DANH SÁCH PACK CỦA THE SIMS 4

DANH SÁCH PACK CỦA THE SIMS 4

I – PACK LÀ GÌ?

Pack là các gói DLC (viết tắt của Downloadable Content ). Được hiểu nôm na là nội dung mở rộng. Được thêm vào game nhằm mục đích thêm sự phong phú về gameplay hơn cho game.

II – CÁC LOẠI PACK TRONG THE SIMS 4

1 – EXPANSION PACK (GÓI MỞ RỘNG)

Là các gói mở rộng được thêm vào trò chơi, gói DLC nặng nhất, nhiều thứ nhất của game The Sims 4. Chẳng hạn bao gồm các hiệu ứng mới, map mới, kiểu nhân vật mới bla bla…

1.1 – GET TO WORK

Ngày ra mắt: 31/05/2015

Folder: EP01

Mô tả nội dung: Gói mở rộng đầu tiên bổ sung thêm ba ngành nghề mới có thể chơi được, đó là: Bác sĩ, Thám tử và Nhà khoa học. Làm việc cũng mang lại cơ hội để xây dựng cửa hàng bán lẻ và bắt đầu kinh doanh bán lẻ của riêng bạn. Gói mở rộng này cũng bổ sung thêm một khu phố mới có tên là Magnolia Promenade, và hành tinh Sixam, một thế giới nhà ngoài hành tinh, cũng như Sims ngoài hành tinh có thể chơi được. Nó cũng bổ sung thêm hai kỹ năng mới (Baking và Photography), các vật thể và quần áo mới.

1.2 – GET TOGETHER

Ngày ra mắt: 08/12/2015

Folder: EP02

Mô tả nội dung: Get Together là gói mở rộng thứ hai cho The Sims 4, được công bố vào ngày 5 tháng 8 năm 2015 tại Gamescom. Tính năng mới chính của gói mở rộng này là Câu lạc bộ. Người chơi có thể tạo và tham gia Câu lạc bộ với sở thích riêng biệt, tính cách và phong cách mà người chơi có thể đặt quy tắc, xác định giao diện của họ và tùy chỉnh hangout của họ. Hơn nữa, có những hoạt động hoàn toàn mới như bóng đá, phi tiêu, Don’t Wake The Llama và máy giải trí. Ngoài ra còn có tất cả các kỹ năng DJ & Dancing mới. Gói mở rộng này có một thế giới mới được gọi là Windenburg, với các khu phố xinh đẹp và các địa danh đẹp như tranh vẽ, bao gồm mê cung hàng rào sắc màu rực rỡ tại Von Haunt Estate, các hồ bơi quyến rũ dọc theo những ngọn đồi và những tàn tích cổ bí ẩn. Các tính năng mới khác bao gồm: văn bản cảm xúc, màu sắc hồ bơi tự nhiên, thực phẩm và đồ uống mới, barista & DJ NPC, và Closet mới WooHoo & Bush WooHoo.

1.3 – CITY LIVING

Ngày ra mắt: 01/11/2016

Folder: EP03

Mô tả nội dung: Gói mở rộng thứ ba có một thành phố mới được gọi là San Myshuno với bốn khu phố độc đáo. City Living giới thiệu sự nghiệp mới phản ánh thời gian của chúng tôi bao gồm sự nghiệp chính trị gia trở lại và hai lĩnh vực mới hoàn toàn mới không bao giờ được thấy trong nhượng quyền thương mại: truyền thông xã hội và nhà phê bình. Các gói mở rộng tập trung vào cuộc sống thành phố và giới thiệu lại căn hộ vào thành phố, từ fixer-uppers để penthouses. Có rất nhiều hoạt động mới cho Sims để khám phá các thị trường Spice Market, Karaoke Bar, Geek Con với các cuộc thi trò chơi điện tử, Lễ hội Spice với các cuộc thi ăn cà ri và Lễ hội lãng mạn dành cho những người yêu thích trò chơi. Căn hộ sẽ có nhiều đặc điểm có thể được gán cho bất kỳ lô đất nào. Các đặc điểm lô mới có sẵn thông qua bản vá cho người chơi không mua bản mở rộng.

