được thời gian để tỏa sáng? Với Kế hoạch We wear Bags, chúng tôi có thể tự hào đeo túi của mình như một dấu ấn của Phong cách sống sinh thái của chúng tôi.
TS4 Promote Creative ArtsPromote Creative Arts
Dấu ấn của một cộng đồng nghệ thuật chân chính là niềm đam mê chung dành cho Nghệ thuật Sáng tạo. Hãy ủng hộ tư duy của nhà sản xuất này bằng phiếu bầu của bạn và bạn sẽ được thưởng không chỉ với niềm tự hào mà bạn nhận được từ việc sáng tạo mà còn với Ảnh hưởng từ hoạt động Hội họa, Nhiếp ảnh, Viết lách, Chế tạo và các hoạt động nghệ thuật khác. Các chuyên gia làm việc với tư cách là Họa sĩ, Người ảnh hưởng đến phong cách, Người làm nghề tự do hoặc Nhà văn cũng sẽ được tăng lương trong khi kế hoạch cộng đồng đang diễn ra.
TS4 Upcycling IniativeUpcycling Initiative
Tại sao lại dành Simoleons của bạn cho thứ mà bạn có thể tự tạo ra? Tại sao chúng ta lại vứt bỏ quá nhiều vật liệu có thể dùng để tạo ra một thứ gì đó đặc biệt và mới mẻ? Với Upcycling Initiative, chúng tôi đang tạo ảnh hưởng cho tất cả mọi người sử dụng Máy tái chế để lấy vật liệu và Nhà chế tạo để biến những vật liệu đó thành thứ gì đó tuyệt vời có trách nhiệm.
TS4 Green IniativesGreen initiatives
Đôi khi màu xanh lá cây không có nghĩa là hoàn toàn xanh, nhưng ít nhất là một bước tiến tới nó. Đã đến lúc phủ xanh khu vực bằng thực vật tươi tốt. Với Kế hoạch cộng đồng này, chúng ta có thể mong đợi không chỉ thấy cây cối và bụi rậm đâm chồi nảy lộc mà chúng ta cũng sẽ thấy Dấu chân sinh thái của khu vực trở nên Xanh hơn. Tất cả những gì cần làm là một khoản đóng góp nhỏ từ cư dân dưới hình thức tăng hóa đơn hàng tuần. Điều này cũng sẽ làm sạch rác trong khu phố.
TS4 Power ConservationPower Conservation
Năng lượng không miễn phí, vì vậy chúng ta có thể làm gì để giúp tiết kiệm? Kế hoạch cộng đồng Power Conservation giúp trả lời câu hỏi khó đó.
Bước 1: Hạn chế mức tiêu thụ điện năng tổng thể của gia đình bạn bằng cách tránh lạm dụng đồ điện tử.
Bước 2: Hy sinh một ngày mỗi tuần mà không cần Nguồn điện (12 giờ trong ngày). Landgraab Power Company thậm chí đã đồng ý giảm giá cho các hóa đơn điện nước cho việc này. (Nếu không tiết kiệm đủ lượng điện năng cho quy mô hộ gia đình của bạn, theo quy định của Hội đồng Quản trị N.A.P. sẽ dẫn đến tiền phạt hàng ngày. Hãy tận hưởng một ngày của bạn.)
TS4 Support Perfoming ArtsSupport the Performing Arts!
Có một số người nói Âm nhạc chữa bệnh cho tâm hồn và trái tim. Nâng cao cộng đồng của chúng tôi và đạt được Ảnh hưởng bằng cách không chỉ chia sẻ giai điệu của nhạc cụ bạn chơi mà còn bằng cách thể hiện các hình thức Nghệ thuật Biểu diễn khác. Các chuyên gia làm việc trong các Công việc liên quan đến giải trí cũng có thể được tăng lương trong khi kế hoạch cộng đồng đang diễn ra.
Đây là một kế hoạch đẹp để lựa chọn. Sim sẽ bắt đầu chơi nhạc cụ hoặc bắt đầu hát (yêu cầu City Living).
TS4 Clean Energy ProductionClean Energy Production
Chúng ta có cuộc sống sang trọng trong một thế giới cung cấp cho chúng ta mọi thứ chúng ta cần. Chúng ta chỉ cần học cách khai thác năng lượng đó! Với Năng lượng Sạch tại chỗ, các thành viên của cộng đồng sẽ được khen thưởng bằng ảnh hưởng khi sở hữu các vật thể sản xuất năng lượng sạch có chức năng như Tấm năng lượng mặt trời, Tua bin gió và Máy thu sương.
TS4 Roughhousing EncouragedRoughhousing Encouraged
Bạn đã bao giờ nghe ý kiến của Sim khác và nghĩ, “Tôi nên lịch sự nhưng tôi thực sự nghĩ cuộc trò chuyện này sẽ tốt hơn nếu tôi khẳng định lập trường của mình, không chịu lùi bước và cuối cùng là tham gia vào một cuộc ẩu đả toàn diện với hàng xóm”? Chúng tôi ở bên bạn. Đôi khi chúng ta tin rằng có một điều như là quá lịch sự. Chúng ta nên kết hợp với nhau để làm cho thế giới này tốt đẹp hơn, mỗi lần một đám mây chiến đấu. Một thế giới nơi chúng ta có thể nói lên suy nghĩ của mình mà không có bất kỳ cảm giác tổn thương hay cái tôi bị vùi dập nào. Bình chọn cho kế hoạch được khuyến khích mạnh mẽ và bạn có được ảnh hưởng bằng cách sử dụng Tương tác trung bình trên các Sim khác. Nếu đó là loại Sim bạn muốn trở thành.