1.4 – CATS & DOGS

Ngày ra mắt: 10/11/2017

Folder: EP04

Mô tả nội dung: Gói mở rộng thứ tư giới thiệu việc tạo ra các vật nuôi như mèo, chó và các vật phẩm phục vụ cho bạn bè của Sims (tương tự như The Sims 2: Pets, The Sims 3: Pets và The Sims: Unleashed). Điều này cũng cho phép người chơi theo đuổi nghề nghiệp thú y và tạo ra thực hành thú y của riêng họ.

1.5 – SEASONS

Ngày ra mắt: 22/06/2018

Folder: EP05

Mô tả nội dung: Gói mở rộng thứ năm giới thiệu các hệ thống thời tiết và mùa mới tương tự như các hệ thống được tìm thấy trong The Sims 2: Seasons và The Sims 3: Seasons, cho phép Sims trải nghiệm mùa đông, mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Các gói cũng giới thiệu trang phục mới cũng như một nghề nghiệp mới, các nhà thực vật học.

1.6 – GET FAMOUS

Kết quả hình ảnh cho the sims 4 Get Famous

Ngày ra mắt: 16/11/2018

Folder: FP06

Mô tả nội dung: Gói mở rộng thứ sáu cho phép các sim trở nên nổi tiếng (tương tự The Sims: Superstar) thông qua việc bổ sung sự nghiệp hoạt động diễn xuất hoặc một người có ảnh hưởng truyền thông xã hội. Một loạt các vật thể đắt tiền được thêm vào để tạo ra những lâu đài sang trọng, trong thế giới hoàn toàn mới của Del Sol Valley.

1.7 – ISLAND LIVING

Kết quả hình ảnh cho the sims 4 island living

Ngày ra mắt: 21/06/2019

Folder: FP07

Mô tả nội dung: Bản mở rộng thứ bảy tập trung vào những sim sống trong một thế giới thiên đường nhiệt đới có tên là Sulani (trong một mạch tương tự như của The Sims 3: Island Paradise). Các tính năng khác bao gồm nhà bảo tồn, lặn, câu cá và sự nghiệp nhân viên cứu hộ, nàng tiên cá có thể chơi, thuyền và người dân đảo.

2 – GAME PACK (GÓI TRÒ CHƠI)

Nói dễ hiểu là gói chứa đựng các gameplay hoặc hoạt động nào đó được thêm vào game.

2.1 – OUTDOOR RETREAT

Ngày ra mắt: 13/01/2015

Folder: GP01

Mô tả nội dung: Thêm một thế giới mới gọi là Granite Falls. Trong thế giới mới, Sims có thể đi chơi ngoài trời trong một công viên quốc gia. Gói này cũng bổ sung thêm một kỹ năng mới (Herbalism); một bộ sưu tập mới (côn trùng); và một số đặc điểm Sims mới, thành tích, nguyện vọng, trang phục, đồ vật và tương tác trò chơi liên quan đến hoạt động ngoài trời.

2.2 – SPA DAY

Ngày ra mắt: 14/07/2015

Folder: GP02

Mô tả nội dung: Thêm loại tòa nhà mới, spa. Gói này cũng bao gồm một kỹ năng mới (Wellness) cũng như một số trang phục, đối tượng và tương tác trò chơi mới liên quan đến các tính năng tiêu biểu trong spa như massage, thiền, tắm bùn, phòng xông hơi và yoga.

2.3 – DINE OUT

Ngày ra mắt: 07/06/2016

Folder: GP03

Mô tả nội dung: Cho phép Sims ghé thăm các nhà hàng, cũng như xây dựng và điều hành nhà hàng của riêng họ. Những người sở hữu nhà hàng có thể thử nghiệm với các loại thực phẩm mới, sử dụng nhân viên và thành công trong nấu ăn. Gói này cũng đi kèm với nhiều mục trong Tạo Sim.

2.4 – VAMPIRES

Ngày ra mắt: 24/01/2017

Folder: GP04

Mô tả nội dung: Cho phép Sims tạo Ma cà rồng với sức mạnh và điểm yếu khác nhau. Một thế giới dân cư mới với năm lô, Forgotten Hollow, cũng được giới thiệu. Các gói cũng đi kèm với một khát vọng mới, đặc điểm rất nhiều mới và nhiều CAS và chế độ xây dựng các mặt hàng phù hợp với chủ đề ma cà rồng ám ảnh hơn.

2.5 – PARENTHOOD

Ngày ra mắt: 30/5/2017

Folder: GP05

Mô tả nội dung: Cho phép người lớn Sims để kiểm soát và định hình cuộc sống của trẻ em hoặc thiếu niên của họ. Các tính năng mới như nguyền rủa, mụn trứng cá, các dự án liên quan đến trường học và nhiều hơn nữa. Trẻ mới biết đi, trẻ em và thiếu niên giờ đây có thể nổi loạn với cha mẹ và các anh chị em khác của chúng. Cha mẹ có thể đối xử với hành vi mới này bằng cách nghiêm khắc, hoặc họ có thể nuôi dưỡng và hy vọng rằng những điều tốt đẹp sẽ đến.

2.6 – JUNGLE ADVENTURE

Ngày ra mắt: 27/02/2018

Folder: GP06

Mô tả nội dung: Thêm một điểm đến mới gọi là Selvadorada. Thức ăn mới, động tác nhảy và âm nhạc được thêm vào. Các hiện vật cổ và di tích bí ẩn có thể được khai quật và kiểm tra.

2.7 – STRANGERVILLE

Kết quả hình ảnh cho the sims 4 strangerville

Ngày ra mắt: 26/02/2019

Folder: GP07

Mô tả nội dung: Thêm một thế giới dân cư mới có tên StrangerVille với một bí ẩn cần giải quyết. Một nguyện vọng mới, các mục chế độ xây dựng và các mục CAS cũng được bao gồm.

2.8 – REALM OF MAGIC

Kết quả hình ảnh cho the sims 4 realm of magic

Ngày ra mắt: 10/09/2019

Folder: GP08

Mô tả nội dung: Thêm hai thế giới mới, Glimmerbrook và Vương quốc ma thuật. Thêm phù thủy và lối chơi ma thuật cũng như các vật phẩm chế độ xây dựng theo phong cách Art Nouveau và ba phong cách khác nhau của các vật phẩm phù thủy CAS.

3 – STUFF PACK (GÓI ĐỒ ĐẠC)

Là các gói đồ đạc các thứ được thêm vào The Sims 4. Mỗi pack sẽ mang một số đồ đạc mới cho game theo một chủ đề nào đó.

3.1 – LUXURY PARTY STUFF

Ngày ra mắt: 19/05/2015

Folder: SP01

Mô tả nội dung: Bao gồm một số đồ trang trí và mặt hàng sang trọng, bao gồm cả bàn tiệc tự chọn và đài phun nước / bàn uống / pho mát trên bàn.

3.2 – PERFECT PATIO STUFF

Ngày ra mắt: 16/06/2015

Folder: SP02

Mô tả nội dung: Bao gồm đồ nội thất hiên, bao gồm bồn tắm nước nóng cũng như trang phục mới.

3.3 – COOL KITCHEN STUFF

Ngày ra mắt: 11/08/2015

Folder: SP03

Mô tả nội dung: Bao gồm quầy bếp, tủ và các thiết bị, chẳng hạn như một hãng sản xuất kem với hơn 30 hương vị khác nhau.

3.4 – SPOOKY STUFF

Ngày ra mắt: 29/09/2015

Folder: SP04

Mô tả nội dung: Bao gồm trang phục liên quan đến Halloween, các vật dụng bao gồm mạng nhện và trạm khắc bí ngô và một bữa tiệc theo chủ đề ma quái mới mà Sims có thể tạo.

3.5 – MOVIE HANGOUT STUFF

Ngày ra mắt: 12/01/2016

Folder: SP05

Mô tả nội dung: Bao gồm quần áo kiểu Bohemian, rạp hát gia đình và các vật dụng như Popcorn Maker.

3.6 – ROMANTIC GARDEN STUFF

Ngày ra mắt: 09/02/2016

Folder: SP06

Mô tả nội dung: Bao gồm các đối tượng trong vườn, trang phục mới và các chế độ chơi trò chơi mới.