TS4 Tech SupportTech Support
Bạn đã quá thoải mái với mọi thứ theo cách của chúng chưa? Đừng để kế hoạch cộng đồng theo dõi tiến bộ công nghệ trong cộng đồng của bạn. Làm việc với Lập trình, Khoa học Tên lửa hoặc các phương pháp khác, chúng tôi có thể tiếp tục biến thế giới của chúng ta trở thành một nơi tốt đẹp hơn thông qua công nghệ và thúc đẩy Tầm ảnh hưởng của chúng ta trong khi thực hiện. Như một phần thưởng bổ sung, Sims làm trong các lĩnh vực Nghề nghiệp liên quan đến công nghệ như Phi hành gia, Chuyên gia công nghệ, Nhà khoa học, Lập trình viên tự do và Nhà thiết kế dân dụng cũng sẽ được tăng lương nếu sáng kiến này được bỏ phiếu.
TS4 Eco-Friendly AppliancesEco-Friendly Appliances
Hàng xóm, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể hưởng lợi từ một kế hoạch. Một công cụ thúc đẩy những thay đổi dù là nhỏ nhất để giúp tạo ra sự khác biệt. Cùng nhau, chúng ta có thể thúc đẩy sửa chữa từng thiết bị lân cận của mình tại một thời điểm. Chúng ta hãy tự mình thực hiện hành động bằng cách làm cho kỹ năng khéo tay và tầm ảnh hưởng trở nên dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các thiết bị được nâng cấp xanh hoặc bằng cách sửa chữa bất kỳ thiết bị nào.
Những người hàng xóm cũng sẽ nâng cấp các thiết bị của họ để giúp giảm dấu ấn của họ và khu vực lân cận.
TS4 Water ConservationWater Conservation
Hãy thừa nhận điều đó. Nước không hoàn toàn chảy theo dòng chảy mà nó từng chảy. Làm thế nào để tất cả chúng ta có thể tham gia và giúp bảo tồn? Chúng tôi tin rằng với việc kết hợp Ngày tắt nước hàng tuần (12 giờ trong ngày) và nỗ lực có tổ chức để Tiêu thụ ít nước hơn, cộng đồng này thực sự có thể tạo ra sự khác biệt! (Nếu không tiết kiệm đủ lượng Nước cho quy mô hộ gia đình của bạn, theo quy định của Hội đồng Kế hoạch cồng đồng sẽ bị phạt hàng ngày. Chúc một ngày tốt lành.)
TS4 Rock Your Body and MindRock Your Body (and Mind)
Còn cách nào tốt hơn để chăm sóc bản thân hơn là với trách nhiệm của cả cộng đồng? Sáng kiến này đưa “Hành động” trở lại trong các Kế hoạch cộng đồng. Cùng nhau, chúng ta có thể đảm bảo rằng tất cả các Sim trong khu phố đều đang luyện tập Thể dục, giữ gìn Vệ sinh, chăm sóc sức khỏe tổng thể của họ và tăng mức độ Ảnh hưởng của họ khi họ tham gia!
TS4 Free LoveFree Love
Ai cần sự tiêu cực khi bạn có thể chìm đắm trong tình yêu? Ai cần ghen tị khi bạn có thể được ôm ấp với sự thấu hiểu? Hãy bình chọn bằng cả trái tim của bạn và chúng tôi biến cộng đồng của mình thành một cánh bướm yêu thương cho tất cả mọi người. Dù độc thân, đã kết hôn, hay chỉ mới công khai, chúng tôi luôn yêu thương nhau dưới tất cả những hình thức đẹp đẽ của nó. Khi Tình yêu Tự do ngự trị, bạn có thể đạt được Ảnh hưởng thông qua các tương tác Lãng mạn.
Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện bất kỳ tương tác lãng mạn nào với những người hàng xóm của mình mà không khiến bất kỳ ai ghen tị.
TS4 Modern DevelopmentModern Development
Cảm thấy thất vọng về tình trạng của khu phố công bằng của chúng tôi? Bỏ phiếu về nguồn tài trợ bổ sung cho các dự án phát triển để giúp khu vực này sống đúng với tên tuổi của nó. Bằng cách làm việc chăm chỉ và tài trợ, chủ yếu là kinh phí, chúng ta có thể cùng nhau thực hiện một số nâng cấp cần thiết cho khu vực. Đừng lo lắng bởi việc tăng Hóa đơn hàng tuần của bạn để giúp thanh toán cho những cải tiến này. Chúng tôi đang nỗ lực để đảm bảo lương nghề nghiệp của cư dân tăng lên để giúp bù đắp các chi phí tăng thêm. Điều này cũng sẽ làm sạch rác trong khu phố.
TS4 Juiced CommunityJuiced Community
Hãy sẵn sàng để có được NƯỚC ÉP! Để hỗ trợ cho tất cả những thứ mờ ảo và vui nhộn, Kế hoạch cộng đồng này muốn làm cho mọi người vui lên. Tăng Sức ảnh hưởng bằng cách sử dụng các kỹ năng Xay nước trái cây và Trộn để pha chế cho toàn bộ khu vực lân cận.
Về cơ bản, điều này khiến tất cả Sims mê mẩn mọi lúc.