3.7 – KIDS ROOM STUFF

Ngày ra mắt: 28/06/2016

Folder: SP07

Mô tả nội dung: Bao gồm các vật dụng cho phòng trẻ em, bao gồm giường mới, múa rối, trò chơi mới và tóc và quần áo mới cho trẻ em.

3.8 – BACKYARD STUFF

Ngày ra mắt: 19/07/2016

Folder: SP08

Mô tả nội dung: Bao gồm các đồ vật cho sân sau như trượt ‘n’ trượt và chim ăn, và tóc và quần áo mới.

3.9 – VINTAGE GLAMOUR STUFF

Ngày ra mắt: 06/10/2016

Folder: SP09

Mô tả nội dung: Bao gồm các vật dụng theo phong cách cổ điển như bàn trang điểm, quần áo và tóc mới lấy cảm hứng từ Hollywood cổ và khả năng thuê quản gia.

3.10 – BOWLING NIGHT STUFF

Ngày ra mắt: 29/03/2017

Folder: SP10

Mô tả nội dung: Bao gồm các mục như làn đường bowling cho phép người chơi tự xây dựng (các) hangout bowling của riêng mình cho Sims của họ đến thăm. Một kỹ năng chơi bowling năm cấp độ mới, các mặt hàng quần áo theo chủ đề mới, đồ nội thất, giấy dán tường và sàn cũng được bao gồm.

3.11 – FITNESS STUFF

Ngày ra mắt: 20/06/2017

Folder: SP11

Mô tả nội dung: Bao gồm các vật phẩm mới như máy chạy bộ leo núi, video tập luyện và tai nghe. Cũng bao gồm nhiều trang phục thể dục hơn.

3.12 – TODDLER STUFF

Ngày ra mắt: 24/08/2017

Folder: SP13

Mô tả nội dung: Bao gồm các thiết bị sân chơi mới cho trẻ mới biết đi để sử dụng.

3.13 – LAUNDRY DAY STUFF

Ngày ra mắt: 16/01/2018

Folder: SP13

Mô tả nội dung: Bao gồm công nghệ nhà mới để giúp Sim của bạn với trách nhiệm trong nhà ở và sống một cuộc sống thân thiện với môi trường. Dấu hiệu trả lại đồ giặt, máy giặt và các đồ liên quan đến đồ giặt khác.

3.14 – MY FIRST PET STUFF

Ngày ra mắt: 13/03/2018

Folder: SP14

Mô tả nội dung: Bao gồm chuột đồng, chuột, nhím lùn, hoặc Bubalus thu nhỏ như thú cưng mới. Đây là gói công cụ đầu tiên yêu cầu một phần nội dung có thể tải xuống khác để sử dụng một số nội dung trong đó, trong trường hợp này là gói Mèo và Chó.

3.15 – MOSCHINO STUFF

Kết quả hình ảnh cho the sims 4 moschino stuff

Ngày ra mắt: 13/08/2019

Folder: SP15

Mô tả nội dung: Trang phục và trang trí mới từ sự nghiệp Nhiếp ảnh gia thời trang Moschino và Freelance.

4 – FREE PACK (PACK MIỄN PHÍ)

Là các pack miễn phí được update cho người chơi.

4.1 – HOLIDAY CELEBRATION PACK

Ngày ra mắt: 16/12/2014

Folder: FP01

Mô tả nội dung: Thêm trang trí ngày lễ mùa đông và trang phục. Nội dung mới đã được thêm vào trong năm 2015 và 2016.

III – KẾT

ĐÓ LÀ DANH SÁCH CÁC PACK HIỆN TẠI ĐANG CÓ DÀNH CHO THE SIMS 4. BẠN CÓ THỂ KIỂM TRA DANH SÁCH PACK THEO FOLDER HOẶC LÀ CÁC ICON ĐƯỢC THÊM Ở DANH SACH PACK Ở MENU CHÍNH (CỘT BÊN TRÁI).

CHÚC VUI :V

Author Signature for Posts
Share via
Copy link
Powered by Social Snap