Bạn không thể bỏ phiếu ở các vùng lân cận khác mà bạn không sinh sống.

1 – KẾ HOẠCH CỘNG ĐỒNG XANH

Để cải thiện và giảm Dấu chân sinh thái, bạn nên bỏ phiếu cho các kế hoạch hành động sau:

 • Green Initiatives
 • Eco-Friendly Appliances
 • Clean Energy Production

2 – KẾ HOẠCH CỘNG ĐỒNG LỢI NHUẬN

Bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn thay vì làm sạch môi trường? Bạn nên bình chọn cho:

 • Modern Developments
 • Tech Support
 • Promote Creative Arts

3 – BÃI BỎ KẾ HOẠCH CỘNG ĐỒNG

Sau khi có một kế hoạch cộng đồng có hiệu lực, bạn có thể kiến nghị bãi bỏ. Đi tới Ban bỏ phiếu công khai hoặc hộp thư của bạn và nhấp vào bãi bỏ. Thao tác này sẽ mở ra một menu hỏi bạn muốn hoàn tác kế hoạch cộng đồng nào trong khu vực bạn đang sống này. Điều này sẽ tốn 10 điểm ảnh hưởng.

Author Signature for Posts

By Ariki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Facebook
 • Twitter
 • LinkedIn
 • More Networks
Copy link
Powered by Social Snap